Chọn trang

Điểm danh là một công việc bắt buộc phải thực hiện ở đầu mỗi buổi học. Những hình thức thủ công như trước đây làm tốn nhiều thời gian của buổi học và đôi khi rất khó để quản lý. Với hệ thống điểm danh tự động nhà trường có thể dễ dàng quản lý được thời gian đến lớp của học sinh cũng như chấm tiết cho giáo viên một cách chính xác.

hệ thống điểm danh cho học sinh trong trường học

Hệ thống điểm danh cho học sinh trong trường học

Các hệ thống điểm danh trong trường học

Điểm danh bằng thiết bị nhận diện

Các thiết bị nhận diện được lắp đặt tại các lối vào chung và thậm chí tại các cửa ra vào của phòng học. Thiết bị nhận diện sẽ ghi nhận lại thời gian có mặt, ra về của học sinh và giáo viên. Tất cả các thông tin điểm danh được đưa vào phần mềm mà nhà trường và phụ huynh học sinh có thể dễ dàng theo dõi.

Điểm danh trực tuyến

Trong hệ thống điểm danh trực tuyến, giáo viên chấm điểm điểm danh qua cổng thông tin điện tử và hồ sơ được cập nhật, phụ huynh có thể xem trên web hoặc ứng dụng di động.

Tất cả các bản ghi được lưu trữ trong máy chủ đám mây một cách an toàn. Phần mềm chấm công không chỉ giúp cho việc điểm danh có thể truy cập được trên các máy chủ mà còn giữ cho dữ liệu được sắp xếp và dễ dàng truy xuất.

Lợi ích của hệ thống điểm danh trong trường học

Nhanh chóng và chính xác

Đây là một trong những lý do tốt nhất tại sao bạn cần một hệ thống như vậy trong trường học của bạn ngay từ đầu. không cần phải duy trì dữ liệu đó theo cách thủ công như bạn vẫn làm cho đến nay. 

Hệ thống tự động giúp tránh được những trường hợp nhập liệu sai hoặc trùng dữ liệu. Hơn bất cứ điều gì khác, hệ thống sẽ giúp giảm bớt các thủ tục giấy tờ quá rườm rà trong mọi trường hợp.

Cải thiện giờ giấc của học sinh

Hệ thống quản lý điểm danh học sinh tự động có thể ghi lại thời gian mỗi học sinh đi học tại trường một cách chính xác. Điều này cho phép bạn theo dõi chính xác được học sinh nào đi muộn và thiết lập các quy định phù hợp để cải thiện giờ giấc của học sinh.

Thông báo cho phụ huynh

Khi sử dụng hệ thống này, bạn sẽ dễ dàng gửi các thông báo tự động cho phụ huynh nếu con của họ không đi học. Hệ thống này giúp lưu trữ chi tiết liên lạc của cha mẹ và theo cách này, bạn cũng sẽ dễ dàng gửi thông báo đến cha mẹ hơn. Điều này giúp phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi được thời gian đến lớp, nhắc nhở cải thiện giờ giấc của học sinh.

Chấm tiết cho giáo viên

Hệ thống điểm danh học sinh và chấm tiết giáo viên

Hệ thống hỗ trợ chấm tiết cho giáo viên

Với sự trợ giúp của hệ thống quản lý, bạn cũng có thể theo dõi và chấm công cho đội ngũ nhân viên của mình. Điều này bao gồm cả chấm tiết cho giáo viên và chấm công cho các nhân viên khác trong trường học. Bằng cách này, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi tính toán số lượng ngày nghỉ mà họ đã sử dụng và theo dõi số ngày và giờ làm việc của họ.