Chọn trang

Tinh Hoa Solutions được vinh danh trong top 50 doanh nghiệp về công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2019.

 

Mỗi năm có hàng chục nghìn khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp ở cả trong nước và quốc tế quan tâm tìm kiếm đối tác tin cậy, đủ năng lực trong ngành công nghệ thông tin Việt Nam để hợp tác đầu tư, gia công phát triển sản phẩm, hợp tác khai thác thị trường, tìm đối tác cung cấp dịch vụ,…việc lựa chọn và giới thiệu các đối tác có đủ năng lực, tiềm lực và độ tin cậy để hợp tác được các bên rất quan tâm.

Và năm 2019 đã đánh dấu một chặng đường mới của Tinh Hoa Solutions khi ghi tên mình vào top 50 doanh nghiệp về công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2019.

Giải thưởng danh giá cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin:

Vào lúc 18h00 ngày 22 tháng 10 tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ vinh danh và trao nhận cho 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam ( Vinasa ).

Qua các vòng Sơ khảo – Thẩm định thực tế – Chung khảo theo quy trình và các tiêu chí nghiêm ngặt, chương trình đã lựa chọn trên tổng số 53 doanh nghiệp theo 2 nhóm : top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu. 

Giải thưởng leading top 50+10

 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2019

Theo thống kê của VINASA, tổng doanh thu năm 2018 của “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” đạt 693.657 tỷ đồng, tương đương 30,6 tỷ USD chiếm 31% doanh thu toàn ngành CNTT năm 2018.

Danh sách 30 doanh nghiệp đoạt giải Doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp PHẦN MỀM, GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ CNTT

Công ty Cổ phần Ứng dụng và Dịch vụ Công nghệ cao ASTEC (ASTEC)
Công ty TNHH BEETSOFT (BEETSOFT)
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO Software)
Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Corp.)
Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện (CTIN)
Công ty Cổ phần DMSpro (DMSpro)
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn Thông (ELCOM)
Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST)
Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS)
Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI (FSI)
Công ty TNHH Global Cybersoft (Việt Nam)
Công ty Cổ phần HBLab (HBLAB)
Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT)
Công ty Cổ phần Giải pháp ERP – ITG (ITG)
Công ty Cổ phần Giải pháp và Nguồn lực Công nghệ ITSOL (ITSOL)
Công ty Cổ phần MISA
Công ty Cổ phần Thông minh MK (MK Smart)
Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MOBIFONE)
Công ty TNHH Thế giới Navi Việt Nam (NaviWorld Vietnam)
Công ty Cổ phần Internet NOVAON (NOVAON)
Công ty Cổ phần Tập đoàn Ominext (Ominext Group)
Công ty TNHH Rikkeisoft (Rikkeisoft)
Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu (Sao Bac Dau Technologies)
Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS (SAVIS Corp.)
Công ty TNHH Tiền Phong (Tien Phong TF)
Công ty Cổ phần Giái Pháp Tinh Hoa (Tinh Hoa Solutions)
Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân (Tinh Van Technologies)
Công ty Cổ phần Công nghệ UNIT (UNIT)
Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội (Giải pháp Viettel)

Thông qua chương trình, đã giúp Tinh Hoa có cơ hội được giao lưu và chia sẻ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành CNTT để hiểu và bắt kịp các xu hướng và thách thức trong ngành.

Đồng thời, VINASA công bố ấn phẩm sẽ được giới thiệu  tới trên 10.000 đối tác quốc tế tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu trong mạng lưới hợp tác quốc tế của VINASA và giới thiệu trực tiếp tại nhiều sự kiện CNTT lớn trong nước và quốc tế sẽ giúp Tinh Hoa mở rộng thị trường và nâng tầm thương hiệu.

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Tinh Hoa – Giải pháp #hrtech cho doanh nghiệp Việt

Công nghệ thông tin đang từng bước thay đổi phương thức quản trị doanh nghiệp bắt đầu bằng hoạt động quản trị nhân sự. Nhận thấy xu thế này, Tinh Hoa đã không ngừng phát triển với sứ mệnh giúp khách hàng ứng dụng công nghệ trong quản trị nhân sự và tạo ra lợi thế vượt trội cho hoạt động kinh doanh.

Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa

Công ty Cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa tại buổi trao giải

Thành lập năm 2007 với Tầm nhìn Trở thành một tổ chức hoạt động ở tầm khu vực, dẫn đầu trong việc sáng tạo giải pháp để đổi mới ngành quản trị nhân sự ở Việt Nam và Khu vực. Tinh Hoa tự hào một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp về công nghệ nhân sự.

Vào năm 2017 Tinh Hoa Solutions được bình chọn là 1 trong 25 doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp #Hrtech – công nghệ cho ngành quản trị nhân sự thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bởi tạp chí APAC CIO Outlook. Tiếp nối thành công trên, năm 2019, Tinh Hoa Solutions tiếp tục khẳng định chất lượng thương hiệu thông qua giải thưởng Top 50 doanh nghiệp hàng đầu về CNTT Việt Nam. 

Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa

Giải thưởng Top 50 doanh nghiệp hàng đầu về CNTT Việt Nam

Để đạt được thành công trên Tinh Hoa đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trải qua hơn 10 năm tập trung trong lĩnh vực công nghệ dành cho Quản Trị Nhân Sự, Tinh Hoa là một trong số ít các doanh nghiệp làm chủ được công nghệ toàn diện:

  • Thiết kế & phát triển phần mềm dành cho việc quản trị nhân sự.
  • Thiết kế & phát triển phần mềm nền tảng tích hợp giữa phần mềm nhân sự với các phần mềm quản lý khác ( ERP, CRM, Phần mềm kế toán …).
  • Kết nối được thiết bị sinh trắc học, cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ nhận dạng tự động (AutoID) và dịch vụ bảo hành – bảo trì cho các thiết bị.
  • Với gói giải pháp của Tinh Hoa, khách hàng được tư vấn và cung cấp gói giải pháp toàn diện để hướng đến mục tiêu tự động hoá trong hoạt động quản trị nhân sự.

 

Sau hơn 10 năm hoạt động, Tinh Hoa đã đưa ra giải pháp giúp tối ưu hóa nghiệp vụ quản lý nhân sự thông qua các dòng sản phẩm:

  • Mảng thứ 1 – Thiết bị: sản phẩm ở mảng này bao gồm các dòng máy chấm công, máy kiểm soát ra vào, đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, cổng kiểm soát tự động ..
  • Mảng thứ 2 – Phần mềm Chức năng: Mảng này bao gồm các phần mềm giúp điều khiển thiết bị, đóng vai trò quan trọng giúp tích hợp thiết bị với các phần mềm khác mà không cùng hãng sản xuất. Ngoài ra, còn có các phần mềm đáp ứng 1 chức năng cụ thể, như kiểm soát ra vào, kiểm soát nhà ăn, kiểm soát xe ra vào, quản lý visitor ( thường dùng trong nhà máy)
  • Mảng thứ 3 – Phần mềm ứng dụng: bao gồm các phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kpi …

 

Một số khách hàng tiêu biểu của Tinh Hoa Solutions:

Thị trường chính: Các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam, đa số là các doanh nghiệp lớn dẫn đầu ngành và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Khách hàng tiêu biểu: Công ty Cổ Phần Giày Thái Bình , Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam, Công ty Kinh Đô, Công ty CP Ô Tô Trường Hải, Công ty Taekwang Vina.