Chọn trang
Tinh Hoa được bình chọn nằm trong Top 25 nhà Cung cấp Giải Pháp Nhân Sự hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương Giải thưởng được bình chọn bởi Tạp chí APAC CIO Outlook

(*) APAC CIO Outlook là ấn phẩm CNTT uy tín dành riêng cho các CIO, CTO, những chuyên gia IT cao cấp, các nhà cung cấp giải pháp CNTT, cộng đồng các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Xuất bản từ trung tâm công nghệ Silicon Valley Mỹ và hiện diện tại tất cả các nước lớn trong khu vực, CIO Outlook hướng tới mục tiêu kết nối các cộng đồng doanh nghiệp CNTT của các nước Châu Á Thái Bình Dương, giới thiệu các xu hướng công nghệ toàn cầu, trao đổi các nghiên cứu CNTT chuyên sâu và mang lại cơ hội kết nối viễn thông liên quốc gia.

Niềm vui của Tinh Hoa nhân dịp Sinh nhật lần thứ 10

Vào tháng 06.2017, bất ngờ Giải Pháp Tinh Hoa nhận được sự bình chọn của Tạp Chí APAC CIO OUTLOOK (*), tạp chí công nghệ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, công nhận Tinh Hoa đã được lọt vào Top 25 Nhà cung cấp giải pháp Công nghệ Nhân sự năm 2017.

Trong suốt 10 năm hoạt động, niềm vui của Tinh Hoa là được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ, chia sẻ với họ những giải pháp công nghệ để giúp việc quản trị nhân sự của các doanh nghiệp hiệu quả hơn, những giải pháp vừa tiết kiệm thời gian vừa có những dữ liệu chính xác, đầy đủ để hỗ trợ cho việc quản trị nguồn nhân lực.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, vào tháng 06.2017, bất ngờ Giải Pháp Tinh Hoa nhận được sự bình chọn của Tạp Chí APAC CIO OUTLOOK (*), tạp chí công nghệ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, công nhận Tinh Hoa đã được lọt vào Top 25 Nhà cung cấp giải pháp Công nghệ Nhân sự năm 2017.

Việc bình chọn này là kết quả của quá trình nghiên cứu, phân tích trên 400 công ty cung cấp các giải pháp Công Nghệ Nhân sự trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Top 25 Nhà cung cấp Giải Pháp Nhân Sự tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Thành lập năm 2007, Tinh Hoa là doanh nghiệp chuyên về giải pháp IT giúp tự động hóa nghiệp vụ nhân sự:  chấm công, tính lương, quản lý hồ sơ nhân viên – đăng ký nghỉ phép, công tác, đánh giá KPI….  Nay với sự công nhận quốc tế này, Tinh Hoa dường như cảm thấy được thêm động lực để ngày càng có thêm những giải pháp tốt hơn, hiệu quả hơn cho việc quản lý Nhân sự mà Tinh Hoa đã chọn từ 10 năm qua.

Tạp chí APAC CIO OUTLOOK

APAC CIO Outlook là ấn phẩm CNTT uy tín dành riêng cho các CIO, CTO, những chuyên gia IT cao cấp, các nhà cung cấp giải pháp CNTT, cộng đồng các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Xuất bản từ trung tâm công nghệ Silicon Valley Mỹ và hiện diện tại tất cả các nước lớn trong khu vực, CIO Outlook hướng tới mục tiêu kết nối các cộng đồng doanh nghiệp CNTT của các nước Châu Á Thái Bình Dương, giới thiệu các xu hướng công nghệ toàn cầu, trao đổi các nghiên cứu CNTT chuyên sâu và mang lại cơ hội kết nối viễn thông liên quốc gia.