Chọn trang

CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG LỐI SỐNG 3H

CHỦ ĐỀ 11

NĂNG LỰC CÂN BẰNG

Đây là một trong những chủ để nội dung mà khách hàng sẽ được các chuyên gia đào tạo khi tham gia vào chuong trình XÂY DỰNG LỐI SỐNG 3H do công ty cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa tổ chức

Cân bằng trong công việc là trạng thái mà một người đạt được khi họ phân chia thời gian và năng lượng một cách hợp lý giữa các khía cạnh của cuộc sống và công việc. Điều này bao gồm việc cân nhắc và quản lý thời gian để đảm bảo rằng họ không bị quá tải hoặc thiếu thời gian cho bất kỳ phần nào của cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của mình. Cân bằng trong công việc cũng bao gồm việc thúc đẩy sự hài lòng và hạnh phúc trong cả hai lĩnh vực này, giúp tăng hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống tổng thể.

NHỮNG GÌ NGƯỜI HỌC NHẬN ĐƯỢC TỪ CHỦ ĐỀ ĐÀO TẠO

Với chủ đề “Năng lực cân bằng” người tham gia sẽ nhận được các lợi ích sau

Lợi ích chung

TÀI LIỆU NGHIÊN CỨU

Học viên sẽ được cung cấp một bộ tài liệu chất lượng về kiến thức cơ bản liên quan đến chủ đề bạn đang học.

Tài liệu này sẽ bao gồm các khái niệm cơ bản, lý thuyết căn bản và các ví dụ minh họa để giúp bạn hiểu sâu hơn về nền tảng của chủ đề đó.

Thông qua tài liệu, bạn có thể xây dựng một cơ sở vững chắc để phát triển kiến thức của mình trong quá trình học tiếp theo.

Lợi ích chung

CỘNG ĐỒNG 3H

Học viên sẽ được tham gia vào cộng đồng 3H để có thể kết nối, giao lưu và học hỏi với nhau cũng như từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

Học viên có thể chia sẻ để mở rộng hiểu biết và giải quyết các thắc mắc của mình.

Đây không chỉ là cơ hội để học hỏi thêm từ những người có kinh nghiệm mà còn là một cách để tạo ra mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập và phát triển cá nhân.

Chuyên sâu

]

KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU

Chủ đề năng lực cân bằng cung cấp cho người học nhận thức về sự quan trọng của việc phân chia thời gian và năng lượng.

Học được cách quản lý công việc và cuộc sống cá nhân một cách hiệu quả hơn, tránh bị quá tải hoặc thiếu thời gian.

Kiến thức này cũng giúp học viên phát triển kỹ năng tự quản lý và thiết lập mục tiêu rõ ràng để đạt được sự cân bằng mong muốn trong cuộc sống.

CHỦ ĐỀ “NĂNG LỰC CÂN BẰNG”

Từ chủ đề “Năng lực cân bằng”, người học có thể nhận được một loạt kiến thức và kỹ năng quan trọng bao gồm:

  • Nhận thức về sự quan trọng của cân bằng: Hiểu rõ về tầm quan trọng của việc phân chia thời gian và năng lượng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Kỹ năng quản lý thời gian: Học cách lập kế hoạch và ưu tiên công việc theo một cách có tổ chức và hiệu quả.
  • Kỹ năng tự quản lý: Phát triển khả năng tự kiểm soát, tự động lực và sự kiên nhẫn trong việc duy trì sự cân bằng giữa các mục tiêu và nhiệm vụ.
  • Kỹ năng thiết lập mục tiêu: Biết cách đặt ra mục tiêu cụ thể và đo lường tiến triển, giúp họ điều chỉnh hành động của mình để đạt được sự cân bằng mong muốn.
  • Kỹ năng giao tiếp và đàm phán: Hiểu rõ cách thức giao tiếp và đàm phán để xác định và bảo vệ thời gian và năng lượng cho các hoạt động quan trọng trong cuộc sống và công việc.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG LỐI SỐNG 3H

Nếu bạn đang quan tâm đến cách “Kiến tạo các mối quan hệ trong công việc” thì hãy tham gia vào Chương trình Xây dựng lối sông 3H của Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa

Đây là Chương trình đào tạo miễn phí với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp, các chuyên gia để cùng nhau chia sẻ các kiến thức hưu ích từ đó xây dựng một cộng đồng cùng nhau thảo luận, đào tạo và phát triển

Sau khóa học, học viên sẽ được cung cấp Bộ bài liệu chuyên sâu của chương trình về chủ đề để học viên có thể tùy chỉnh và ứng dụng vào doanh nghiệp của mình. Từ đó bản thân học viên sẽ trở thành một Sứ giả 3H mới tự tin có thể tạo dựng và mở rộng cộng đồng của mình

Khi tham gia vào chương trình học viên sẽ nhận được email lịch học thông báo về thời gian và chủ đề đào tạo. Học viên có thể:

  • Lựa chọn tham gia các chủ đề mà mình quan tâm (Học viên sẽ nhận được kiến thức và tài liệu chuyên sâu của chủ đề tham gia)
  • Tham gia đầy đủ tất cả các buổi học (Học viên sẽ nhận được bộ tài liệu chuyên sâu và toàn diện nhất để có thể hoàn thiện doanh nghiệp của mình