Chọn trang

Máy chấm công là thiết bị được sử dụng để kiểm soát hoạt động ra vào, với nhiệm vụ ghi lại số thời gian mà công nhân viên đã làm trong ngày, trong tháng. Hiện tại, sản phẩm này được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để có thể quản lý nhân sự dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, máy chấm công sau một thời gian sử dụng, thường bị lệch giờ, sai số. Nếu cứ mỗi lần như vậy, bạn gọi thợ đến sửa thì thật mất thời gian. Để đơn giản hóa và giúp bạn xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh giờ trên máy chấm công đơn giản mà hiệu quả cao.

1.  Hướng dẫn cách chỉnh giờ trên một số loại máy chấm công

Để đáp ứng được hầu hết các mong muốn của mọi người, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh giờ trên từng loại thiết bị cụ thể.

Cách chỉnh giờ trên máy chấm công trực tiếp

Lý do chúng tôi gọi đây là cách chỉnh giờ trên máy chấm công trực tiếp, là vì bạn sẽ phải thao tác trực tiếp trên máy chấm công.

Thao tác trực tiếp trên máy chấm công cũng được đánh giá là cách chỉnh đơn giản. Thế nhưng, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mà người dùng có thể thực hiện nhằm đảm bảo nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Chỉnh giờ trên máy chấm công trực tiếp

Cách chỉnh giờ trên máy chấm công trực tiếp được thực hiện theo những bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn nhấn và giữ phím M/OK. Khoảng tầm 5 giây sau màn hình Danh bạ chính sẽ hiện ra.
 • Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Hệ thống.
 • Bước 3: Khi màn hình của Hệ thống hiện ra với các lựa chọn khác nhau, bạn nhấn chọn vào dòng đầu tiên là Thời gian ngày.
 • Bước 4: Bạn thiết lập thời gian bằng cách nhập giờ, phút, và giây vào máy chấm công.
 • Bước 5: Bạn nhấn vào M/OK một lần nữa để lưu lại.

Cách chỉnh giờ trên máy chấm công bằng phần mềm

Nếu không muốn chỉnh giờ trực tiếp trên máy chấm công, bạn hoàn toàn có thể thông qua các phần mềm hỗ trợ việc chấm công để thực hiện.

Một trong những phần mềm chấm công phổ biến thường được sử dụng hiện nay, không thể không kể đến chính là phần mềm HRPRO7.

Chỉnh giờ trên máy chấm công bằng phần mềm

Nếu như đang sử dụng phần mềm HRPRO7 cho máy chấm công, thì cách chỉnh giờ sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ bằng vài cú nhấp chuột là bạn đã hoàn tất việc điều chỉnh của mình.

Các bước thực hiện điều chỉnh bao gồm:

 • Bước 1: Mở phần mềm HRPRO7 lên
 • Bước 2: Trong các danh mục, bạn chọn vào mục máy chấm công.
 • Bước 3: Chọn kết nối máy chấm công.
 • Bước 4: Nhấn vào trình đơn.
 • Bước 5: Trong trình đơn chọn vào mục hoạt động khác.
 • Bước 6: Trong các lựa chọn, bạn chọn đồng bộ thời gian.
 • Bước 7: Bạn tiến hành chỉnh giờ cho máy chấm công.

Khi chỉnh giờ trên máy chấm công bằng phần mềm HRPRO7, bạn cũng có thể chỉnh số giờ trong mỗi ca, thêm giờ tăng ca ở trong mục Cài đặt chấm công. Tiếp đến chọn khai báo lịch trình ca làm việc.

Với những bước đơn giản được nêu ra trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh giờ trên máy chấm công mà không cần liên hệ cho thợ sửa chữa.

Lưu ý: Bộ phận quản lý nên trực tiếp chỉnh giờ trên máy chấm công, không nên để nhân viên chỉnh sửa, vì sẽ gây ra nhiều hậu quả do việc gian lận, không trung thực…

2. Mua máy chấm công ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Theo khảo sát mới nhất, các loại máy chấm công của Công ty giải pháp Tinh Hoa hiện là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao về cả tính năng lẫn độ bền. Các loại máy ở đây đều được tích hợp đầy đủ các chức năng, có thể phát ra giọng nói tự động nhờ lập trình ngôn ngữ Anh, Việt. Máy còn có chức năng thông báo tự động giờ ra vào ca bằng hệ thống chuông cảnh báo chuẩn.

Máy chấm công chất lượng cao của Công ty giải pháp Tinh Hoa

Với công nghệ hiện đại, máy chấm công của Giải pháp Tinh Hoa đã giúp cho nhiều công ty, doanh nghiệp giải quyết nỗi lo chấm công cho nhân viên. Hơn thế nữa, máy còn nâng cao được trật tự, kỷ luật làm việc của công nhân cùng với đó là tăng tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của bộ phận nhân sự.

Nếu muốn biết hiện Công ty giải pháp Tinh Hoa có những loại máy chấm công nào phù hợp với doanh nghiệp bạn. Đồng thời, có thể dễ dàng áp dụng các cách chỉnh giờ trên máy chấm công đã được hướng dẫn. Quý doanh nghiệp có thể liên hệ đến hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như) để được tư vấn lựa chọn loại máy chấm công chất lượng tốt, giá cả phải chăng!

Máy chấm công Abrivision

Thông tin chi tiết về các sản phẩm

Tư vấn máy chấm công

Hỗ trợ tư vấn thêm các thông tin chi tiết về máy chấm công