Phần mềm chấm công trên điện thoại HRpro7 App là một ứng dụng được Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa viết ra để cài đặt việc chấm công cho người lao động bằng smartphone, tương thích với hệ điều hành Android và IOS. 

Đây là một giải pháp dùng công nghệ để tối ưu hóa việc quản lý nhân sự của các công ty cho phù hợp với thời đại và sự phát triển của nền kinh tế và xã hội.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề trong việc chấm công:

  • Nhân viên thường xuyên di chuyển vị trí làm việc → chấm công trên thiết bị chấm công bất tiện.
  • Số lượng nhân viên tại mỗi chi nhánh / vị trí làm việc quá ít → đầu tư thiết bị chấm công tốn kém.
  • VP làm việc quá rộng, không tập trung →  bố trí thiết bị chấm công khó khăn.

Hãy để Phần mềm chấm công trên điện thoại HRpro7 App giải quyết những khó khăn này cho bạn.

Lợi ích khi sử dụng app

Phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp

Như vậy, phần mềm chấm công trên điện thoại này sẽ phù hợp được với các loại hình doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, có nhiều điểm bán lẻ, mà mỗi chi nhánh, mỗi điểm bán lẻ có số lượng nhân viên rất ít (<10 người).
  • Doanh nghiệp có một số nhân viên  hoặc một vài bộ phận làm việc nhưng phải linh động về thời gian và địa điểm làm việc, chẳng hạn như nhân viên thị trường, sales, các giám sát cửa hàng, …
  • Doanh nghiệp có những nơi khó triển khai hạ tầng mạng, dẫn đến không thể lắp đặt máy chấm công, chẳng hạn như công trình xây dựng, vùng sâu vùng xa, dự án nông nghiệp, …

Phần mềm chấm công trên điện thoại này là một phân hệ trong phần mềm nhân sự HRpro7 của công ty Tinh Hoa, vì thế, phân hệ này có thể tích hợp dùng chung với phần mềm chấm công tính lương của Tinh Hoa hoặc có thể tách rồi dùng riêng với máy chấm công và phần mềm chấm công có sẵn để tăng hiệu quả quản lý và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Điểm nổi bật của App chấm công HRpro7 App

Ứng dụng và hướng dẫn sử dụng app

Ứng dụng app chấm công này rất dễ sử dụng cho các nhân viên, giao diện rất thân thiện và dễ dàng thao tác, mang lại sự tiện lợi cho các nhân viên và cho sự quản lý chấm công của các nhân sự cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, các nhân viên sau khi chấm công, có thể thấy ngay được kết quả chấm công của mình, không còn sợ đến cuối kỳ công mới bị phát hiện sót công hay sai công mà không biết phải kiểm tra ở đâu và kiểm tra như thế nào…

Một số câu hỏi thường gặp

Nhân viên sử dụng ứng dụng app chấm công, có thể gian lận thời gian chấm công hay địa điểm chấm công hay không?

→ Trả lời: Không thể gian lận thời gian và địa điểm chấm công vì địa điểm xác định theo vị trí của google map ( đúng vị trí mới cho điểm danh), thời gian lấy theo giờ server nên người dùng có chỉnh giờ trên điện thoại cũng không có tác dụng.

Kết quả công của các nhân viên chấm công bằng ứng dụng trên smartphone và các nhân viên chấm công bằng máy chấm công có tích hợp chung 1 bảng công cuối tháng hay không hay sẽ được thể hiện trên 2 bảng công khác nhau?

→ Trả lời: tất cả dữ liệu chấm công từ điện thoại hay từ máy chấm công … thì cùng chuyển về cùng 1 hệ thống tính công và kết quả trên cùng 1 bảng công.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm

Chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn

Liên hệ