Chọn trang

eTRAC – Giải pháp giám sát với Camera thông minh   

Tự động nhận diện những người “không phận sự”.

Hệ camera thông minh với khả năng nhân diện khuôn mặt, cho phép phát hiện những người thuộc diện “không phận sự miễn vào” ở một khu vực nhạy cảm .

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Số điện thoại Zalo
Sản phẩm cần tư vấn

eAC giúp giải quyết những vấn đề gì ?

Môi trường làm việc an ninh & thoải mái  

xây dựng một môi trường làm việc thoải mái và an toàn, đồng thời tạo ra một hệ thống kiểm soát truy cập hiệu quả. Qua đó, nó đảm bảo rằng chỉ những người được phép có thể truy cập vào văn phòng và đảm bảo an ninh thông tin của công ty.

eCMS - Clock
Bảo vệ an ninh

Hệ thống kiểm soát ra vào giúp hạn chế sự xâm nhập bất hợp pháp vào các khu vực quan trọng của tổ chức. Chỉ những người có thẻ hoặc thông qua các biện pháp xác thực như dấu vân tay, gương mặt, mã PIN mới có thể truy cập vào những khu vực này. Điều này giúp ngăn chặn các hành vi gian lận, ăn cắp thông tin quan trọng hoặc gây hại cho tổ chức.

eCMS - Coins
Cảnh báo khi có truy cập trái phép

Hệ thống kiểm soát ra vào có thể được tích hợp với các thiết bị như cửa tự động, cảm biến chuyển động hoặc camera để tăng cường an ninh vật lý. Ví dụ, khi hệ thống phát hiện một người không ủy quyền cố gắng truy cập vào khu vực cấm, nó có thể kích hoạt hệ thống cảnh báo hoặc gửi thông báo cho nhân viên bảo vệ để xử lý tình huống.

Ghi nhận dữ liệu để phân tích

Hệ thống kiểm soát ra vào cung cấp dữ liệu về lịch sử đi lại của nhân viên và khách hàng trong khoảng thời gian dài. Dữ liệu này có thể được sử dụng để phân tích khi trong tổ chức xảy ra sự cố về tài sản, hoặc phân tích để cải thiện quy trình làm việc. Ngoài ra, việc phân tích thời gian vào ra của nhân viên, giúp quản lý kiểm tra và theo dõi sự hiện diện của nhân viên. Điều này hỗ trợ quản lý tối ưu nguồn nhân lực, đảm bảo nhân viên tuân thủ các quy định về giờ làm việc và tăng cường an toàn lao động.

Lợi ích của hệ thống eAC

Công cụ hỗ trợ đắc lực trong quản lý nhân sự 

Vừa giúp đảm bảo an ninh, vừa giúp cung cấp thông tin cho các nhà quản lý cấp trung  

Tự động hóa

Hệ thống được cấu hình quyền ra vào tự động theo giờ làm việc: mở cửa trong giờ làm việc, đóng cửa sau giờ làm, đóng cửa vào ngày lễ tết, ngắt quyền truy cập khi nhân viên nghỉ việc .. 

Cảnh báo sớm cho cho các nhà quản lý cấp trung

Các nhà quản lý cấp trung dễ dàng xem được báo cáo giờ đi làm của nhân viên của mình, để kịp thời điều chỉnh khi nhân viên bắt đầu có thái độ chểnh mảng trong công việc.

Thông tin cần lưu ý đặc biệt   

Các nhà quản lý biết được những ai thường ở lại trễ sau giờ làm việc, đây là những khác thường, có thể theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực, nhưng đều cần được cá nhà quản lý lưu ý đặc biệt  ..

Double check dữ liệu bảng lương  

Trong một số doanh nghiệp, xảy ra trường hợp nhân viên nghỉ việc nhưng vẫn được trả lương, bởi vì các quản lý cấp trung “quên” thông báo cho phòng nhân sự. Việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào để “double check” bảng lương sẽ giúp phát hiện ra các thất thoát này

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật của Hệ thống

Các thành phần chính cấu thành giải pháp quản lý khách 

Nhiều loại báo cáo hữu dụng trong quản lý nhân sự

 • Báo cáo giờ vào ra theo cặp IN – OUT để dễ dàng tính công
 • Báo cáo hiện diện
 • Báo cáo phân tích tỉ lệ vắng mặt …

Hệ thống có thể được mở rộng quyền truy cập cho nhóm Manager để quản lý và giám sát nhân viên 

eCMS - Document

Mở rộng & tích hợp với nhiều hệ thống

Hệ thống kiểm soát ra vào có thể được tích hợp với các hệ thống khác trong văn phòng như hệ thống quản lý nhân sự, hệ thống giám sát an ninh, hệ thống điều khiển thiết bị, hệ thống booking phòng họp, giúp tăng tính tự động và hiệu quả của các quy trình trong văn phòng.

eCMS - Document

Điều khiển từ xa và tích hợp di động

Hệ thống có thể mở rộng để cho phép quản lý và kiểm soát truy cập từ xa thông qua ứng dụng di động hoặc giao diện web, giúp quản lý văn phòng dễ dàng và thuận tiện hơn. Hệ thống còn có thể được mở rộng để quản lý và kiểm soát quyền truy cập theo cấp độ khác nhau, cho phép quản lý văn phòng cài đặt quyền truy cập tùy chỉnh cho nhóm Manager để quản lý nhân viên 

cam nang phan mem quan ly suat an

Bạn quan tâm đến giải pháp này?

Hãy download cẩm nang hướng dẫn về sản phẩm  với các nội dung chính sau đây

 • Khái niệm: Sản phẩm này là gì & được xây dựng để giải quyết vấn đề gì. 
 • Các tính năng chính và lợi ích: Cách giải pháp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp 
 • Danh sách chức năng chi tiết: danh sách tính năng, cách sử dụng sản phẩm và hướng dẫn đi kèm. 
 • Tính tương thích: Sự tương thích của sản phẩm với các thiết bị hoặc hệ thống khác: Điều này giúp sử dụng sản phẩm  dễ dàng và hiệu quả
 • Giá: Mức giá cụ thể của sản phẩm, bao gồm cả giá bán và các khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt hiện nay.
 • Ý kiến đánh giá & nhận xét từ khách hàng đã sử dụng: Thông tin về trải nghiệm, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. 
 • Thông tin về nhà cung cấp: thương hiệu, lịch sử hoạt động, chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp
 • Chính sách giao hàng, bảo hành, đổi trả, hỗ trợ kỹ thuật của sản phẩm.
 • Xu hướng (Thông tin thêm):  Những xu hướng trong ngành có liên quan đến sản phẩm này

 

Download tại đây