Chọn trang

Công ty bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng hay những địa điểm cần giám sát quản lý? Nhưng bạn băn khoăn không biết nên sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào nào vừa chuyên nghiệp, chất lượng, vừa có giá thành tốt nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, để có được lựa chọn hệ thống kiểm soát đảm bảo hài lòng nhất cho đơn vị mình!

1. Giới thiệu hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là thiết bị chuyên dụng cùng với hệ thống an ninh kiểm soát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng bằng điện tử hiện đại tại các điểm cần theo dõi và quản lý.Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp được bảo mật an ninh, chặt chẽ. Đồng thời, giúp cho người quản lý có thể giám sát kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp giá tốt 2

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp

Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của các khu đô thị, các công trình cao tầng, trung tâm thương mại… dẫn đến thực trạng lượng người ra vào trở nên phức tạp và khó quản lý hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào chính là giải pháp giúp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

 Ngoài tính năng chính này, hệ thống kiểm soát cửa ra vào còn được kết hợp với phần mềm chấm công tạo lên một giải pháp chấm công, tính lương, phân ca và kiểm soát cửa phân quyền ra vào,… cho từng đối tượng một cách chính xác. Việc này giúp cho các doanh nghiệp có thể thúc đẩy nhanh chóng quá trình tự động hóa, tạo môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, giảm bớt chi phí cho việc quản lý nhân sự.

2. Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa ra vào 

Cấu tạo của hệ thống kiểm soát cửa ra vào bao gồm: thiết bị kiểm soát, bộ chuyển đổi nguồn điện, khóa, đầu đọc phụ, phần mềm HRPRO7.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp giá tốt 3

Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa ra vào

  • Thiết bị kiểm soát: Chọn thiết bị đọc vân tay, thẻ từ hoặc vân tay kết hợp thẻ từ.
  • Bộ chuyển đổi nguồn điện: Sử dụng nguồn đi kèm theo máy, hoặc sử dụng bộ lưu điện để lưu trữ dữ liệu khi mất điện cho hệ thống.
  • Khóa: Tùy từng loại cửa và sẽ có bộ khóa phù hợp khác nhau. Với loại cửa làm bằng nhôm, kính thì sử dụng khóa thả chốt với bộ khóa bass trên và bass dưới giữ khóa. Còn với cửa gỗ thì sẽ sử dụng khóa hút cùng giá đỡ ZL để giữ khóa.
  • Bạn có thể lựa chọn đầu đọc phụ để kiểm soát chiều ra hoặc nút exit để nhấn mở cửa.
  • Phần mềm HRPRO7: Phần mềm xuất báo cáo chấm công, kiểm soát, dữ liệu vào ra, tổng hợp công từ thiết bị đọc đi vào bằng file Excel.

3. Mua hệ thống kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp giá tốt ở đâu?

Hiện tại, Công ty giải pháp Tinh Hoa là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp hệ thống kiểm soát cửa ra vào đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, Tinh Hoa đã cung cấp cho hàng trăm khách hàng là công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, tập đoàn,… hệ thống kiểm soát hiện đại, tiên tiến này. Do đó, khách hàng khi chọn mua ở đây có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp giá tốt 4

Công ty Tinh Hoa chuyên cung cấp hệ thống kiểm soát cửa ra vào uy tín

Một số lợi ích của hệ thống kiểm soát cửa ra vào được cung cấp bởi Công ty giải pháp Tinh Hoa:

  • Dễ dàng sử dụng: Dữ liệu của tất cả những người ra vào khu vực đều được lưu trữ đầy đủ, dễ dàng truy xuất và được lưu trữ trong khoảng thời gian lên đến 10 năm
  • Tính bảo mật cao: Hạn chế người ra vào tại những nơi cần bảo mật cao như phòng thí nghiệm, phòng thiết kế mẫu, khu vực làm việc của các chuyên gia
  • An toàn tuyệt đối: Ngăn ngừa các thành phần phá hoại như nhân viên đã nghỉ việc do có mâu thuẫn với tổ chức, hoặc thành phần xấu có chủ đích phá hoại hay đánh cấp tài sản,…
  • Tránh gian lận hiệu quả: Kiểm soát giờ làm việc của nhân viên tại nhà máy, hạn chế việc chấm công dùm khi vào ca và phải làm đúng với ca đã chỉ định.

Khách hàng muốn được tư vấn về hệ thống kiểm soát cửa ra vào đảm bảo chuyên nghiệp và giá tốt. Có thể liên hệ đến Công ty giải pháp Tinh Hoa, tại đây chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một hệ thống kiểm soát chất lượng và phù hợp nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ đến hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như) để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn!