Chọn trang

Mọi người đều có mối quan hệ khác nhau với cha mẹ, nhưng tất cả chúng ta đều có một điểm yếu khi thấy những người cha chăm sóc con gái nhỏ của họ. Có một thứ gì đó thật ngọt ngào và đáng yêu khi nhìn những người cha học cách chăm sóc các bé gái của họ, học cách tết tóc, để chúng vẽ móng và thực hành trang điểm cho bố. Và mọi bé gái của bố đều biết rằng trên thế giới không có gì có thể so sánh với tình yêu và sự bảo vệ mà bạn cảm nhận được từ một người cha yêu thương.

Họa sĩ vẽ tranh minh họa người Ukraine Snezhana Soosh, người đã ghé thăm vskafandre trên Instagram, mô tả những khoảnh khắc ấm lòng nhất giữa cha và con gái sẽ khiến bạn nghĩ lại thời thơ ấu hoặc khiến bạn ước mình có điều gì đó như thế. Bạn có thể nghĩ rằng Soosh lấy cảm hứng từ thời thơ ấu của chính mình nhưng hóa ra rằng chính xác thì không phải vậy.

Trong cuộc phỏng vấn của cô với Huffington Post Soosh nói: “Tôi luôn muốn có một mối quan hệ dịu dàng và yêu thương với chính cha mình, nhưng ông ấy không biết cách thể hiện tình yêu của mình nên hầu hết thời gian là sự xa cách và lạnh lùng. Tôi đã quan sát những người cha khác với con gái của họ và rất yêu từng khoảnh khắc dịu dàng mà họ có với nhau. Tôi nghĩ rằng tôi đã vẽ những gì tôi thiếu và rất muốn – để cảm thấy được yêu thương và bảo vệ bởi big papa của mình.”

Cô cũng lấy cảm hứng từ mối quan hệ của chính mình với con trai Frol. Cô ấy học ở nhà với con trai để họ có thể dành nhiều thời gian cho nhau, vì vậy đôi khi cô ấy chỉ vẽ những gì họ làm cùng nhau nhưng thay thế nó bằng các nhân vật của một cô bé và một người cha lớn. Soosh nói Frol luôn là người đầu tiên nhìn thấy hình minh họa của cô ấy và nói với cô ấy những gì cậu nghĩ. Cô hy vọng rằng việc nhìn thấy những bức vẽ này sẽ khiến con trai mình trở thành một người đàn ông tốt và một ngày nào đó trở thành một người cha yêu thương tuyệt vời cho chính những đứa trẻ của mình.

Cha và con gái

Đây chỉ là một vài minh họa đáng yêu của cô ấy:

Nó dễ thương như thế nào trẻ em rất nhỏ nhưng đòi hỏi rất nhiều không gian.

Cha và con gái

Làm cho mái tóc của con thật đẹp đi ba. Con sẽ trở thành một vũ công ballet.

Cha và con gái

Con không nhớ luật chơi, như vậy là chiếu tướng phải không ba?

Cha và con gái

Biểu diễn múa rối của ba là hay nhất

Cha và con gái

Ngay của người hùng giỏi nhất cũng cần phải ngủ

Cha và con gái

Bọn trẻ lớn thật nhanh nhưng bạn mãi mái có được những dấu mốc đó

Cha và con gái

Ba cảm thấy thế nào? không đau đúng không ba?

Cha và con gái

Ba có thể đọc báo trong bình yên với điều kiện ba phải làm nệm cho con

Cha và con gái

Cả ba và con đều không muốn nhưng đôi khi ba cũng phải đi làm

Cha và con gái

Hãy để làm một chiếc bánh bùn. Không, chờ đã, một chiếc bánh kỳ lân xinh xắn. Không, chờ đã, chúng ta có thể có rắc cầu vồng và thạch cùng một lúc không?

Cha và con gái

Con nai lớn, con nai nhỏ.

Cha và con gái