Chọn trang

Một phần mềm nhân sự hiện đại, phù hợp, đúng lúc sẽ xoá bỏ mọi thủ tục, quy trình của hành chính nhân sự và đưa doanh nghiệp tới gần hơn với khái niệm “doanh nghiệp 4.0”. Vậy phần mềm nhân sự giúp hiện đại hoá các công việc hành chính nhân sự như thế nào?

1. Có sẵn hệ thống quản lý thông tin nhân viên tự động, nhanh chóng

Quá trình nhập liệu thông tin nhân viên theo phương pháp trước đây diễn ra khá tốn thời gian và công sức. Mỗi lần có biến động về nhân sự, bộ phận hành chính cần phải tìm kiếm, chỉnh sửa trên file Excel để cập nhật thông tin, tình trạng làm việc, tốn khá nhiều thời gian và công sức. Chưa kể, sau khi nhập liệu xong còn phải làm báo cáo cho cấp trên được biết và theo dõi. Thao tác này càng trở nên phức tạp khi công ty mở rộng quy mô.

Phần mềm nhân sự giúp tối ưu hoá công việc hành chính nhân sự ra sao? 1

Quản lý thông tin nhân viên bằng excel dễ bị sai lệch, tốn thời gian nhập liệu 

Phần mềm nhân sự của Công ty Giải pháp Tinh Hoa – HRPRO7 ra đời để khắc phục sự rườm rà thủ công mà vẫn đảm bảo công tác hành chính nhân sự. HRPRO7 giúp doanh nghiệp:

 • Lưu trữ và luân chuyển toàn bộ thông tin cá nhân, quá trình làm việc, đánh giá, khen thưởng và các quyết định có liên quan.
 • Xuất báo cáo quá trình làm việc của từng nhân viên
 • Liên kết với chức năng Bảo Hiểm Xã Hội & hợp đồng lao động
 • Lọc và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng
 • Báo cáo nhân viên mới chi tiết theo thời gian, theo bộ phận
 • Báo cáo nhân viên nghỉ việc chi tiết theo thời gian, theo bộ phận

Quy trình tự động này tiết kiệm vừa giúp đẩy nhanh tiến độ xét duyệt hồ sơ, vừa tránh gây ảnh hưởng tới các công việc khác của nhà quản lý lẫn nhân viên trong công ty.

2. Có sẵn hợp đồng mẫu và giải quyết những vấn đề liên quan đến bảo hiểm

Thay vì phòng hành chính nhân sự phải soạn thảo hợp đồng lao động, các quyết định khi có sự thay đổi về vị trí, mức lương thì giờ đây, với phần mềm nhân sự của Tinh Hoa, mọi thao tác sẽ gói gọn trong việc lựa chọn và xuất mẫu.

Bên cạnh đó, HRPRO7 còn giúp xuất các báo cáo nộp BHXH; nhắc nhở khi nhân viên hết hạn hợp đồng lao động; cảnh báo đến hạn BHXH, nghỉ thai sản, nghỉ bệnh và cảnh báo nhân viên sắp nghỉ hưu.

Công nghệ hiện đại của Tinh Hoa đã loại bỏ hoàn toàn sự lãng phí công sức và tài nguyên giấy đó, đồng thời giúp công văn được ban hành chuẩn xác nội dung và đối tượng hơn.

3. Giúp hành chính nhân sự tự động công tác chấm công, quản lý ngày phép

Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng máy chấm công nhưng phần lớn đều chỉ những chiếc máy “vô hồn”, chỉ làm công việc “đếm đầu người”, tính thời gian… đơn giản. Kiểu chấm công máy móc, không phân tích, đánh giá này có thể dẫn đến thiếu chính xác trong chế độ lương, thưởng CBCNV, gây khó trong việc duy trì sự ổn định nhân sự của doanh nghiệp.

Phần mềm nhân sự giúp tối ưu hoá công việc hành chính nhân sự ra sao? 2

HRPRO7 giúp tự động quá trình chấm công cho hành chính nhân sự  

Công ty Giải Pháp Tinh Hoa đã phát triển phần mềm riêng cho máy chấm công đi đôi với cung cấp giải pháp quản lý công ty, thiết kế riêng cho từng tổ chức, giúp hành chính nhân sự:

 • Xử lý bảng công cho tất cả các loại ca kíp sản xuất & dịch vụ
 • Tính công tự động cho chế độ làm việc đặc biệt cho nhóm thai sản hoặc nhóm đặc biệt, cho phép đi trễ về sớm
 • Quản lý ngày phép
 • Thiết lập qui định tự động để loại bỏ giờ tăng ca không phù hợp. Vd: nếu thực tế làm nhiều hơn đăng ký
 • Duyệt tự động ( theo quy định được thiết lập ) và duyệt thủ công từng trường hợp.

4. Quản lý tuyển dụng chưa bao giờ tinh gọn, hiệu quả đến thế

Với phần mềm nhân sự của Tinh Hoa, phòng hành chính nhân sự sẽ dễ dàng quản lý, tìm kiếm thông tin ứng viên, theo dõi tiến trình phỏng vấn, lưu trữ kết quả phỏng vấn. Tất tần tật những thông tin về ứng viên sẽ dễ dàng được tìm lại nhờ gõ từ khoá chính vào thanh công cụ tìm kiếm.

Phần mềm nhân sự giúp tối ưu hoá công việc hành chính nhân sự ra sao? 3

Phần mềm nhân sự của Tinh Hoa giúp chuẩn hoá thông tin ứng viên trong từng bước tuyển dụng 

Hơn nữa, nhờ sự sắp xếp văn bản logic và khoa học nên bộ lọc thông minh có thể tìm kiếm nhân sự phù hợp từ các hồ sơ tuyển dụng đã được lưu trước đây. Đây là những tính năng khắc phục rõ rệt tính cồng kềnh và thiếu linh hoạt trong xử lý tác vụ phát sinh của phương pháp quản lý tuyển dụng trước đó.

Phần mềm nhân sự của Công ty giải pháp Tinh Hoa là một bước tiến công nghệ tuyệt vời của quản trị và điều hành, là công cụ cực kỳ hữu dụng cho bộ phận hành chính nhân sự. Liên hệ hotline 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như), để được hỗ trợ tư vấn chi tiết!