Chọn trang

Trong thời đại công nghệ nhỏ gọn như hiện thì các hình thức chấm công trên điện thoại bằng App cũng dần được nhiều người ưa chuộng hơn. Các ứng dụng này giúp người dùng có thể chấm công một cách đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại của mình. Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp cập nhật và ứng dụng chấm công trên điện thoại vào trong công việc hàng ngày của mình.

Độ chính xác cao

Việc chấm công theo cách thủ công có thể xảy ra rất nhiều vấn đề do lỗi con người trong quá trình ghi nhận thông tin. Doanh nghiệp thường xuyên nghe những lời phàn nàn từ nhân viên rằng họ nhận được những thông tin không chính xác từ phòng nhân sự, chẳng hạn như dữ liệu công không chính xác. Sự sai sót này sẽ làm ảnh hưởng đến việc tính lương và dẫn đến kết quả xấu cho doanh nghiệp. Ứng dụng sẽ ghi nhận lại các thông tin về thời gian, địa điểm và hình ảnh của nhân viên khi thực hiện chấm công,  đảm bảo tính chính xác của thông tin và dữ liệu.

chấm công trên điện thoại bằng mobile app

Chấm công trên điện thoại đảm bảo độ chính xác cao

Do đó, nhiều chủ doanh nghiệp bắt đầu sử dụng hệ thống chấm công trực tuyến, đặc biệt là  trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh như hiện nay. Với App chấm công này, công việc của bộ phận nhân sự sẽ dễ quản lý hơn và giảm bớt bất kỳ sai sót nào của con người.

Nâng cao hiệu quả

Quản lý dữ liệu chấm công theo cách thủ công rất mất thời gian. Sẽ không thành vấn đề nếu công ty của bạn có không quá 20 nhân viên. Nhưng đối với những công ty có hàng nghìn nhân viên, đó thực sự là một vấn đề. 

Thông qua hình thức chấm công trên điện thoại, bộ phận nhân sự có thể theo dõi và tính công cho nhân viên một cách dễ dàng. Hệ thống đã thực hiện ghi sổ chấm công và tính lương tự động giúp bộ phận nhân sự làm việc hiệu quả hơn.

Kiểm soát hoạt động làm việc từ xa

Nhiều doanh nghiệp, không chỉ có nhân viên làm việc tại văn phòng, mà còn có những nhân viên thị trường phải di chuyển đi xa hay di trú tại các vùng địa điểm khác nhau. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện nay một số doanh nghiệp phải cho nhân viên làm việc tại nhà khiến việc kiểm soát trở nên khó khăn hơn.

Với tính năng định vị người dùng doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và quản lý công việc của nhân viên một cách nghiêm ngặt. Khi nhân viên bấm xác nhận điểm danh, ứng dụng sẽ kích hoạt tính năng định vị thiết bị giúp xác định chính xác vị trí hiện tại của nhân viên.

Tiết kiệm chi phí

Một hệ thống thiết bị chấm công hoàn chỉnh là điều mà chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít hoặc nhân viên thường xuyên thay đổi vị trí làm việc thì đầu tư vào hệ thống thiết bị chấm công sẽ rất tốn kém nhưng không mang lại hiệu quả. Ứng dụng chấm công trên điện thoại sở hữu nhiều tính năng thông minh, hiện đại, đảm bảo được độ chính xác của các dữ liệu chấm công giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí triển khai, lắp đặt hệ thống thiết bị.

Chấm công trên điện thoại

Trong giai đoạn khó khăn, với tư cách là chủ sở hữu công ty, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn và sáng tạo hơn để làm cho doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển. Sử dụng các App chấm công trên điện thoại sẽ giúp đội ngũ nhân sự của bạn dễ dàng thực hiện công việc của họ với nhiều tự động hóa khác nhau. Phần mềm chấm công trên điện thoại ezHR9 App là một ứng dụng được Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa viết ra để cài đặt việc chấm công cho người lao động bằng smartphone, tương thích với hệ điều hành Android và IOS.

chấm công trên điện thoại bằng mobile app_1

Ứng dụng chấm công trên điện thoại bằng ezHR9 app

Ứng dụng cung cấp cho người dùng đầy đủ chức năng chấm công, giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp thường gặp về độ tinh cậy và tính linh hoạt của hoạt động chấm công. Triển khai được hệ thống chấm công cho toàn bộ nhân viên được đồng nhất giữa nhân viên chấm công bằng máy chấm công và chấm công bằng app.

Với thao tác thực hiện đễ dàng doanh nghiệp có thể triển khai việc chấm công cho những chi nhánh với số lượng nhân viên ít, dưới 10 nhân viên. Dễ sử dụng cho các nhân viên, giao diện rất thân thiện và dễ dàng thao tác, mang lại sự tiện lợi cho các nhân viên và cho sự quản lý chấm công của các nhân sự cũng trở nên dễ dàng hơn.