Chọn trang

GIẢI PHÁP ICMS

Giải pháp kiểm soát trong nhà ăn công nghiệp

Bạn đang đau đầu với bài toán tiết kiệm cho doanh nghiệp?

Ngày nay, đối với những doanh nghiệp cần cung cấp suất ăn cho tất cả công nhân viên luôn phải đối mặt với sự lãng phí thức ăn và thất thoát chi phí bởi sự thiếu hợp lí và khoa học trong việc quản lý nhà ăn và suất ăn của nhân viên.

Để giải đáp bài toán lãng phí đó thì phần mềm Giải pháp quản lý nhà ăn ICMS của công ty Giải pháp Tinh Hoa sẽ là chìa khóa cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm Giải pháp quản lý nhà ăn ICMS là gì?

Phần mềm ICMS sẽ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý canteen hay nhà ăn cho công nhân viên một cách khoa học thông qua những thiết bị công nghệ hiện đại. Phần mềm giúp nâng cao khả năng quản lý suất ăn đem lại sự tiết kiệm hiệu quả cho doanh nghiệp với những tính năng tối ưu và những lợi ích vô cùng giá trị. Hệ thống ICMS cho phép tích hợp với hệ thống chấm công để tính suất ăn và lập kế hoạch thực phẩm theo ca, ngày làm việc của toàn nhà máy,xí nghiệp.

Tính năng và lợi ích của ICMS

Cắt giảm sự thất thoát và kiểm soát tốt chi phi cho doanh nghiệp trong quản lý suất ăn

Các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với sự thất thoát và lãng phí trong việc quản lý suất ăn do rất nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến đó là sự mất kiểm soát số lượng nhân viên dẫn đến việc phải chi trả cho những phần ăn phát sinh và suất ăn dự phòng. Vì không nhận được con số chính xác của nhân viên đi làm một ngày nên việc chuẩn bị dư những suất ăn là điều không thể tránh khỏi cho những doanh nghiệp có số lượng công nhân viên lên đến hàng trăm hoặc hàng ngàn người. Và nguyên nhân khác có thể phát sinh đó là có một số nhân viên có thể lấy hai lần suất ăn. Điều này sẽ khiến nhà ăn mất kiểm soát trong việc chuẩn bị bữa ăn cho đầy đủ công nhân viên.

Do đó phần mềm ICMS sẽ giúp tự động hóa quá trình kiểm soát số lượng suất ăn cho những công nhân viên. Phần mềm sẽ báo cáo đúng số lượng nhân viên đi làm trong ngày cho bộ phận bếp của nhà ăn thông qua sự tích hợp với hệ thống chấm công để kiểm soát số lượng nhân viên. Điều đó giúp đảm bảo sự chuẩn bị đầy đủ và không lãng phí thức ăn cho doanh nghiệp. Ngoài ra phần mềm còn đảm bảo công nhân viên sẽ chỉ lấy đúng số suất ăn của mình, tránh tình trạng lấy hai lần suất ăn.

Tăng sự hài lòng và động lực cho công nhân viên thông qua từng bữa ăn

Các nhà ăn của doanh nghiệp thường xuyên phải đối mặt với việc mất kiểm soát số lượng bữa ăn cho nhân viên nên dẫn tới việc chuẩn bị thiếu hoặc thừa suất ăn cho các công nhân viên. Nhiều công nhân viên đôi khi sẽ phải chịu những suất ăn không đầy đủ do sự thiếu hụt trong khâu chuẩn bị của nhà ăn. Điều này sẽ dẫn đến sự không hài lòng nơi các công nhân viên. Ngoài ra, đôi khi việc thiếu đồng bộ trong đàm phán về khẩu phần ăn và thực đơn giữa doanh nghiệp và nhà cung cấp suất ăn sẽ dẫn đến sự thiếu chất lượng cho bữa ăn của các công nhân viên. Và điều này có thể làm gia tăng thêm sự khó chịu của các công nhân viên đối với doanh nghiệp.

Và phần mềm ICMS sẽ giúp các doanh nghiệp kiểm soát thật tốt về số lượng và chất lượng suất ăn cho các công nhân viên thông qua những tính năng hiện đại hóa của phần mềm. Ngoài ra, phần mềm còn giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát đầy đủ số lượng nhân viên ăn chay hay suất ăn phát sinh trong một ngày để có thể đảm bảo đầy đủ những nhu cầu phát sinh. Những điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên sự hài lòng trong đội ngủ công nhân viên và nó sẽ tạo thêm động lực làm việc cao cho họ.

Tiết kiệm thời gian và khối lượng công việc cho bộ phận nhân sự và bộ phận nhà bếp

Bộ phận hành chính nhân sự của các doanh nghiệp thường phải tốn thời gian và công sức trong quá trình chuẩn bị phiếu ăn, kiểm tra và tổng kết. Những việc phát phiếu ăn và kiểm tra phiếu ăn cho hàng trăm công nhân viên đôi khi sẽ gây quá tải cho bộ phận hành chính nhân sự của công.

Phần mềm ICMS sẽ giúp tự động hóa việc kiểm tra số suất ăn vừa đủ cho từng công nhân viên và vì thế nó sẽ giúp giảm tải một lượng lớn công việc cho nhân viên hành chính nhân sự để tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt đối tác hoặc khách hàng

Đôi khi doanh nghiệp phải thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách quản lý mọi việc để thu hút được đối tác và khách hàng của mình. Nếu như sự thiếu kiểm soát trong cách quản lý chẳng hạn như việc thiếu kiểm soát trong việc quản lý suất ăn có thể tạo ra hình ảnh không đẹp trong mắt các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

Sự quản lý khoa học thông qua công nghệ hiện đại của phần mềm quản lý nhà ăn ICMS sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt các đối tác và khách hàng. Điều này cũng sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Cách suy tính kỹ lưỡng và đầu tư hợp lí sẽ giúp các doanh nghiệp giảm đi những sự thất thoát và lãng phí về cả tài sản và con người. Phần mềm quản lý nhà ăn ICMS là một trong những giải pháp hữu hiệu để giúp doanh nghiệp hạn chế đi những thất thoát không đáng có và đồng thời tăng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng và kể cả sự hài lòng của công nhân viên của doanh nghiệp.

Chat với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp này

Bạn muốn xem giải pháp này hoạt động thế nào trong thực tế?

Phân tích lợi nhuận đầu tư

Bạn muốn biết giải pháp này tiết kiệm cho bạn bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Hình ảnh thực tế

Các chức năng tiêu biểu 

• Thiết lập

Thiết lập các quy định lấy cơm: ai, ăn ca nào, ăn ở quầy nào, được lấy bao nhiêu phần, có được mời khách không …

• Báo cơm tự động

Báo cơm tự động từ dữ liệu chấm công. Đăng ký cơm cho khách.

• Tổng kết báo cáo tự động

Xuất các báo cáo thống kê khẩu phần ăn hàng ngày. Báo cáo những người vi phạm qui định ăn. Báo cáo phần cơm phát sinh cho khách.

Phân tích lợi nhuận đầu tư

Bạn muốn biết giải pháp này tiết kiệm cho bạn bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Chat với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp này

Bạn muốn xem giải pháp này hoạt động thế nào trong thực tế?