Chọn trang

toddler 2 toddler worshop

TODDLER WORKSHOP – (LỚP HỌC CHO CÁC BÉ TỪ 18 THÁNG ĐẾN 3 TUỔI)

Hiện nay, ở nước ta không có nhiều sân chơi cho các bé, đặc biệt là bé dưới 3 tuổi. Các lớp học tại VINSPACE được ra đời nhằm giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn cho bé của mình vào những ngày cuối tuần.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động giúp bé của bạn khơi mở sự sáng tạo cho bé (từ 18 tháng đến 3 tuổi), hãy đưa bé đến với Toddler Workshop ở VinSpace. Các bé sẽ học cách làm việc nhóm chung với các bạn cùng tuổi. Lớp học này sẽ giúp cho các bé khám phá những điều mới mẻ trong một môi trường thật thân thiện và thoải mái. Lớp học chú trong đến việc giúp bé tìm hiểu điều mình yêu thích cũng như hoà nhập với các bạn. Toddler Workshop cũng là nơi cho các bé tập làm quen với những kỹ năng làm việc cá nhân và nhóm

Bạn hãy cho bé mặc quần áo thật thoải mái nhé vì đến với lớp này, bé sẽ nghịch lắm đấy (Hãy để bé tự do bôi màu lên quần áo)! và nhớ nhuẩn bị sẵn một bộ đồ để thay sau buổi chơi. 

Vật liệu: Tranh vẽ, hình ảnh, đồ chơi thủ công…

Thời gian:  10.00-11.00 am: sáng thứ 7 hàng tuần

 

lop hoc art and craft

LỚP VẼ TRANH SƠN DẦU HOẶC ACRYLIC (BÉ TỪ 5 TUỔI TRỞ LÊN)

Bạn có thể cho các bé tham lớp vẽ tranh sơn dầu để bé được phát triển khả năng hội hoạ của mình và tìm thấy niềm vui trong nghệ thuật. Bạn sẽ thật ngạc  nhiên trước thành quả của bé với những bức tranh sơn dầu thú vị về nhiều chủ đề như sự sống, phong cảnh, động vật, và theo phong cách nghệ sĩ nổi tiếng. Với sự hướng dẫn cẩn thận từ các hoạ sĩ ở VinSpace, các bé sẽ được học cách dùng sơn dầu để thể hiện bức tranh đạt được hiệu quả mong muốn. Các bé sẽ được truyền đạt kiến ​​thức về màu sắc, xử lý cọ, tạo các lớp trong bức tranh sơn dầu và nhiều kỹ thuật khác nữa!

Sơn acrylic khác với sơn dầu chủ yếu ở điểm: độ tươi sáng của màu sắc thấp hơn, thời gian sơn khô nhanh hơn, và chất nhựa của màu. Thời gian khô nhanh cho phép các họa sĩ dễ sửa chữa và thêm nhiều lớp, giúp người họa sĩ có thể thể hiện thật tinh tế lại những khoảnh khắc như cảnh quan hoàng hôn đặc biệt. Sơn này còn có thể làm tăng cường cảm giác về chi tiết và ánh sáng. Betty Edward nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt, quan sát, và chuyển hình ảnh từ đôi mắt vào bức tranh qua câu  nói, “Để học vẽ, bạn phải học nhìn”.

Trong lớp học này, các hoạ sĩ có kinh nghiệm ở VinSpace sẽ từng bước truyền đạt cho các bé các kỹ thuật tạo độ mỏng, độ phủ, độ tương phản, tạo lớp và pha trộn màu sắc để đạt được một bức tranh vẽ bằng sơn acrylic hoàn hảo.

Thời gian:  15.00-17.00 am: chiều thứ 7 hàng tuần

Phí tham dự: 290.000 VNĐ/ bé

( vui lòng đăng kí với Tinh Hoa để được miễn phí – nhu.y@127.0.0.1/giaiphap hoặc điện thoại 0919 039 774 )

 

Địa chỉ:  Lầu 3. 95, Pasteur, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

1380614_434529216657508_408465376_n

Xem thêm tại http://vin-space.com/