Chọn trang

Khi được đề xuất sử dụng hệ thống quản lý nhân sự, phần lớn các công ty, doanh nghiệp sẽ đặt câu hỏi rằng: Hệ thống quản lý nhân sự này có những chức năng, ưu điểm gì nổi bật? Và tại sao họ nên sử dụng chúng? Để có được câu trả lời thuyết phục nhất, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do quan trọng mà các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống quản lý nhân sự này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hiện tại, thị trường đang ưa chuộng sử dụng hệ thống quản lý nhân sự HRPRO7. Đây là một giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự, tiền lương. Với chức năng quản lý đa dạng, phong phú và liên thông với nhau, bao gồm từ quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công và tiền lương. Hệ thống có thể hỗ trợ chạy trên mạng LAN, nên HRPRO7 tự hào là sản phẩm phần mềm quản lý nguồn nhân lực được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Đặc biệt, có thể phát huy tính hiệu quả cao đối với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn.

1. Đặc điểm của hệ thống quản lý nhân sự

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật nhất của hệ thống quản lý nhân sự, cụ thể là qua phần mềm chấm công, tiền lương HRPRO7 được cung cấp bởi Công ty giải pháp Tinh Hoa:

Những lý do nên sử dụng hệ thống quản lý nhân sự 1

Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7

 • Quản lý cơ sở dữ liệu tập trung, thông tin đa cấp, đa ngành, phù hợp cho công ty có nhiều phòng ban, nhiều chi nhánh.
 • Có đầy đủ các báo cáo về quản lý nhân sự, theo dõi chính sách đối với người lao động và các báo cáo sử dụng lao động theo quy định của nhà nước.
 • Hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, truy vấn động theo tất cả các chỉ tiêu có trong cơ sở dữ liệu, hỗ trợ lập các báo cáo thống kê nhanh theo các yêu cầu của lãnh đạo.
 • Hỗ trợ xác lập các công thức tính lương cho người lao động với nhiều cách tính linh động khác nhau như: lương gián tiếp, lương khoán sản phẩm, lương khoán theo doanh thu, lương công nhật, lương trực tiếp sản xuất… 
 • Hỗ trợ các tiện ích truy xuất số liệu báo cáo thống kê. Cho phép kết xuất số liệu ra các định dạng báo cáo như: word, excel, pdf.
 • Phân quyền, phân cấp bảo mật dữ liệu, phân quyền sử dụng đến từng chức năng trong chương trình, phân quyền cập nhật truy xuất  dữ liệu theo phân cấp quản lý của người dùng. 
 • Hệ thống được thiết kế theo mô hình khách – chủ (client-server), các tác vụ do máy chủ xử lý nên có thời gian truy xuất dữ liệu nhanh.
 • Hệ thống có thể chạy trên máy đơn hoặc trên mạng cục bộ (LAN) và không giới hạn số lượng máy trạm.
 • Hệ thống cung cấp chức năng lưu trữ dự phòng và phục hồi dữ liệu khi có sự cố.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có hướng dẫn chi tiết trong từng chức năng chương trình.

Sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội, nên hệ thống quản lý nhân sự HRPRO7 được đánh giá là một phần mềm cần thiết và hữu ích mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay nên sở hữu để tăng hiệu quả quản lý nhân sự một cách tối ưu nhất. 

2. Chức năng của hệ thống quản lý nhân sự

Những lý do nên sử dụng hệ thống quản lý nhân sự 2

Một số chức năng của hệ thống quản lý nhân sự

Những chức năng mà hệ thống quản lý nhân sự mang lại, có thể kể đến như:

 • Thông tin về hồ sơ lý lịch

Theo đó, hệ thống sẽ quản lý chi tiết thông tin về người lao động như: Mã số nhân viên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, sổ bảo hiểm, địa chỉ, điện thoại, chỗ ở hiện nay, đơn vị công tác, chức danh công tác, chức danh nghề…. Quản lý chi tiết thông tin về quan hệ gia đình, quản lý chi tiết về  trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, tin học, chính trị, quản lý việc lưu trữ hồ sơ của người lao động, quản lý chi tiết quá trình công tác của người lao động trước khi vào công ty làm việc, theo dõi quá trình khen thưởng, kỷ luật, theo dõi diễn biến lương của người lao động….

