Chọn trang

5 Tính năng nổi bật

Các chức năng mới được update, cải tiến liên tục để thích nghi với xu hướng và nhu cầu quản lý của doanh nghiệp

Nhanh Chóng

An toàn

Tiết kiệm

Hiệu quả

Scan CV

Thu thập nhanh thông tin ứng viên từ các CV (soft copy hoăc hard copy)

Với phần mềm ezHR người dùng chỉ cần thao tác 03 click là có thể đưa thông tin ứng viên vào phần mềm quản lý

 

R

Bước 1

Login app mobile ezHR, chọn tính năng Scan CV

R

Bước 2

Đưa màn hình điện thoại hướng về file CV và click Scan

R

Bước 3

Kiểm tra trên phần mềm ezHR các thông tin được scan và click Lưu thông tin

Giả định kết quả

Kiểm soát luồng đi của thông tin sau khi được xử lý

Với phần mềm ezHR, chúng tôi thiết kế các chức năng theo mô hình “Giả định kết quả” và “Liên kết dữ liệu”, trong đó (1) “Giả định kết quả” với các số liệu nếu pass hoặc fail thì sẽ chuyển đến những nghiệp vụ liên đới nào tiếp theo và (2) “Liên kết dữ liệu” với dữ liệu phát sinh sẽ auto các dữ liệu liên đới nào.

Dữ liệu có tính liên kết, tính kế thừa

Bạn cần biết, thông tin mà bạn đã xử lý đã được chuyển đến đúng nơi chưa (ví dụ sau khi ký hợp đồng lao động với nhân viên pass probation thì người phụ trách của phân hệ Bảo hiểm sẽ nhận được thông tin này)

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Bạn muốn biết thông tin mà bạn nhận được là từ nguồn nào để kiểm soát và chủ động công việc của mình (ví dụ, với người quản lý phân hệ Bảo hiểm, họ sẽ có thông tin nhân viên đang thử việc và thời gian kết thúc thử việc để biết được nếu như các nhân viên này nếu pass probation thì sẽ báo tăng bảo hiểm vào khi nào và quỹ lương trích nộp bảo hiểm sẽ thay đổi ra sao ở các tháng tương ứng)

Dự báo trước kết quả

Bạn thường mất nhiều thời gian cho việc thu thập, xử lý thông tin và cập nhật thông tin nhưng đôi lúc vẫn bị nhập sót thông tin hoặc bị nhập nhầm thông tin (ví dụ nhân viên có cập nhật thời gian thử việc nhưng lại quên nhập tỷ lệ hưởng lương thử việc nhưng không thấy phần mềm cảnh báo nhắc nhở)

Trò chuyện với chuyên gia để hiểu thêm về giải pháp !

Đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm, đã tư vấn và triển khai các dự án lớn cho công ty : Khải vy, Sơn Kenny, Circle K, Phở 24, Dệt Đông Quang, Nhựa Bình Minh  …

top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2023

Công bất thường

Phân tích dữ liệu công phép bất thường

Với phần mềm ezHR, áp dụng công nghệ AI vào phân tích dữ liệu bất thường giúp cho các tình huống bất thường được phần mềm nhận dạng chính xác và tương ứng với từng trường hợp bất thường phần mềm sẽ gợi ý phương án xử lý bất thường này

Tiết kiệm thời gian cho nhân sự nghiệp vụ khi truy xuất hoặc truy vết dữ liệu

Giảm thời gian truy xuất tìm nguyên nhân khi kết quả xử lý dữ liệu chấm công phát sinh bất thường

Tránh sai sót

Tự động cảnh báo khi gặp tình huống dữ liệu bất thường mà đôi khi bạn lại bị sót khi truy xuất

Tăng trải nghiệm của người lao động

Xử lý các vấn đềnghiệp vụ chỉ trên một màn hình

Phân tích dữ liệu lương

Kiểm soát dữ liệu trước khi tính lương và dữ liệu sau khi tính lương

Với phần mềm ezHR, tính năng “Phân tích dữ liệu lương” sẽ giúp người dùng nhanh chóng trong việc tìm ra nguyên nhân sai sót (nếu có) sau khi tính lương, và đồng thời tính năng này cũng dùng để bộ phận tính lương giải trình với Sếp về biến động của dữ liệu lương giữa các kỳ lương..

