Chọn trang

Khi Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 bùng nổ, kéo theo một ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ các lãnh vực kinh tế xã hội… tất cả các ngành nghề đều phải chuyển mình để kịp thích nghi với thời đại…

Đứng trước bối cảnh chung này, bạn có nhận ra đâu là thách thức và đâu là cơ hội cho doanh nghiệp của mình trong việc quản trị Nhân sự chưa? Bạn có biết đến các giải pháp nào để việc quản lý nguồn nhân lực được hiệu quả nhất không? Mời bạn hãy cùng HR CEO chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi với chuyên gia đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé.

Nội dung cụ thể chương trình

Đối tượng: Phụ trách Nhân sự hoặc Quản lý các doanh nghiệp.

Nội dung:

  • Xu hướng HR trong thời Công nghệ 4.0
  • Các ứng dụng và giải pháp công nghệ giúp việc quản lý Nhân sự hiệu quả hơn

Thời gian: 09:00 sáng thứ năm 

Địa điểm: Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa
                 69/38/23 Đường D2 (nay đổi sang tên đường Nguyễn Gia Trí), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
—————————————————————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Ms Ngọc Huyền: 0916 511 902
  • HOTLINE:    0915.177.733

HR 4.0 - Quản trị nguồn nhân lực kỷ nguyên 4.0

Kỷ nguyên công nghiệp 4.0 là gì?

Industry 4.0 mô tả về một môi trường mà máy tính, tự động hóa và con người nói chung sẽ cùng nhau làm việc theo một cách hoàn toàn mới. Những con robot, hay máy móc nói chung, sẽ được kết nối vào những hệ thống máy tính. Các hệ thống này sử dụng thuật toán machine learning để học hỏi và điều khiển máy móc, cần rất ít hoặc thậm chí là không cần sự can thiệp nào từ con người cả. Đây là lý do mà nhiều người gọi Industry 4.0 như là một “nhà máy thông minh”. Và để có đủ dữ liệu phục vụ cho Industry 4.0, các máy móc phải “cống hiến” dữ liệu ngược lại về hệ thống trung tâm cũng như thu thập dữ liệu từ các nguồn bên ngoài thì quyết định được máy đưa ra mới chính xác.