Chọn trang

CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG LỐI SỐNG 3H

CHỦ ĐỀ 06

NĂNG LỰC QUẢN LÝ MỤC TIÊU

Đây là một trong những chủ để nội dung mà khách hàng sẽ được các chuyên gia đào tạo khi tham gia vào chuong trình XÂY DỰNG LỐI SỐNG 3H do công ty cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa tổ chức

Quản lý mục tiêu là một yếu tố quan trọng trong việc định hình và đạt được thành công cho một doanh nghiệp. Bằng cách thiết lập và theo dõi các mục tiêu cụ thể và đo lường được, doanh nghiệp có thể tập trung nỗ lực và tài nguyên của mình vào những mục tiêu có ý nghĩa và có khả năng thực hiện được.

Quản lý mục tiêu không chỉ giúp định hình hướng đi và định rõ kế hoạch hành động, mà còn cung cấp một công cụ để đánh giá và theo dõi tiến trình, từ đó điều chỉnh chiến lược kinh doanh và đảm bảo rằng doanh nghiệp đang tiến bộ theo hướng mong muốn. Đồng thời, việc quản lý mục tiêu còn giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực và tạo động lực cho nhân viên, vì họ có thể thấy rõ mục tiêu của mình và đóng góp vào việc đạt được chúng.

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và phương pháp để nâng cao năng lục quản lý mục tiêu của bản thân cũng như mục tiêu của doanh nghiệp

 

 

NHỮNG GÌ NGƯỜI HỌC NHẬN ĐƯỢC TỪ CHỦ ĐỀ ĐÀO TẠO

Với chủ đề “Năng lục quản lý mục tiêu” người tham gia sẽ nhận được các lợi ích sau

Chuyên sâu

]

KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU

Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng quan trọng như xác định mục tiêu cụ thể, lập kế hoạch hành động hiệu quả, và quản lý thời gian hiệu suất.

Học cách xử lý các thách thức và khó khăn trong quá trình thực hiện mục tiêu, đồng thời biết cách đánh giá và điều chỉnh chiến lược để đạt được kết quả tối ưu.

Khóa đào tạo này giúp học viên tự tin hơn trong việc đặt ra và đạt được những mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp.

Lợi ích chung

TÀI LIỆU NGHIÊN CỨU

Học viên sẽ được cung cấp một bộ tài liệu chất lượng về kiến thức cơ bản liên quan đến chủ đề bạn đang học.

Tài liệu này sẽ bao gồm các khái niệm cơ bản, lý thuyết căn bản và các ví dụ minh họa để giúp bạn hiểu sâu hơn về nền tảng của chủ đề đó.

Thông qua tài liệu, bạn có thể xây dựng một cơ sở vững chắc để phát triển kiến thức của mình trong quá trình học tiếp theo.

Lợi ích chung

CỘNG ĐỒNG 3H

Học viên sẽ được tham gia vào cộng đồng 3H để có thể kết nối, giao lưu và học hỏi với nhau cũng như từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

Học viên có thể chia sẻ để mở rộng hiểu biết và giải quyết các thắc mắc của mình.

Đây không chỉ là cơ hội để học hỏi thêm từ những người có kinh nghiệm mà còn là một cách để tạo ra mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập và phát triển cá nhân.

CHỦ ĐỀ “NĂNG LỤC QUẢN LÝ MỤC TIÊU”

Chủ đề “Năng lực quản lý mục tiêu” mang đến cho học viên một loạt các kỹ năng và kiến thức quan trọng như sau:

  • Xác định Mục Tiêu: Học viên học cách xác định và phân tích mục tiêu cá nhân và chuyên môn một cách cụ thể và rõ ràng.
  • Lập Kế Hoạch Hành Động: Học cách thiết lập và triển khai các kế hoạch hành động chi tiết và khả thi để đạt được mục tiêu đề ra.
  • Quản Lý Thời Gian: Khóa đào tạo này giúp học viên hiểu về cách sử dụng thời gian một cách hiệu quả, ưu tiên công việc và phân chia thời gian cho các hoạt động quan trọng.
  • Xử Lý Thách Thức: Họ học cách nhận diện và xử lý các thách thức và khó khăn trong quá trình thực hiện mục tiêu của mình.
  • Đánh Giá và Điều Chỉnh: Học viên biết cách đánh giá tiến triển của mình và điều chỉnh kế hoạch hoặc phương pháp làm việc nếu cần thiết để đảm bảo đạt được kết quả mong muốn.
  • Phát Triển Bản Thân: Cuối cùng, họ phát triển kỹ năng tự quản lý và tự điều chỉnh, cũng như xây dựng lòng kiên nhẫn, sự kiên trì và quyết tâm để tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG LỐI SỐNG 3H

Nếu bạn đang quan tâm đến cách “Kiến tạo các mối quan hệ trong công việc” thì hãy tham gia vào Chương trình Xây dựng lối sông 3H của Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa

Đây là Chương trình đào tạo miễn phí với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp, các chuyên gia để cùng nhau chia sẻ các kiến thức hưu ích từ đó xây dựng một cộng đồng cùng nhau thảo luận, đào tạo và phát triển

Sau khóa học, học viên sẽ được cung cấp Bộ bài liệu chuyên sâu của chương trình về chủ đề để học viên có thể tùy chỉnh và ứng dụng vào doanh nghiệp của mình. Từ đó bản thân học viên sẽ trở thành một Sứ giả 3H mới tự tin có thể tạo dựng và mở rộng cộng đồng của mình

Khi tham gia vào chương trình học viên sẽ nhận được email lịch học thông báo về thời gian và chủ đề đào tạo. Học viên có thể:

  • Lựa chọn tham gia các chủ đề mà mình quan tâm (Học viên sẽ nhận được kiến thức và tài liệu chuyên sâu của chủ đề tham gia)
  • Tham gia đầy đủ tất cả các buổi học (Học viên sẽ nhận được bộ tài liệu chuyên sâu và toàn diện nhất để có thể hoàn thiện doanh nghiệp của mình