fbpx

HR - MARKETING

Trong 2 tháng qua, tuy chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi, nhưng đối với em được thực tập tại Công ty Tinh Hoa là một điều vô cùng đáng quý và trân trọng, em sẽ luôn ghi nhớ. Từ một sinh viên vốn chỉ được học những kiến thức qua sách vở, qua sự giảng dạy lý thuyết từ ghế nhà trường, cho đến khi được tham gia thực tập trong doanh nghiệp, em nhận thấy rất nhiều điều mới lạ, bổ ích và đáng nhớ. Em đã có thêm được cho mình hành trang kiến thức, kinh nghiệm cũng như rèn luyện được một phần tính cách quan trọng từ môi trường làm việc thực tế. Cùng với  sự hướng dẫn của chị Huyền, sự hỗ trợ của các anh chị trong công ty mình, em thật sự rất vui khi có thể hoàn thành quá trình thực tập này.

Quá trình làm việc, được tiếp xúc, trải nghiệm đã mang đến cho em rất nhiều những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích và giúp tôi cải thiện được những thiếu sót của bản thân, phát huy được những kỹ năng mềm cần thiết, em nhận thấy mình đã có nhiều tiến bộ và có thêm động lực khi đến thực tập tại bất kì doanh nghiệp nào.

Em xin gửi lời cảm ơn đến chị Huyền đã tiếp nhận em tham gia thực tập, cho em có cơ hội được học hỏi, làm việc tại công ty. Cảm ơn chị đã hướng dẫn em trong suốt quá trình thực tập, giúp em được tiếp cận và hiểu rõ hơn về công việc của một thực tập phòng Nhân sự, cũng như những buổi training chị hướng dẫn mang lại cho em nhiều bài học đáng giá và kinh nghiệm thiết thực. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị trong phòng Nhân sự, anh Nhật, anh Tâm, chị Kim Anh và chị Trâm đã luôn mang đến môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng.

Em xin chúc công ty ngày càng phát triển, chúc anh chị luôn có sức khỏe, năng lượng  để xây dựng một Tinh Hoa ngày càng tốt đẹp.

(Tiểu Cơ – SV ngành Quản trị Nguồn nhân lực trường ĐH Hoa Sen)

Trong suốt thời gian 7 tuần được thực tập và làm việc tại Công ty Tinh Hoa là một trải nghiệm quý giá và bổ ích mà em có được. Từ những ngày đầu được làm việc thực tế tại công ty đến lúc sắp hoàn thành kì thực tập em luôn được sự hướng dẫn tận tình của các anh chị trong công ty và đặc biệt là chị Huyền đã giúp em bổ sung những kiến thức làm việc thực tế. Trong quá trình thực tập, em đã nhận thấy bản thân đã học hỏi cho mình những kĩ năng cần thiết để làm việc trong một công ty thực tế. Nhờ được làm việc nhiều với máy tính, em cảm thấy kĩ năng sử dụng máy tính của mình được cải thiện tốt hơn. Em đã được hướng dẫn thực hiện cách làm sao cập nhật các thông tin cần thiết lên trang web công ty. Bên cạnh đó, em đã rèn luyện cho mình sự tự tin trong khi giao tiếp với các anh chị khác làm trong công ty.

Chị Huyền còn tổ chức các buổi học ngắn để giới thiệu và hướng dẫn cho chúng em những kiến thức mới lạ thông qua các buổi tìm hiểu về tâm lý học hình học, tìm hiểu về cách viết bài SEO,tìm hiểu về KPI và các ứng dụng của công nghệ thông tin trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Ngoài ra em còn được hướng dẫn sơ lược về quy trình tuyển dụng của công ty và cách làm thế nào để tìm kiếm hồ sơ ứng viên cho công việc tại công ty.Tuy nhiên vẫn còn đó những khuyết điểm mà em nhận thấy và cần khắc phục sau quá trình thực tập tại công ty. Em cần bổ sung cho mình các kiến thức về lĩnh vực nhân sự. Em cũng cần phải học cách sắp xếp trình tự làm việc sao cho có hiệu quả. Những điều bổ ích mà em có cơ hội trải qua tại Tinh Hoa sẽ là hành trang đáng quý mà em có được trong suốt mùa hè vừa qua.

