Chọn trang

2500+ Khách hàng trên nhiều lĩnh vực

 

Với triết lý “Đem lại giá trị thực sự cho khách hàng”, Tinh Hoa tự hào đồng hành cùng hơn 2.500 doanh nghiệp Việt để tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả hơn, gắn kết hơn và vững vàng trong chặng đua chuyển đổi số.

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Mỗi ngành nghề có một vài yếu tố cốt yếu (critical factors) trong hoạt động quản lý nhân sự có liên quan trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh.  Việc nhận ra điểm cốt yếu sẽ giúp doanh nghiệp tạo lợi thế trong hoạt động kinh doanh và tăng trưởng một cách hiệu quả và bền vững. Vui lòng liên hệ với Tinh Hoa để được tư vấn cách ứng dụng giải pháp HRtech vào việc nâng cao chỉ số đặc trưng của ngành.

Đăng ký tư vấn chuyên sâu theo lĩnh vực

Vui lòng để lại thông tin để nhận bộ tài liệu về giải pháp theo ngành 

What They’re Saying

Customer Testimonials

Trước đây công ty sử dụng toàn bộ bằng file Excel, Word nhưng từ khi chuyển qua sử dụng phần mềm tuy là các bạn sản xuất phải mất một ít thời gian để phân ca, đăng ký tăng ca,… Nhưng tất cả đều được lưu lại, theo dõi chi tiết và rất chính xác.

Trong quá trình chuyển đổi phải chạy song song nhưng sau đó thì kết quả rất tốt. Mặc dù cũng gặp một số khó khăn nhưng đều được Tinh Hoa đưa ra biện pháp khắc phục

Bà. Phương Thảo

GA, KYOKUTO VIETNAM CO.,LTD

Phần mềm nhân sự ezHR của đơn vị Tinh Hoa triển khai rất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi. Phần mềm có giao diện sử dụng dễ dàng cho người dùng, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện.

Ông Trương Vĩnh Thành

Marketing Manager, Thien Thanh Dat JSC

“ Tuy triển khai ban đầu gặp nhiều khó khăn và mất thời gian nhưng cuối cùng Bảng chấm công chạy tốt (dữ liệu từ hệ thống của FM tương thích vào hệ thống của Tinh Hoa)

Các phân hệ Tính lương / Quản lý cơ sở dữ liệu/Các biểu mẫu nhân sự nhìn chung là tốt, nếu tương lai cải thiện thêm một số tính năng khác nữa thì sẽ tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên từ Tinh Hoa rất tốt và nhiệt tình, sẵn sàng đến tận công ty để hỗ trợ hoặc họp online khi có yêu cầu. Nhóm hỗ trợ tính lương nhiệt tình, tuy nhiên cần cải thiện hơn về mặt thời gian setup máy chấm công.Nếu có  template chuẩn cho FM  sẽ cài đặt nhanh hơn.”

Bà Lê Thị Mỹ Hường

HR manager, FM Supply Chain Vietnam

Đăng ký

ezHR

Giải pháp quản lý nhân sự toàn diện

Để lại thông tin để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Phần mềm nhân sự ezHR mang lại