Chọn trang

giới thiệu máy chấm công vân tay (cũ)

Giới thiệu về máy chấm công vân tay: Công nghệ nhận dạng dấu vân tay là một phần của công nghệ sinh trắc học, luôn là lựa chọn hàng đầu trong các lĩnh vực an ninh, bảo mật, kiểm soát truy cập… Hiện nay, nhận dạng dấu vân tay là công nghệ bảo mật hiệu quả nhất. So với các công nghệ nhận dạng gương mặt hoặc nhận dạng thông qua tĩnh mạch, thì nhận dạng bằng vân tay có giá thành thấp, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác ở mức chấp nhận được.

Nguyên lý hoạt động của Công nghệ nhận dạng vân tay: Khi  đặt ngón tay lên trên một thiết bị nhận dạng dấu vân tay, ngay lập tức thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được thiết bị chuyển sang  các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ.

Một ứng dụng phổ biến của công nghệ này là các loại máy chấm công sử dụng vân tay. Các dòng máy này có giá thành vừa phải, và đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế chấm công dùm (buddy punching), đáp ứng được nhu cầu của đa số các doanh nghiệp.

Có rất nhiều model với nhiều chủng loại thương hiệu. Hãy tham khảo danh sách các loại thiết bị dưới đây, dựa vào thương hiệu – nước sản xuất – và danh mục chức năng. Nếu bạn cảm thấy bối rối vì có quá nhiều loại máy chấm công vân tay, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

Tiết kiệm chi phí & quản lý chuyên nghiệp hơn với các giải pháp của Tinh Hoa
kiểm soát số người ra vào trong công trường xây dựng - kết hợp chấm công tính lương trong xây dựng Chấm công tính lương tự động với phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 Chuyên nghiệp hơn với Giải pháp quản lý nhà ăn công nghiệp
Tối ưu với giải pháp máy chấm công theo đặc thù ngành Chuyên nghiệp hơn với giải pháp kiểm soát ra vào cho tòa nhà & văn phòng Yên tâm hơn với dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa máy chuyên nghiệp