Chọn trang

Khi mà người người nhà nhà đều sử dụng Smartphone, thì ứng dụng chấm công bằng điện thoại thông minh cũng đang dần chiếm ưu thế. Cụ thể, nhiều công ty, doanh nghiệp thay vì thực hiện chấm công bằng sổ hoặc máy chấm công,… cũng đã dần chuyển đổi sang hình thức ứng dụng chấm công hiện đại qua app trên Smartphone.

Thật dễ dàng, người dùng chỉ cần vào Appstore hoặc Google Store gõ “Hrpro7 App” là có thể tải ứng dụng chấm công về máy của mình và tha hồ trải nghiệm.

1.  Những lý do khiến ứng dụng chấm công trên Smartphone trở nên thông dụng?

Lý do khiến ứng dụng chấm công trên Smartphone trở nên thông dụng chính là:

+     Sổ chấm công không thực sự chính xác

Hiện nay, vẫn có nhiều công ty, doanh nghiệp đang sử dụng sổ chấm công để chấm công. Khi nhân viên ra, vào công ty đều phải ký sổ chấm công. Vào cuối mỗi tháng, bộ phận quản lý sẽ tập hợp các loại giấy tờ lại và nhập chúng vào máy tính nên tốn khá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, không hẳn lúc nào việc chấm công bằng sổ này cũng đúng, có lúc sẽ thiếu hoặc dư,… Vì người chịu trách nhiệm quản lý không phải lúc nào cũng có mặt để thực hiện việc chấm công. Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng: việc chấm công vào cuối mỗi tháng bằng sổ chấm công, không thực sự cung cấp được dữ liệu chính xác để bộ phận nhân sự, kế toán thực hiện chấm công, tính lương cho nhân viên.

Chấm công bằng sổ chấm công không thực sự chính xác và tốn nhiều thời gian

+     Máy chấm công hiện đại nhưng vẫn còn khá phức tạp

Những năm trở lại đây, máy chấm công được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để giải quyết vấn đề theo dõi chính xác thời gian ra vào của nhân viên. Tuy nhiên, để có thể sử dụng máy chấm công, bạn cần thiết lập mã chấm công, sử dụng thành thạo cách quét các vân tay nhận diện khuôn mặt,… hay đồng bộ dữ liệu cho từng nhân viên. Đôi khi máy chấm công cũng có thể xảy ra trục trặc, hư hỏng và bạn cần phải thay thế sửa chữa khá phiền hà.

Máy chấm công hiện đại nhưng còn nhiều phức tạp khi sử dụng

Ngoài ra, nếu chỉ sử dụng các loại máy chấm công thông thường, bạn sẽ không thể xác định ca làm. Do đó, bộ phận kế toán của công ty buộc phải ngồi tính công, gửi các thông tin điều chỉnh công. Điều này, có thể xảy ra các sai sót nếu việc rà soát dữ liệu không kỹ.

Ngoài 2 lý do phổ biến trên đây, còn có nhiều lý do khác khiến cho việc ứng dụng chấm công trên Smartphone trở nên thông dụng, chẳng hạn như: nâng vị thế của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác,…

2. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng chấm công Hrpro7 App trên Smartphone

Ứng dụng chấm công trên điện thoại HRpro7 App được Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa viết ra để cài đặt việc chấm công cho người lao động bằng Smartphone, tương thích với hệ điều hành Android và IOS.

Ứng dụng chấm công HRpro7 App trên Smartphone

Đây là một giải pháp dùng công nghệ để tối ưu hóa việc quản lý nhân sự của các công ty, doanh nghiệp cho phù hợp với thời đại và sự phát triển của nền kinh tế và xã hội.

Sau một thời gian trải nghiệm ứng dụng chấm công này, bạn sẽ bất ngờ với những chức năng tuyệt vời mà nó mang đến. Cụ thể là:

  • Cho phép nhân viên có thể chấm công trực tuyến thông qua điện thoại dựa vào Wifi ID và GPS. Chỉ cần nhân viên kết nối qua Wifi công ty hoặc sử dụng định vị GPS so sánh với vị trí được xác định là có thể chấm công được.
  • Ứng dụng này cũng giúp nhân viên xác định chính xác ca làm việc của mình, từ đó giúp việc chấm công trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
  • Lịch sử ra, vào của nhân viên tại ứng dụng được ghi chú một cách chi tiết và chính xác, giúp cho hoạt động chấm công trở nên minh bạch hơn.

Ứng dụng chấm công trên Smartphone cũng giảm thiểu tối đa những sai sót diễn ra trong quá trình chấm công. Ví dụ như: một nhân viên có thể gửi những yêu cầu chỉnh sửa giờ công, nếu cuối tháng họ nhận thấy lịch sử chấm công của họ không chính xác.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất ở ứng dụng chấm công trên Smartphone này, chính là giảm được nhiều thời gian, công sức cho bộ phận nhân sự vốn phải thực hiện công việc này lặp đi lặp lại nhiều lần hàng tháng. Các dữ liệu chấm công tương đối chính xác, nên việc tính công, tính lương trở nên khá nhẹ nhàng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề trong việc chấm công như:

  • Nhân viên thường xuyên di chuyển vị trí làm việc
  • Số lượng nhân viên tại mỗi chi nhánh/vị trí làm việc quá ít
  • Văn phòng làm việc quá rộng, không tập trung.

Hãy để ứng dụng chấm công trên Smartphone mang tên HRpro7 App, giải quyết những khó khăn này cho công ty, doanh nghiệp bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp về ứng dụng chấm công HRpro7 App, Quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như) để được hỗ trợ nhanh chóng!