Chọn trang

Công nghệ nhân sự là một trong những công nghệ hiện đại và ngày càng được cải tiến, hầu như nhiều công ty không thể hoạt động tốt mà không không có sự giúp đỡ của công nghệ này. Chỉ cần tìm đúng công nghệ và sử dụng đúng mục đích, thì bạn không chỉ thành công cho công việc đang làm mà còn trở thành một người đứng đầu trong ngành của mình.

Nếu bạn muốn trở thành người tài giỏi và đứng trên cao danh vọng bạn nên cần biết đến công nghệ nhân sự và sự quan trọng của nó.


Ứng dụng công nghệ nhân sự hiệu quả vào công việc đang làm?

Nhờ có ứng dụng công nghệ quản trị nhân sự, có đầy đủ các tính năng mà giúp các công ty có thể lưu trữ hồ sơ, chấm công, tính lương, tăng ca, nghỉ phép, tính KPI hay lập ra kế hoạch công việc hàng tuần hay hàng tháng một cách dễ dàng hơn… và đặc biệt có tính năng giúp đào tạo nhân viên mới một cách dễ dàng hơn, thích nghi được với công việc và văn hóa môi trường làm việc, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho nhà tuyển dụng nhân sự.

Công nghệ đánh giá nhân viên một cách công bằng, chính xác để phản hồi một cách rõ ràng và nhanh chóng, với sự đánh giá chính xác trong việc chi trả tiền lương minh bạch dựa trên các tiêu chí đạt được. Qua ứng dụng công nghệ nhân sự đã làm tăng thêm năng suất làm việc cũng như tạo ra được những giá trị mới và đạt các kết quả đáng được mong đợi trong công việc.

Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng thành công nhờ công nghệ nhân sự

Nhờ nền tảng công nghệ đột phá mà và sự phát triển của thị trường, nên việc tìm kiếm nguồn nhân lực mới, rất dễ dàng không tốn nhiều công sức cho nhà tuyển dụng, thông qua công nghệ nhân sự hiện đại và thông minh. Từ đó thương hiệu công ty được đẩy mạnh rầm rộ lên các mạnh xã hội và website, giúp các ứng viên thấy được nhiều thông tin cũng như sự chuyên nghiệp của công ty đang theo hướng hiện đại hóa,

Qua đó các ứng viên tiềm năng ứng tuyển vào công ty nhiều hơn trước đây đáng kể. Thương hiệu mạnh còn có thể thu hút được nhiều khách hàng, ứng viên mới, duy trì mối quan hệ với các đối tác tiềm năng. 

ứng dụng công nghệ nhân sự

Ứng dụng công nghệ nhân sự

Công nghệ tìm kiếm ứng viên tiềm năng

Nhờ có công nghệ này, các công ty có thể tiếp cận được với các ứng viên và lựa chọn được ứng viên phù hợp nhanh chóng, cho các công việc đang tuyển chọn. Nhà tuyển dụng có thể linh hoạt theo dõi và xem hồ sơ trực tuyến cũng như xem xét các tiêu chí mà nhà tuyển dụng cho thấy là phù hợp với công ty như: CV, hình ảnh, kỹ năng, kinh nghiệm và vô vàn những thông tin khác.

Nhờ có công nghệ nhân sự mà tìm kiếm nguồn nhân lực dễ dàng , chất lượng hơn, giảm được tối đa thời gian cho việc tuyển dụng nhân sự.

Công nghệ hỗ trợ việc đánh giá, kiểm tra và phỏng vấn trực tuyến

Công nghệ nhân sự khác xa với công việc truyền thống, với công nghệ này nhà tuyển dụng có thể đánh giá được các kỹ năng, ứng xử và kiến thức chuyên môn của từng ứng viên qua các bài hỏi kiểm tra trực tuyến, từ đó nhà tuyển dụng sẽ biết ứng viên nào bị loại và ứng viên nào tiềm năng để phù hợp với công việc đang tuyển.

Phỏng vấn trực tuyến, giúp các nhà tuyển dụng linh hoạt hơn và giảm bớt sự căng thẳng cho các ứng viên khi phỏng vấn trực tiếp, tạo sự cảm giác thoải mái, gần gũi với ứng viên nhưng vẫn chuyên nghiệp.

 

Công nghệ nhân sự

Công nghệ nhân sự

Kết Luận

Công nghệ nhân sự là một yếu tố rất quan trọng để làm nên sự thành công của ngành nhân sự, hầu hết các tính năng đã có đầy đủ về việc quản lý hồ sơ, cũng như các chức năng đi kèm hiện đại, gia tăng sự minh bạch, gắn kết các bộ phận phòng ban với nhau, với hệ thống công nghệ tiên tiến, nên việc tìm kiếm các ứng viên tiềm năng sẽ không còn khó khăn.

Dễ dàng quản lý và thúc đẩy hiệu quả làm việc của từng cá nhân, nhân viên theo mục tiêu chung làm việc. Kết quả thành công là giữ chân được các ứng viên trung thành, cống hiến năng lực đem lại nhiều thành tựu.