(Trọng Thức –  SV ngành Quản trị Nguồn nhân lực trường ĐH Hoa Sen)

Lời đầu tiên, em xin cảm ơn chị trong suốt thời gian 7 tuần đã hướng dẫn và giúp đỡ cho tụi em. Ngoài ra chị đã cung cấp cũng như cho tụi em cơ hội được làm việc hay nghiên cứu về Nhân Sự.

Trong suốt 7 tuần qua, em cảm thấy may mắn vì có cơ hội được làm việc với môi trường liên quan tới ngành học của mình. Anh chị trong công ty ai cũng là những người năng động, gần gũi và hay giúp đỡ tụi em trong quá trình thực tập. Đối với em kĩ niệm được làm việc tại công ty Giải Pháp Tinh Hoa đó là khoảng thời gain tuyệt vời.

Lời cuối cùng, em xin cảm ơn chị và công ty Giải Pháp Tinh Hoa đã cho em cơ hội được làm việc và trải nghiệm thực tế môi trường chuyên nghiệp.

Em xin chúc chị ngày càng có nhiều sức khỏe để cống hiến tài năng mình cho công ty. Em xin chúc công ty ngày càng phát triển và mang giá trị của mình đến cho nhiều doanh nghiệp nữa ạ.

( Thanh Mai – SV SV ngành Quản trị Nguồn nhân lực trường ĐH Hoa Sen)

Sau hai tháng vừa qua, đối với em mà nói tuy chỉ là khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng được thực tập tại công ty Tinh Hoa là một điều vô cùng ý nghĩa và quý báu. Là một sinh viên chỉ được học tập những kiến thức qua lý thuyết, em cảm thấy vô cùng trân trọng khoảng thời gian được thực tập tại vị trí Nhân sự của công ty Tinh Hoa khi mà có thể hiểu hơn về ngành học của mình áp dụng thế nào trong thực tế, những điều ấy giúp cho em rất nhiều trong việc tiếp cận với công việc trong tương lai của mình. Bên cạnh đó em cũng rèn luyện cho bản thân mình một số kĩ năng bổ ích trong cách làm việc và giao lưu ở một môi trường làm việc thực tế. Khi làm việc ở phòng nhân sự của công ty, em đã được tiếp cận với nhiều điều mới mẻ mà bản thân mình chưa từng trải nghiệm qua, từ việc chọn lọc hồ sơ đến việc tuyển chọn ứng viên sao cho phù hợp. Nhờ sự dẫn dắt và hỗ trợ từ các anh chị đồng nghiệp trong công ty, nhất là các anh chị ở phòng nhân sự mà em đã lĩnh hội được những kiến thức ngành nghề vô cùng quý báu, những kiến thức cơ bản đến những kiến thức chuyên sâu. Ngoài ra, em cũng rất vui khi có thể hoàn thành tốt những công việc được giao từ vị trí thực tập của mình.

Có thể được thực tập trong một công ty với môi trường làm việc chuyên nghiệp như vậy, việc bản thân em cảm thấy khó khăn và có phần nào áp lực là điều không thể tránh khỏi. Nhưng không vì vậy mà em không thích nghi được với môi trường mới này. Nhờ sự dẫn dắt nhiệt tình của chị Huyền, người đã luôn hướng dẫn cho em cũng như các thực tập sinh khác trong công ty, em nhận thấy rằng bản thân mình được tiếp thêm rất nhiều động lực và tự tin khi chị Huyền tạo cho em cảm giác được làm việc trong một môi trường nghiêm túc nhưng thoải mái, năng động.

Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Huyền một lần nữa vì đã hướng dẫn trực tiếp cho em trong quá trình em thực tập tại phòng nhân sự. Em cũng xin cảm ơn đến các anh chị đồng nghiệp trong phòng nhân sự là anh Nhật, anh Tâm, chị Trâm, chị Kim Anh nói riêng và các phòng ban khác của công ty nói chung đã nhiệt tình giúp đỡ cho em trong quá trình làm việc, cảm ơn các anh chị vì đã giúp em sửa chữa những sai sót chưa hoàn thiện của mình.

Sau cùng, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình thực tập 2 tháng vừa qua. Đối với một môi trường làm việc hoàn toàn mới và xa lạ, sự cởi mở và nhiệt tình của mọi người chính là động lực khiến em có thể thích nghi và trải nghiệm những điều quý báu.

(Bích Ngọc – SV ngành Quản trị Nguồn nhân lực trường ĐH Hoa Sen)

0969 618 638