Chọn trang

Bạn muốn mua máy chấm công bằng vân tay loại tốt và được ưa chuộng, để sử dụng cho công ty, doanh nghiệp của mình? Bạn muốn có báo giá máy chấm công mới nhất, để tham khảo và lựa chọn cho phù hợp? Theo dõi bài viết dưới đây, để nắm bắt chính xác tình hình giá máy chấm công bằng vân tay mới nhất thị trường hiện nay nhé!

1.  Thông tin cần biết về máy chấm công bằng vân tay

Máy chấm công vân tay là thiết bị được thiết kế dựa trên công nghệ sinh trắc học, dùng vân tay của con người để kiểm soát giờ ra vào của từng nhân viên. Với thuật toán xử lý hình ảnh, máy quét vân tay có thể xác định dấu hiệu riêng biệt của từng vân tay qua hệ thống mắt đọc quang học và phân tích điểm ảnh.

Máy chấm công bằng vân tay được ưa chuộng tại nhiều doanh nghiệp

Theo đánh giá, công nghệ này giúp phân biệt cả vân tay cao su nhằm ngăn chặn việc làm giả vân tay. Với việc ứng dụng máy chấm công bằng vân tay này, doanh nghiệp có thể khắc phục hiệu quả tình trạng gian lận trong chấm công như chấm công hộ, máy chấm công bằng vân tay,…. Từ đó, giúp quản lý công nhân viên trong doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Chức năng của máy chấm công bằng vân tay:

Máy chấm công bằng vân tay giúp cho việc chấm công cho nhân viên trở nên đơn giản hơn. Các dữ liệu chấm công trở nên minh bạch, chính xác, không phải đau đầu về việc nhân viên chấm công hộ, ăn cắp thời gian làm việc hoặc mất thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến chấm công vào cuối tháng.

Quản lý có thể xem báo cáo theo thời gian thực Real-Time ngay trên điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC. Xem báo cáo bất kỳ lúc nào, mà không phải chờ báo cáo từ bộ phận nhân sự gửi. Các dữ liệu chấm công có thể tùy biến được thành nhiều mẫu báo cáo khác nhau, có thể xuất ra file Excel ngay, bao gồm: Báo cáo đi muộn về sớm, báo cáo làm thêm giờ, tăng ca, báo cáo chi tiết công có cả công ty, báo cáo theo phòng ban, hoặc báo cáo chi tiết theo từng nhân viên….. các mẫu báo cáo có thể tùy biến theo yêu cầu.

Đối với doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn hơn 100, hoặc công ty có nhiều chi nhánh, thì việc ứng dụng máy chấm công bằng vân tay sẽ giúp doanh nghiệp giảm đến 80% chi phí chấm công tính lương.

Cấu tạo của hệ thống máy chấm công bằng vân tay

  • Đầu đọc kiểm soát vào ra: Thiết bị này làm nhiệm vụ kiểm tra tính hợp lệ của một người nào đó khi ra vào khu vực kiểm soát dưới hình thức kiểm soát qua dấu vân tay, thẻ từ hay nhận dạng khuôn mặt…
  • Hệ thống chốt cửa: Hệ thống này giúp ngăn chặn sự ra vào cửa tự do hoặc trái quy định.
  • Hệ thống quản lý trên máy tính: Vai trò của hệ thống này là giúp thao tác từ xa với một phần mềm chuyên biệt, để kết nối dữ liệu giữa các thành phần khác khi quản lý hoạt động vào ra.

Cơ chế hoạt động của máy chấm công bằng vân tay

Khi nhân viên hoặc hành khách được phép, hệ thống kiểm soát quản lý trên máy tính sẽ cấp một quyền truy cập duy nhất dưới các dạng vân tay… Và mỗi khi ra vào khu vực kiểm soát này, thì đều bắt buộc phải sử dụng in dấu vân tay,…

Mô hình thể hiện cơ chế hoạt động của máy chấm công vân tay

Sau đó, đầu đọc kiểm soát sẽ được kết nối với máy vi tính để lập tức nhận diện, phân tích và truyền dữ liệu về hệ thống quản lý. Nếu khớp sẽ chấp nhận để mở khóa hệ thống chốt cửa và cho phép người đó đi tiếp còn không khớp cửa sẽ không mở.

2.  Báo giá máy chấm công bằng vân tay

Hiện thị trường có nhiều loại máy chấm công bằng vân tay khác nhau, theo đó mỗi loại sẽ có một mức giá riêng. Tùy theo cấu hình, dung lượng, phiên bản, xuất xứ, thương hiệu,… Dĩ nhiên, máy chấm công bằng vân tay có cấu hình mạnh, dung lượng lớn và thương hiệu uy tín thì mức giá sẽ cao hơn.

Tham khảo nhiều loại máy chấm công bằng vân tay tại Công ty giải pháp Tinh Hoa

Theo khảo sát gần đây nhất, giá máy chấm công bằng vân tay giá rẻ giao động trong khoảng từ 2.500.000 – 4.000.000VNĐ. Tùy theo nhu cầu và kinh phí, mà mỗi đơn vị có thể lựa chọn một loại máy chấm công phù hợp nhất cho đơn vị mình.

Tuy nhiên, còn có các loại máy chấm công được bán kèm với giải pháp tổng thể, nên sẽ có giá cao hơn để đảm bảo được các chức năng mà giải pháp đòi hỏi, chính sách bảo hành, bảo trì cũng sẽ tốt hơn các loại máy chấm công chỉ mua theo dạng thương mại tự lắp đặt.

Quan trọng nhất vẫn là làm sao để chọn được loại máy chấm công phù hợp với nhu cầu quản lý nhân sự của công ty mình với những đặc thù riêng của ngành nghề , của mô hình doanh nghiệp, để việc quản lý nhân sự thật sự đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Để biết chính xác giá máy chấm công bằng vân tay hiện tại bao nhiêu, bạn có thể liên hệ đến Công ty giải pháp Tinh Hoa qua hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như) để được tư vấn và báo giá cụ thể từng loại máy chấm công vân tay, giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn một cách hài lòng nhất!