fbpx

MÁY CHẤM CÔNG THẺ TỪ

Máy chấm công thẻ từ  hiện được xem là một trong những giải pháp tiện ích cho kiểm soát việc đi làm, ra – vào của công nhân viên trong quá trình làm việc tại một doanh nghiệp, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng,…

Là dạng máy chấm công lưu trữ thời gian ra vào, qua đó máy có thể tính được tổng thời gian làm việc trong ngày hoặc biết được thời gian đi trễ về sớm của công nhân viên nếu công ty có yêu cầu quản lý hay thực hiện chức năng chấm công để từ đó tính tiền lương hàng tháng cho nhân viên.

Với cương vị một nhà quản lý chắc chắn bạn sẽ cần đến một chiếc máy chấm công để tránh tình trạng đi muộn về sớm của nhân viên. Vậy thiết bị chấm công này có những ưu – nhược điểm gì và làm thế nào để có thể chọn một chiếc máy phù hợp với công ty của mình?

CÁC DÒNG MÁY THAM KHẢO

Máy chấm công thẻ từ được phân phối từ ABRIVISION Singapore

 

 

 

Thông tin sản phẩm

 

Chức năngCấu hình
– Vân tay: 1,000– Auto Switch sattusPlatform: ZEM560
– Thẻ: 50,000– APDO: cóCPU:32bit MultiBio Microprocessor 400MHz
– Log: 100,000– Work codeMemory: 32M RAM, 256M Flash
– Kết nối: RS232/485, TCP/IP,USB-host– Mã chấm công: 9 chữ sốMở rộng:
– Nguồn: 12V DC 1.5A– Scheduled-bell– Webserver
– Màn hình: Màn hình màu TFT 3.5 inches– Tải và xóa log từ ngày đến ngày: có– ID người dùng 9 chữ số

– Hỗ trợ định dạng: ID Card(Standard), Optional HID/

Mifare/ iClass Card

– Kết nối WIFI
– Kích thước: 205.6 x 150 x 41.6 mm GPRS

 

ĐẶC ĐIỂM

Mỗi nhân viên hoặc người được phép sẽ được hệ thống kiểm soát quản lý trên máy tính cấp một quyền truy cập duy nhất dưới dạng thẻ từ và mỗi khi ra vào khu vực kiểm soát bắt buộc phải sử dụng quyền này (quẹt thẻ).

Đầu đọc kiểm soát được kết nối với máy vi tính sẽ ngay lập tức nhận diện, phân tích và truyền dữ liệu về hệ thống quản lý. Nếu khớp sẽ chấp nhận, mở khóa hệ thống chốt cửa cho phép người đó đi tiếp còn không sẽ ngược lại.

Các thông tin về thẻ từ với số lần vào ra, thời gian,.. sẽ được lưu lại trong bộ nhớ máy chấm công thẻ từ và phần mềm quản lý, giúp người quản lý có thể nắm được nhật ký làm việc của nhân viên và tiến hành chấm công, tính lương hàng tháng.

ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA MÁY CHẤM CÔNG THẺ TỪ

Hạn chế

– Chi phí đầu tư thẻ từ sẽ khá cao nếu công ty có quy mô lớn (> 200 nhân viên).

– Nhân viên phải mang theo thẻ và không được làm mất thẻ. Nếu thẻ bị mất sẽ tốn thời gian làm lại thẻ và trong khi chờ phát thẻ sẽ phải chấm công bằng phương thức khác gây thêm rắc rối.

– Có thể nhờ người quẹt thẻ, dẫn tới gian lần trong việc chấm công tính lương.

Tham khảo thêm về Thẻ chấm công/ thẻ cảm ứng/ thẻ từ Tinh Hoa

 

Ưu điểm

– Dung lượng chấm công thường lớn hơn máy chấm công vân tay.

Máy chấm công thẻ từ có độ chính xác cao, nhanh gọn, tiện lợi.

– Chi phí đầu tư thấp, nhưng với số lượng nhân viên lớn thì cần xem xét lại.

– Không bị ảnh hưởng do thời tiết, vân tay, môi trường như máy chấm công bằng vân tay.

– Thời gian chấm công nhanh chóng (<3 giây).

CÁC DÒNG MÁY CHẤM CÔNG KHÁC

Máy chấm công VEIN tay

Máy chấm công vein tay - Đây là công nghệ mới nhất. Máy chấm công dùng công nghệ nhận dạng VEIN (mạch máu trên ngón tay) kết hợp với chức năng vân tay đem lại sự tiện lợi khi chấm công & nhận dạng. Các hạn chế của việc nhận dạng bằng vân tay, gương mặt đều được...

Máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện gương mặt (Face ID) đang là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại nhất trong những sản phẩm thuộc dòng máy chấm công.Với cương vị một nhà quản lý chắc chắn bạn sẽ cần đến một thiết bị khắc phục được tình trạng khó nhận diện vân tay, tiếp xúc trực...

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay - trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý nhân sự. Dựa trên công nghệ sinh trắc học, dùng vân tay của con người để kiểm soát giờ ra vào của từng nhân viên. Với thuật toán xử lý hình ảnh, máy quét vân tay có thể xác định dấu hiệu riêng biệt của từng...

Nếu bạn đang bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy chấm công cho doanh nghiệp của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Đặt lịch để được tư vấn

 0969 618 638