Chọn trang

WEBINAR

Tư duy tích cực & lạc quan trong công việc

Thế nào là có tư duy tích cực - lạc quan

Lạc quan là cảm nhận được niềm vui, niềm tin trong công việc và cuộc sống với sự hiểu biết sâu sắc những quy luật của cuộc sống.

Lạc quan là tìm những giải pháp tối ưu để giải quyết một vấn đề và biết bi quan phòng thủ.

Lạc quan là luôn học hỏi, mở rộng hiểu biết.

Lạc quan là hướng đến sự hoàn hảo và không nỗ lực ảo.

Lạc quan là chịu trách nhiệm 100% và phản hồi mọi thứ với trí tuệ.

Lạc quan là luôn biết ơn và tập trung vào những điều mình đang có

Lạc quan là không tích cực độc hại

Lạc quan là sáng tạo

Lạc quan là một kỹ năng có thể rèn luyện thành thạo.

  WEBINAR DÀNH CHO NHỮNG AI ?

  Bạn là giám đốc, quản lý và lãnh đạo đội nhóm

  Bạn khát khao đạt được thành công trong kinh doanh, không chỉ là thành công về tài chính, mà còn có sự thành công về tinh thần. Bạn giúp thành viên trong tổ chức của mình luôn duy trì tinh thần tích cực và khỏe mạnh

  Bạn là Trưởng Phòng nhân sự

  Quản lý nhân sự không chỉ là quản lý hồ sơ nhân viên. Trong thời đại hiện đại, quản lý nhân sự còn là việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực và quan tâm đến phúc lợi của nhân viên. Xu hướng này đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.

   

   

  Bạn là nhà đào tạo nội bộ

  Doanh nghiệp cần quan tâm đến sức khỏe và phúc lợi của nhân viên, trong đó sức khỏe tinh thần là một điểm rất quan trọng. Đào tạo để nhân viên có thể tự chăm sóc sức khỏe tinh thần cho mình, sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa làm việc “nice & professional” 

  Bạn là người bán hàng / phụ trách kinh doanh

  Công việc bán hàng hoặc quản lý đòi hỏi phải đương đầu với áp lực thường xuyên. Hãy tìm hiểu về kỹ năng tư duy lạc quan để bạn luôn sẵn sàng cho những thời khắc căng thẳng, áp lực cao 

   

  Kết thúc webinar học viên sẽ

  Nhận thức đúng là chưa đủ, quan trọng là những nhận thức đúng về lạc quan sẽ giúp từ cá nhân và doanh nghiệp có được những hành động hiệu quả để vượt qua khủng hoảng.
  1. Với mỗi cá nhân:
  Thực hành 7 kỹ năng lái “xe” lạc quan để có thể bình tâm nhận diện, quan sát khủng hoảng, đưa ra những quyết định có tránh nhiệm và hành động trong sự tự tin và niềm cảm hứng, tình yêu với công việc và cuộc sống.
  2. Với doanh nghiệp:
  Xây dựng môi trường văn hóa lạc quan để nuôi dưỡng năng lượng tích cực, truyền cảm hứng để nhân viên phát huy tình yêu công việc, sự sáng tạo là đạt hiệu quả tối ưu trong hoạt động doanh nghiệp

  Trong hoàn cảnh kinh doanh đầy thử thách hiện nay, việc thực hành các kỹ thuật lái “xe” lạc quan đã thực sự giúp tôi có được sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi duy trì niềm tin vào công việc điều hành và phát triển công ty, những giá trị tốt đẹp mang đến cho học sinh và phụ huynh. Tôi bình tâm, vui vẻ đón nhận những điều “bất thình lình” xảy ra, nhờ đó mà có được những giải pháp linh hoạt, hiệu quả trong vai trò dẫn dắt công ty. Khi đọc những bài kiểm tra cuối khóa học của quản lý và giáo viên, tôi cảm nhận được một điều rất rõ ràng là khóa học này vô cùng giá trị cho chính bản thân các bạn vì đã có được năng lượng tích cực, khỏe mạnh, phát huy điểm mạnh, tự tin tận dụng những cơ hội trong khó khăn . Có thể nói khóa học đã tạo ra những giá trị tuy vô hình nhưng thiết thực như một “liều thuốc” tăng cường sức đề kháng cho doanh nghiệp trước những khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu.

  Lê Thị Diệu Trinh

  Sáng lập và Điều hành, The View Việt Nam- Chủ đầu tư hệ thống 6 Trung tâm Toán Trí Tuệ Superbrain khu vực miền Trung

  OUR SPEAKER

  Ths Xã Hội Học TRẦN MINH TRỌNG

  • Giám đốc Trung tâm Phát Triển Doanh Nghiệp Hạnh Phúc- HD-LEADMAN.
  • Hơn 20 năm trải nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống, phát triển thói quen và xây dựng văn hóa Doanh Nghiệp.
  • Chuyện gia giáo dục của Google và đào tạo kỹ năng sống Amazon.
  • Cố Vấn Đào Tạo The View Việt Nam, The Sprix Việt Nam và nhiều hệ thống tập đoàn Giáo dục.

  Ths Trần Minh Trọng Đào Tạo Xây Dựng Văn hóa Doanh Nghiệp tại Tổng Công ty Truyền tải Điện Việt Nam- Chi nhánh phía Nam

  NHẬN VÉ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