Bước 1: Kiểm soát dữ liệu đầu vào tính lương

Khi tính lương, phần mềm tự động kiểm tra chéo các dữ liệu trực tiếp hoặc dữ liệu liên kết tính lương, phát hiện bất thường sẽ thông báo để người dùng các phân hệ khác kiểm tra lại

Bước 2: Phân tích dữ liệu lương bất thường

Sau khi hoàn tất tính lương, phần mềm dựa trên giá trị các tham số của từng bộ phận gồm headcount, turnover, quỹ lương hoặc dựa trên tổng thu nhập và chi tiết từng khoản thu nhập của từng nhân viên để phân tích sai lệch.

Bước 3: Giải trình lương

Phần mềm phân tích đa chiều các biến động của từng tham số, như tỷ lệ turnover, tỷ lệ chuyển đổi giữa thử việc sang chính thức, tỷ lệ điều chỉnh lương, tỷ lệ giờ OT,.. hỗ trợ bộ phận C&B có thể giải trình số với Ban giám đốc khi phê duyệt bảng lương tháng.

top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2023

Tự động báo tăng báo giảm bảo hiểm

Tập hợp tự động các nguồn dữ liệu để báo tăng, báo giảm bảo hiểm hằng tháng

Với phần mềm ezHR, dựa trên thiết lập điều kiện theo quy định của Luật Bảo hiểm và dữ liệu mà phần mềm đang quản lý thì danh sách nhân viên thỏa điều kiện sẽ được phần mềm tự động thu thập và đề xuất cảnh báo cho người dùng

Tăng trải nghiệm của người lao động

Tăng trải nghiệm của người lao động vì được báo tăng, báo giảm bảo hiểm kịp thời

Giảm paperwork

Giảm paperwork và thao tác nhập liệu cho nhân sự nghiệp vụ, tránh nhập liệu hai lần vừa trên phần mềm nhân sự lại vừa trên phần mềm kê khai bảo hiểm trực tuyến.

Tránh sai sót

Từ dữ liệu thu thập và cảnh báo sẽ giúp giảm thiểu sai sót, làm chậm, làm nhầm cho bộ phận nghiệp vụ.

What They’re Saying

Customer Testimonials

Trước đây công ty sử dụng toàn bộ bằng file Excel, Word nhưng từ khi chuyển qua sử dụng phần mềm tuy là các bạn sản xuất phải mất một ít thời gian để phân ca, đăng ký tăng ca,… Nhưng tất cả đều được lưu lại, theo dõi chi tiết và rất chính xác.

Trong quá trình chuyển đổi phải chạy song song nhưng sau đó thì kết quả rất tốt. Mặc dù cũng gặp một số khó khăn nhưng đều được Tinh Hoa đưa ra biện pháp khắc phục

Bà. Phương Thảo

GA, KYOKUTO VIETNAM CO.,LTD

Phần mềm nhân sự ezHR của đơn vị Tinh Hoa triển khai rất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi. Phần mềm có giao diện sử dụng dễ dàng cho người dùng, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện.

Ông Trương Vĩnh Thành

Marketing Manager, Thien Thanh Dat JSC

“ Tuy triển khai ban đầu gặp nhiều khó khăn và mất thời gian nhưng cuối cùng Bảng chấm công chạy tốt (dữ liệu từ hệ thống của FM tương thích vào hệ thống của Tinh Hoa)

Các phân hệ Tính lương / Quản lý cơ sở dữ liệu/Các biểu mẫu nhân sự nhìn chung là tốt, nếu tương lai cải thiện thêm một số tính năng khác nữa thì sẽ tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên từ Tinh Hoa rất tốt và nhiệt tình, sẵn sàng đến tận công ty để hỗ trợ hoặc họp online khi có yêu cầu. Nhóm hỗ trợ tính lương nhiệt tình, tuy nhiên cần cải thiện hơn về mặt thời gian setup máy chấm công.Nếu có  template chuẩn cho FM  sẽ cài đặt nhanh hơn.”

Bà Lê Thị Mỹ Hường

HR manager, FM Supply Chain Vietnam

Trải Nghiệm Ngay Bây Giờ

Để lại thông tin để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Phần mềm nhân sự ezHR mang lại