Chọn trang

Ngày(s)

:

Giờ

:

Chút(s)

:

Thứ hai(s)

CHUYỂN ĐỔI SỐ

DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI THAM GIA VÀO BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Giới thiệu Webinar

Sự kiện dành cho C-level các Doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Ngày nay nhiều doanh nghiệp bắt đầu xây dựng các kênh bán hàng trên sàn TMĐT, mạng xã hội, cửa hàng bán lẻ nhằm giảm sự phụ thuộc hệ thống phân phối truyền thống. Một hệ thống ERP tích hợp dữ liệu chặt chẽ với tất cả các kênh bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số và giảm chi phí vận hành.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực quản trị, từng bước hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số và phát triển kinh doanh theo mô hình bán hàng đa kênh, BTM Global phối hợp cùng Tinh Hoa Solutions và Oracle NetSuite tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “CHUYỂN ĐỔI SỐ – DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI THAM GIA VÀO BÁN HÀNG ĐA KÊNH”

Nội dung Chương trình

09:00 – 09:10 10 Phút Chào mừng, giới thiệu chương trình
09:10 – 09:30 20 Phút Hệ thống ERP hiện đại, những tiêu chí lựa chọn
09:30 – 09:50 20 Phút Oracle NetSuite ERP – Giải pháp ERP điện toán đám mây hiện đại
09:50 – 10:10 20 Phút Kết nối Oracle NetSuite với hệ sinh thái bán hàng đa kênh tại Việt nam
10:10 – 10:30 20 Phút Tổ chức nhân sự để thực hiện quá trình chuyển đổi số
10:30 – 10:40 10 Phút Hỏi đáp và thảo luận

NGÀY

Ngày 15/03/2022 (Thứ 3)

GIỜ

Từ 9:00 đến 10:30

ĐỊA ĐIỂM

Trực tuyến (thông qua MS Teams)

Đăng ký tham gia Webinar ngay hôm nay

Highlight Chương trình

Hiểu rõ những tiêu chí để lựa chọn một ERP hiện đại, phù hợp cho doanh nghiệp đa kênh hiện đại

Tiếp cận các nền tảng, ứng dụng công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tối ưu và phát triển triển mạnh mẽ trong tương lai

Lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong chuyển đổi số từ các chuyên gia Oracle, BTM Global và Tinh Hoa Solutions

Nhận cơ hội tư vấn chuyển đổi số miễn phí cho doanh nghiệp

Sự kiện là hoàn toàn miễn phí.

Dành cho các tất cả doanh nghiệp

Sau khi đăng ký, Quý Anh/Chị sẽ nhận được thông tin truy cập vào sự kiện và chi tiết thông tin chương trình, cùng các tài liệu có liên quan.

Giới thiệu BTM Global

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP, CRM và TMĐT cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Giới thiệu Tinh Hoa Solutions

Thành lập năm 2007, Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa là doanh nghiệp chuyên về giải pháp IT giúp tự động hóa nghiệp vụ nhân sự: chấm công – tính lương – quản lý hồ sơ nhân viên.

Với đội ngũ năng lực cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng ứng dụng giải pháp chấm công – tính lương tự động, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất cho bộ phận nhân sự.

Hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý nhân sự cho các công ty sản xuất lớn, các công ty xây dựng nhiều công trình, các chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cà phê, nhà hàng, khách sạn, và nhiều loại hình doanh nghiệp khác