Chọn trang

CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG LỐI SỐNG 3H

CHỦ ĐỀ 10

NĂNG LỰC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Đây là một trong những chủ để nội dung mà khách hàng sẽ được các chuyên gia đào tạo khi tham gia vào chuong trình XÂY DỰNG LỐI SỐNG 3H do công ty cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa tổ chức

Đào tạo và phát triển là quá trình học tập và nâng cao năng lực của cá nhân hoặc tổ chức để đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển sự nghiệp. Trong đào tạo, người học nhận được kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để thực hiện công việc hiện tại hoặc tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Trong khi đó, phát triển tập trung vào việc xây dựng và mở rộng khả năng và tiềm năng cá nhân cho tương lai.

Đào tạo thường liên quan đến các khóa học cụ thể, chương trình đào tạo, hoặc trải nghiệm thực tế, trong khi phát triển thường bao gồm việc định hình mục tiêu sự nghiệp, lập kế hoạch phát triển cá nhân, và tìm kiếm cơ hội học hỏi và trải nghiệm mới. Cả hai đều là yếu tố quan trọng trong việc duy trì sự cạnh tranh và tiến bộ cá nhân cũng như của tổ chức trong một môi trường kinh doanh ngày nay đầy biến động và thách thức.

NHỮNG GÌ NGƯỜI HỌC NHẬN ĐƯỢC TỪ CHỦ ĐỀ ĐÀO TẠO

Với chủ đề “Năng lực đào tạo và phát triển” người tham gia sẽ nhận được các lợi ích sau

Chuyên sâu

]

KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU

Tìm hiểu sâu về quy trình đào tạo đến cách thiết kế và triển khai các chương trình phát triển cá nhân, trang bị những công cụ cần thiết để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Học được cách đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo và phát triển, từ đó tối ưu hóa nguồn lực và đạt được kết quả tốt nhất.

Khóa học tạo cơ hội để thực hành và áp dụng kiến thức vào các trường hợp thực tế, từ đó củng cố và phát triển kỹ năng thực tiễn

Lợi ích chung

TÀI LIỆU NGHIÊN CỨU

Học viên sẽ được cung cấp một bộ tài liệu chất lượng về kiến thức cơ bản liên quan đến chủ đề bạn đang học.

Tài liệu này sẽ bao gồm các khái niệm cơ bản, lý thuyết căn bản và các ví dụ minh họa để giúp bạn hiểu sâu hơn về nền tảng của chủ đề đó.

Thông qua tài liệu, bạn có thể xây dựng một cơ sở vững chắc để phát triển kiến thức của mình trong quá trình học tiếp theo.

Lợi ích chung

CỘNG ĐỒNG 3H

Học viên sẽ được tham gia vào cộng đồng 3H để có thể kết nối, giao lưu và học hỏi với nhau cũng như từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

Học viên có thể chia sẻ để mở rộng hiểu biết và giải quyết các thắc mắc của mình.

Đây không chỉ là cơ hội để học hỏi thêm từ những người có kinh nghiệm mà còn là một cách để tạo ra mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập và phát triển cá nhân.

CHỦ ĐỀ “NĂNG LỰC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN”

Khi tham gia khóa học về chủ đề “Năng lực đào tạo và phát triển”, học viên sẽ nhận được một loạt các kiến thức và kỹ năng quan trọng để trở thành nhà huấn luyện và phát triển tài năng trong tổ chức:

  • Hiểu Biết Về Quá Trình Học: Họ sẽ hiểu rõ về các lý thuyết và phương pháp đào tạo, từ việc nhận diện nhu cầu đào tạo đến việc thiết kế và triển khai các chương trình học.

  • Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Đào Tạo: Học viên sẽ học cách lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động đào tạo, bao gồm việc xác định mục tiêu, nội dung và phương pháp đào tạo phù hợp.

  • Kỹ Năng Giao Tiếp và Tương Tác: Khóa học này cung cấp cho họ các kỹ năng giao tiếp và tương tác hiệu quả với người học, từ việc truyền đạt thông điệp đến việc thúc đẩy sự tham gia và học hỏi.

  • Kỹ Năng Đánh Giá và Đo Lường: Họ sẽ học cách đánh giá và đo lường hiệu suất học tập và tiến bộ của người học, từ việc sử dụng các phương pháp đánh giá đến việc phân tích dữ liệu và đưa ra phản hồi.

  • Kỹ Năng Lãnh Đạo Trong Đào Tạo: Cuối cùng, họ cũng sẽ phát triển kỹ năng lãnh đạo trong lĩnh vực đào tạo, từ việc tạo động lực đến việc hướng dẫn và truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG LỐI SỐNG 3H

Nếu bạn đang quan tâm đến cách “Kiến tạo các mối quan hệ trong công việc” thì hãy tham gia vào Chương trình Xây dựng lối sông 3H của Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa

Đây là Chương trình đào tạo miễn phí với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp, các chuyên gia để cùng nhau chia sẻ các kiến thức hưu ích từ đó xây dựng một cộng đồng cùng nhau thảo luận, đào tạo và phát triển

Sau khóa học, học viên sẽ được cung cấp Bộ bài liệu chuyên sâu của chương trình về chủ đề để học viên có thể tùy chỉnh và ứng dụng vào doanh nghiệp của mình. Từ đó bản thân học viên sẽ trở thành một Sứ giả 3H mới tự tin có thể tạo dựng và mở rộng cộng đồng của mình

Khi tham gia vào chương trình học viên sẽ nhận được email lịch học thông báo về thời gian và chủ đề đào tạo. Học viên có thể:

  • Lựa chọn tham gia các chủ đề mà mình quan tâm (Học viên sẽ nhận được kiến thức và tài liệu chuyên sâu của chủ đề tham gia)
  • Tham gia đầy đủ tất cả các buổi học (Học viên sẽ nhận được bộ tài liệu chuyên sâu và toàn diện nhất để có thể hoàn thiện doanh nghiệp của mình