Chọn trang

Giải pháp giúp tối ưu hóa được hoạt động quản lý nhân sự – PHAT ĐẠT CORPORATION

Áp dụng phần mềm ezHR9, Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt đã thành công trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty. Phần mềm quản lý nhân sự ezHR9 đã hỗ trợ Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt xác định và giải quyết được các vấn đề mà công ty đang gặp phải bằng cách cung cấp những giải pháp nhân sự phù hợp giúp tối ưu hóa được hoạt động quản lý nhân sự của công ty.

Giới thiệu chung về công ty

Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động sản Phát Đạt được thành lập vào năm 2004, ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự…

Với tầm nhìn Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu, công ty đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản tại các thành phố trọng điểm và là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay.

Sứ mệnh của công ty đó chính là Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của công ty:

Sáng tạo: Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi

Cam kết: Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng

Công bằng: Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị

Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển

Vấn đề mà công ty gặp phải

Quản lý chấm công và tính lương cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau: Văn Phòng, Kinh Doanh, Dự án.

Tích hợp dữ liệu với hệ thống ERP trong tương lai

Giải pháp nhân sự

Triển khai Phần mềm ezHR9 cho phép nhân viên chấm công ở nhiều mô hình khác nhau: thiết bị chấm công, app chấm công, duyệt nghỉ phép và công tác trực tiếp trên web và app, tính lương tự động cho nhiều nhóm đối tượng

Lợi ích mang lại

Tự độn hoá nghiệp vụ quản lý nhân sự giảm thiểu công việc làm thủ công.

Nâng cao hình ảnh thương hiệu và áp dụng công nghệ 4.0 trong việc quản trị nhân sự.

Số hoá việc quản trị nhân sự trong doanh nghiệp.

Kết luận

Trường hợp của Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động sản Phát Đạt đã cho thấy được sự cần thiết và lợi việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự. Giải pháp này giúp các công ty có thể giải quyết được các vấn đề đang phải đối mặt cũng như tối đa hóa được hoạt động quản lý nhân sự trong công ty. Đây là một case study đáng để tham khảo, giúp các công ty có thể xem xét và xác định được các vấn đề mà mình đang gặp phải để từ đó tìm đến các giải pháp nhân sự thích hợp nhất.