Chọn trang

Bắt đầu từ ngày 01/05/2020, Giải Pháp Tinh Hoa triển khai chương trình Hỗ trợ giảm giá cho khách hàng hết khấu hao thiết bị và mong muốn đổi máy nhận diện vân tay/ Khuôn mặt cho các khách hàng doanh nghiệp

Chương trình chuyển đổi thiết bị nhận dạng

Nhận diện bằng khuôn mặt là công nghệ nhận diện tiên tiến nhất hiện nay. Các dòng máy chấm công khuôn mặt sử dụng công nghệ này để mang đến cho người dùng những ưu điểm vượt trội như tăng tính bảo mật, xử lý hình ảnh chính xác và khắc phục các hạn chế thường gặp khi sử dụng máy chấm công vân tay, thẻ từ như chấm công hộ, thẻ bị hỏng hoặc vân tay bị tổn thương. Vì vậy máy chấm công khuôn mặt đang là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại nhất trong những sản phẩm thuộc dòng máy chấm công, phù hợp nhất với các doanh nghiệp hiện nay.

Đổi thiết bị nhận dạng

Nắm bắt được nhu cầu chuyển đổi công nghệ này của các doanh nghiệp, Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa đã thiết kế chương trình khuyến mãi Hỗ trợ giảm giá cho khách hàng hết khấu hao thiết bị và mong muốn đổi máy nhận diện vân tay/ Khuôn mặt. Chương trình giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí khi thay đổi công nghệ nhận diện của mình.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/05/2020 đến ngày 30/05/2020

Nội dụng chương trình:

Chương trình được thiết kế dành cho văn phòng, nhà xưởng muốn Chuyển đổi từ máy chấm công nhận diện bằng vân tay/ thẻ sang máy chấm công nhận diện bằng gương mặt để nâng cao tính bảo mật và hiệu quả của hoạt động quản lý nhân sự.

Hỗ trợ: Khách hàng khi mua hàng trong khoảng thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi sẽ được giảm giá đặc biệt trên tổng đơn hàng

Cách tham gia chương trình:

Khách hàng có thể tham gia vào chương trình Khuyến mãi của công ty bằng cách điền các thông tin vào mẫu đăng ký

 

Đăng ký tham gia chương trình

[contact-form-7 id=”49281″ title=”Khuyến mãi”]