fbpx

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Máy chấm công vân tay – trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý nhân sự. Dựa trên công nghệ sinh trắc học, dùng vân tay của con người để kiểm soát giờ ra vào của từng nhân viên. Với thuật toán xử lý hình ảnh, máy quét vân tay có thể xác định dấu hiệu riêng biệt của từng vân tay qua hệ thống mắt đọc quang học và phân tích điểm ảnh.

Công nghệ này giúp phân biệt cả vân tay cao su nhằm ngăn chặn việc làm giả vân tay. Nhằm giảm tình trạng gian lận trong chấm công như chấm công hộ, máy chấm công bằng vân tay là giải pháp giúp quản lý nhân viên hiệu quả hơn.

Với cương vị một nhà quản lý chắc chắn bạn sẽ cần đến một chiếc máy chấm công để tránh tình trạng đi muộn về sớm của nhân viên. Vậy thiết bị chấm công này có những ưu – nhược điểm gì và làm thế nào để có thể chọn một chiếc máy phù hợp với công ty của mình?

CÁC DÒNG MÁY THAM KHẢO

Máy chấm công được phân phối từ Abrivision Singapore

may-cham-cong-tinh-hoa-iscan-03

Storage Capacity3,000 templates
Transaction Capacity100,000
Hardware PlatformZMM100
SensorABV Optical sensor
CommunicationRS232/ 485, TCP/ IP, USB-Host
Algorithm VersionABV Finger v10.0 and v9.0, Default v10.0
Standard FunctionsWork code, DLST, Seft-Service Query, Automatic Status Switch, Back-up battery
Optional FunctionsID/MIFARE/HID, Scheduled-bell, Webserver, 9 digit user ID, Wifi GPRS
Display3 inches TFT Screen
Power Supply12V DC
Operation Temperature0oC – 45oC
Operation Humidity20% – 80%
Dimension (WxHxD)210 x 157 x 50 mm

 

 

 

 

 • Phù hợp cho nhóm khách hàng SME số lượng nhân viên ít ( <100). Nhóm HORECA dạng chuổi với giải pháp tập trung bằng APDO

  Thông tin sản phẩm

   

  Chức năngCấu hình
  – Vân tay: 1,000– Auto Switch sattusCPU: 300MHz ,
  – Thẻ: Không– Work codeRAM: 16MB RAM
  – Log: 50,000– Scheduled-bell,Mở rộng: Không hỗ trợ mở rộng
  – Kết nối: Wi-Fi(802.11b/g/n) , USB– Mã chấm công: 9 chữ số 
  – Nguồn: 5v DC 0.8A– Kiểm tra dữ liệu trực tiếp trên thiết bị 
  – Màn hình: LCD 2.8-inch TFT – APDO: Có 
  – Tốc độ nhận dạng: Vân tay <=1.5s– Tải và xóa log từ ngày đến ngày: Không 
  – Kích thước: 165 x 133 x 21mm   

ĐẶC ĐIỂM

Máy chấm công vân tay hoạt động trên sự dấu vân tay của mỗi người. Công nghệ này đảm bảo sự an toàn và bảo mật cao khi mỗi nhân viên đều có dấu vân tay khác nhau và hiếm khi thay đổi trong cuộc đời con người, trừ những trường hợp hiếm gặp.

Máy chấm công vân tay ngày nay nhận dạng dấu vân tay thông qua yếu tố đường kẻ vân trên ngón tay, máy cảm biến nhiệt nên sẽ không chấp nhận các dấu vân tay giả mạo làm từ nhựa, silicon hoặc bằng các vật liệu khác.

ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

 

 

 

 

 

Hạn chế

– Khó nhận dạng vân tay trong điều kiện: tay ướt, quá lạnh, bị thương, mòn vân tay.

– Đối với những nhà máy, doanh nghiệp sản xuất (ví dụ sản xuất kim loại, hóa chất…) vân tay bẩn cũng làm đầu đọc nhanh hỏng.

 

 

 

Ưu điểm

– Với máy chấm công vân tay, bạn không cần mang thẻ mỗi ngày, và hạn chế việc quên mang thẻ, vì dấu vân tay của bạn chính là thẻ rồi.

– Có thể quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên. Tránh việc làm giả thẻ chấm công, tránh việc nhân viên có thể chấm hộ nhau, hay gian lận giờ làm việc. Vì mỗi vân tay chỉ có thể là một mã duy nhất.

CÁC DÒNG MÁY CHẤM CÔNG KHÁC

Máy chấm công VEIN tay

Máy chấm công vein tay - Đây là công nghệ mới nhất. Máy chấm công dùng công nghệ nhận dạng VEIN (mạch máu trên ngón tay) kết hợp với chức năng vân tay đem lại sự tiện lợi khi chấm công & nhận dạng. Các hạn chế của việc nhận dạng bằng vân tay, gương mặt đều được...

Máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện gương mặt (Face ID) đang là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại nhất trong những sản phẩm thuộc dòng máy chấm công.Với cương vị một nhà quản lý chắc chắn bạn sẽ cần đến một thiết bị khắc phục được tình trạng khó nhận diện vân tay, tiếp xúc trực...

Máy chấm công thẻ từ Abrivision

Máy chấm công thẻ từ  hiện được xem là một trong những giải pháp tiện ích cho kiểm soát việc đi làm, ra – vào của công nhân viên trong quá trình làm việc tại một doanh nghiệp, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng,… Là dạng máy chấm công lưu trữ thời gian ra vào, qua đó máy...

Nếu bạn đang bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy chấm công cho doanh nghiệp của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

 

Đặt lịch để được tư vấn0969 618 638