Chọn trang

phần mềm tính lương (1)


Giới thiệu về phần mềm quản trị nhân sự tiền lương

Một trong số những phần mềm phổ biến nhất là phần mềm quản lý nhân sự tiền lương. Nguyên nhân là do nghiệp vụ tính lương là nghiệp vụ cần độ chính xác cao và không đòi hỏi sự linh hoạt xử lý của con người, nên là nghiệp vụ cần chuẩn hóa nhất trong các doanh nghiệp ( xem thêm các lý do vì sao doanh nghiệp cần phần mềm tính lương)

Một phần mềm tính lương tốt cần có nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất là phải kết hợp được với các modul chấm công. Hiện nay, đa  phần các doanh nghiệp đã sử dụng hệ thống chấm công tự động ( bằng thẻ hoặc bằng vân tay), nên việc kết hợp này trở thành một yêu cầu thiết yếu.

Phần mềm nhân sự tiền lương

Ngoài ra, bảng tính lương còn phụ thuộc vào các yếu tố về năng suất công việc (thường rất phổ biến trong các công ty sản xuất). Tuy nhiên, để thu thập được các thông tin về năng suất công việc, các doanh nghiệp phải triển khai hệ thống IT để quản lý sản xuất hoặc quản lý công việc. Đây là việc không nhiều doanh nghiệp thực hiện được. Nên nếu phần mềm tính lương muốn tính lương theo năng suất, thì phần mềm đó chỉ cần có module nhập liệu tốt. Các thông tin sẽ nhập vào thông qua phần mềm, hoặc qua file excel ( vốn phổ biến nhất). Nhiều người nhầm tưởng kiểm soát năng suất là một chức năng của phần mềm tính lương, nhưng đây là một suy nghĩ sai. Xem thêm chi tiết về các yếu tố cần có của một phần mềm tính lương tốt.

Phần mềm quản trị nhân sự tiền lương Hrpro7 ra đời với mục tiêu trở thành phần mềm chấm công – tính lương tốt nhất dành cho phân khúc đầu tư dưới 5000 usd. Tiêu chí xây dựng phần mềm của chúng tôi là:

  • Phải đáp ứng được nhu cầu tự động hóa việc chấm công – tính lương – tính bảo hiểm xh – tính thuế thu nhập
  • Phải đơn giản – dễ dùng bằng việc loại bỏ những thứ không cần thiết
  • Phải có khả năng mở rộng / điều chỉnh trong tương lai

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết về phần mềm quản trị nhân sự tiền lương Hrpro7.

Tiết kiệm chi phí & quản lý chuyên nghiệp hơn với các giải pháp của Tinh Hoa
kiểm soát số người ra vào trong công trường xây dựng - kết hợp chấm công tính lương trong xây dựng Chấm công tính lương tự động với phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 Chuyên nghiệp hơn với Giải pháp quản lý nhà ăn công nghiệp
Tối ưu với giải pháp máy chấm công theo đặc thù ngành Chuyên nghiệp hơn với giải pháp kiểm soát ra vào cho tòa nhà & văn phòng Yên tâm hơn với dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa máy chuyên nghiệp