Chọn trang

TỔNG QUAN TALKSHOW

Đừng bỏ lỡ tập đặc biệt của chuỗi sự kiện đồng hành cùng doanh nghiệp ngành Sản xuất, Bán lẻ tái thiết tổ chức, vực dậy sau giãn cách

Thời gian còn lại đăng ký

Ngày(s)

:

Giờ

:

Chút(s)

:

Thứ hai(s)

Sau khoảng thời gian thách thức vừa qua, ngành Sản xuất, Bán lẻ đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân lực lớn nhất từ trước đến nay. Người lao động đã rời đi, và có khả năng sẽ chuyển sang nền kinh tế chia sẻ – tìm kiếm những công việc linh hoạt hơn, tự do hơn, thu nhập nhanh hơn. Khi nhân lực là sinh lực, “sức đề kháng” của mỗi doanh nghiệp đang mong manh hơn bao giờ hết.

Trước cao điểm cuối năm và dịp Tết đang đến, ngành Sản xuất và Bán lẻ phải chạy đua thu hút nhân lực, song song với gia tăng hiệu quả lao động. Muốn nội bộ doanh nghiệp “nhanh hơn, hiệu quả hơn, vững mạnh hơn, gắn kết hơn”, công nghệ sẽ là lời giải cho bài toán cạnh tranh nguồn nhân lực của toàn ngành.

Talkshow “Ứng dụng công nghệ trong HR: Tăng sức đề kháng cho doanh nghiệp từ nội bộ” có sự tham gia của 2 diễn giả khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển công nghệ và quản trị nhân sự. Chúng ta sẽ cùng phân tích những ví dụ thực tiễn trong nước cũng như các mô hình thành công trên thế giới, để tìm ra những giải pháp phù hợp, khả thi, dễ dàng triển khai với các doanh nghiệp Việt Nam.

QUYỀN LỢI NGƯỜI THAM GIA