 • Thông tin về hợp đồng lao động

Hệ thống quản lý chi tiết về hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp với người lao động, bao gồm: Hợp đồng thử việc, tập việc, hợp đồng chính thức có xác định thời hạn, không xác định thời hạn. Đồng thời, hệ thống quản lý nhân sự HRPRO7 còn theo dõi gia hạn hợp đồng và theo dõi lưu trữ hồ sơ khi người lao động nghỉ việc, tạm hoãn hợp đồng.

 • Thông tin về đào tạo

Lập kế hoạch và theo dõi thực hiện kế hoạch đào tạo cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty, doanh nghiệp. Theo dõi quá trình đào tạo, chi phí thực hiện công tác đào tạo. Theo dõi việc tạm ứng và thanh toán chi phí đào tạo của từng nhân viên.

 • Thông tin về tuyển dụng lao động

Quản lý chi tiết hồ sơ ứng viên dự tuyển. Theo dõi chi tiết nội dung quá trình phỏng vấn các ứng viên. Khi ứng viên được tuyển dụng, hồ sơ ứng viên sẽ được cập nhật vào hồ sơ nhân sự của công ty, doanh nghiệp một cách tự động, không phải nhập liệu nhiều lần.

 • Thông tin quản lý các chính sách cho người lao động

Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ công tác theo dõi quyền lợi của người lao động tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Theo dõi chế độ nghỉ phép, nghỉ dưỡng sức, ốm đau, thai sản… của từng công nhân viên.

3. Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7?

Theo khảo sát mới nhất, thị trường hiện có nhiều hệ thống quản lý nhân sự với các phần mềm chuyên biệt khác nhau. Nhưng lý do mà các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm HRPRO7 là:

 • Ứng dụng hệ thống quản lý nhân sự để quản lý hiệu quả và dễ dàng hơn

Sở dĩ, các công ty, doanh nghiệp có được nguồn lực nhân sự phát huy tốt thể lực và trí lực là nhờ nhà quản lý giỏi, cùng phương pháp quản lý chuyên nghiệp. Đây chính là lý do mà hệ thống quản lý nhân sự (HRPRO7) được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn hiện nay.

Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 chính là công cụ để nhà quản lý nắm được tình hình nhân sự một cách tổng quát và chính xác nhất. Từ đó, có những sự điều chỉnh hợp lý để phát triển nguồn nhân sự một cách hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm này còn giúp nhà quản lý tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với phương pháp làm thủ công, giấy tờ truyền thống. Chỉ với việc tự động kết nối các dữ liệu chấm công, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, các khoản trích nộp và kết xuất ra bảng lương tổng hợp, phiếu lương cho từng nhân viên,…

 • Ứng dụng hệ thống quản lý nhân sự để đảm bảo tính an ninh và bảo mật

So với lưu trữ bằng giấy tờ, khi sử dụng hệ thống quản lý nhân sự những thông tin của nhân viên, tổ chức được lưu trữ thống nhất tại một nơi và được đảm bảo an ninh vững chắc. Điều này, giúp tránh khỏi sự truy cập trái phép của người không có quyền hoặc những người bên ngoài tổ chức…

Những lý do nên sử dụng hệ thống quản lý nhân sự 3

Quản lý nhân sự tối ưu bằng phần mềm HRPRO7 của Tinh Hoa

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã biết được lý do tại sao các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống quản lý nhân sự với phần mềm HRPRO7. Mong rằng, với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến mới trong quản lý, doanh nghiệp sẽ có những bước tiến mới phát triển hiệu quả và thành công hơn.

Nếu muốn được tư vấn sử dụng hệ thống quản lý nhân sự, bạn có thể liên hệ đến Công ty giải pháp Tinh Hoa qua hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như). Rất hân hạnh được phục vụ Quý doanh nghiệp!