Chọn trang

Hợp tác chiến lược – Tinh Hoa Solutions và Trường Đại học Nha Trang

 

Ngày 11 tháng 04 năm 2024, Công ty cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa (THS) và Trường đại học Nha Trang (NTU) đã cùng nhau ký thỏa thuận hợp tác chiến lược tại  Khoa Công Nghệ Thông Tin của trường.

 Sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của quá trình hợp tác phát triển giữa 2 bên trong lĩnh vực hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng giữa Công ty và Khoa nhằm khai thác tiềm năng và thế mạnh về cơ sở vật chất, con người và kinh nghiệm để phục vụ sự nghiệp phát triển toàn diện và bền vững của hai bên.

 

Giới thiệu tổng quát

Về công ty Cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa

Thành lập vào năm 2007, Công ty Cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa (Tinh Hoa Solutions) mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp trong quản lý nhân sự, ứng dụng công nghệ để xây dựng những môi trường làm việc an toàn – khỏe mạnh – sáng tạo. Công ty đã được vinh danh trong top 50 doanh nghiệp về công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, Top 25 nhà cung cấp Giải pháp nhân sự hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Về Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Nha Trang

Khoa công nghệ thông tin của Trường đại học Nha Trang được thành lập ngày 17/01/2003  với 3 bộ môn: Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin và Công nghệ tri thức. Từ năm 2006, Khoa Công nghệ Thông tin có 4 bộ môn: Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính & truyền thông và Kỹ thuật phần mềm. Cùng với sự phát triển không ngừng của Trường Đại học Nha Trang, khoa công nghệ thông tin đã phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo Công nghệ thông tin uy tín trong tỉnh Khánh Hòa và cả nước.

 

Mục đích hợp tác chiến lược

Việc hợp tác giữa Trường Đại Học Nha Trang (NTU) và Công ty Cổ Phần Giải Pháp Tinh Hoa (THS) hướng đến thiết lập mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng giữa Khoa CNTT và Công ty, nhằm khai thác tiềm năng và thế mạnh về cơ sở vật chất, con người và kinh nghiệm để phục vụ sự nghiệp phát triển toàn diện và bền vững của hai bên

Nội dung hợp tác giữa Tinh Hoa Solutions và NTU

Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa sẽ nỗ lực phối hợp cùng Trường đại học Nha Trang phát huy và khai thác tiềm năng của con người thông qua các nội dung cụ thể sau:

1 Tổ chức các hội thảo giới thiệu về công ty, quy trình công việc, văn hoá của doanh nghiệp, tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng dành cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin – Trường ĐH Nha Trang

 

2 Tổ chức các buổi tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế và giới thiệu công nghệ mới dành cho sinh viên năm thứ 3, tạo điều kiện và tham gia hướng dẫn cho sinh viên năm thứ 4 thực tập chuyên ngành và thực tập tốt nghiệp trong vòng từ 2 đến 3 tháng. Hai bên cùng xây dựng các chương trình này thành một hoạt động ngoại khóa của sinh viên trước khi tốt nghiệp.

3 Cung cấp phiên bản phần mềm Quản trị nhân sự ezHR cho giáo dục. Cụ thể, hai bên cùng hỗ trợ đào tạo Giảng viên – Sinh viên, cung cấp tài liệu và bài giảng, hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm (teamwork, giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo,…). Hai bên phối hợp tổ chức các kỳ thi chuyên môn và tuyển dụng sinh viên.

 

4 Hai bên hợp tác và trao đổi về đào tạo và nghiên cứu công nghệ. Cụ thể, hai bên cùng tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia hội thảo chuyên đề về quy trình và công nghệ mới mà Công ty đã và đang phát triển vào chương trình học đào tạo của Khoa nhằm tăng cường tính ứng dụng thực tế của chương trình đào tạo.

 

5 Hai bên cùng tạo điều kiện cho các giảng viên của Khoa và cán bộ của Công ty tham gia trao đổi và nghiên cứu công nghệ qua các hội thảo và các dự án nghiên cứu.

 

6 Công ty tài trợ một số kinh phí hoặc tặng phẩm cho Khoa để tổ chức các hội thảo, hội nghị, cuộc thi chuyên môn của sinh viên, các sự kiện chính của Khoa, học bổng cho sinh viên, các nhóm nghiên cứu của Khoa (chi tiết được nêu trong phụ lục từng năm).

Chia sẻ từ Tinh Hoa Solutions

 

Công ty Cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác chiến lược cùng Khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học Nha Trang, đây là một trong những bước phát triển nổi bật giúp 2 bên khai phá tiềm năng của con người, đào tạo các thế hệ trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Việc hợp tác cũng sẽ giúp cho Công ty Tinh Hoa có thể học hỏi và phát triển công nghệ của mình nhằm phát huy hiệu quả hoạt động các nghiệp vụ của phần mềm nhân sự ezHR, mang đến cho các khách hàng doanh nghiệp các sản phẩm không ngừng cải tiến trong tương lai