Chọn trang

Vui lòng tham khảo một số giải pháp cải tiến

Mất nhiều thời gian xếp ca cho phần mềm

Nhận tư vấn cách phối hợp các phương pháp để giảm khối lượng công việc xếp lịch: 

  • Phương pháp sử dụng máy in – out 
  • Phương pháp tính công bằng cách lấy giờ vào trừ giờ ra 
  • Phương pháp lựa chọn lịch mặc định 
  • Module xếp ca linh động ( dành cho nhóm HORECA)

Vui lòng liên hệ với bộ phận Giải Pháp nếu bạn gặp khó khăn này 

Nhân viên hay phàn nàn thiếu công

Sử dụng HRportal để nhân viên có thể tự kiểm tra việc thiếu công và báo trước cho bộ phận nhân sự. Tránh để dồn việc đến cuối tháng. 

Thông thường việc thiếu công xuất phát từ các nguyên nhân sau: 

  • Nhân viên quên chấm công
  • Nhân viên đi công tác 

Mất nhiều thời gian download dữ liệu

ADS ( Auto Download Service) là phần mềm tự động kết nối và tải dữ liệu từ máy chấm công. Bạn có thể thiết lập chế độ download tự động mỗi 4h một lần, hoặc vào thời điểm cố định hàng ngày. 

APDO là giải pháp giúp thiết bị tự động gửi dữ liệu về server mỗi khi có người chấm công. Với giải pháp này, server luôn được cập nhật dữ liệu với thời gian thực. (Lưu ý: giải pháp này chỉ phù hợp với các dòng máy sau 2011)

Máy hay bị treo

Máy sử dụng một thời gian thì đứng, khi rút điện ra khởi động lại thì hoạt động bình thường. Lỗi này xuất phát từ hiện tượng bad template, nên dữ liệu trong máy cần được “làm sạch”. Sau khi “làm sạch”, tần suất treo sẽ giảm đáng kể 

Bộ nhớ máy bị đầy vì vân tay nhân viên cũ

Sử dụng tool tự động xóa nhân viên cũ từ file xls. Chỉ cần nhập danh sách mã số nhân viên cũ vào file xls, phần mềm sẽ tự động tìm và xóa các vân tay tương ứng. 

Mất nhiều thời gian upload vân tay cho nhân viên mới

Sử dụng giải pháp DASS ( Data Auto Syschronization Service) sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian. Khi có nhân viên mới, dữ liệu vân tay sẽ được tự động upload lên những máy phù hợp. Cho phép quản lý chấm công theo phòng ban, mỗi nhân viên chỉ được chấm công trên một vài máy nhất định.