Chọn trang

Kick Off Dự Án Phần Mềm Nhân Sự Khách Hàng Kerry Logistic

Bắt đầu từ tháng 11/2022 dự án triển khai phần mềm nhân sự ezHR được chính thức khởi động tại Công ty TNHH  KERRY INTEGRATED LOGISTICS VIỆT NAM.

Là một Tập đoàn đa quốc gia. KERRY luôn chú trọng việc ứng dụng các công nghệ mới trong quản lý và vận hành, hướng đến xây dựng dịch vụ và thương hiệu. Với mục tiêu hiện đại hóa bộ phận nhân sự, Công ty TNHH  KERRY INTEGRATED LOGISTICS VIỆT NAM đã tìm đến giải pháp công nghệ để đáp ứng nhu cầu phát triển như: quản lý tuyển dụng, đánh giá nhân sự, chấm công, tính lương, Portal nhân viên…

Sau thời gian tìm hiểu và tham khảo các giải pháp trên thị trường. KERRY đánh giá cao về tính linh hoạt,  khả năng chuyên môn hóa mà phần mềm nhân sự ezHR mang lại. Công ty TNHH  KERRY INTEGRATED LOGISTICS VIỆT NAM đã tín nhiệm và lựa chọn Tinh Hoa cung cấp giải pháp Phần mềm ezHR cho hoạt động quản lý nhân sự tại doanh nghiệp của mình.

Dự án triển khai phần mềm nhân sự ezHR được khởi động vào Tháng 11/2022 và dự kiến đưa vào vận hành chính thức vào Tháng 1/2023 nhằm nâng cao năng suất và tối ưu hóa hiệu quả của hoạt động quản lý nhân sự cho hệ thống các chi nhánh trên toàn quốc.

Dự án là sự phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa CÔNG TY TNHH  KERRY INTEGRATED LOGISTICS VIỆT NAM và CÔNG TY CP Giải Pháp Tinh Hoa với mục tiêu chung có thể sớm ứng dụng thành công và vận hành phần mềm nhân sự ezHR một cách hiệu quả nhất.

Trân trọng cảm ơn CÔNG TY TNHH  KERRY INTEGRATED LOGISTICS VIỆT NAM đã lựa chọn Phần mềm nhân sự ezHR đồng hành trên con đường phát triển sắp tới.