Chọn trang

Khách Hàng Công ty TNHH Chế biến gia vị NEDSPICE Việt Nam

Áp dụng phần mềm ezHR9 vào hoạt động quản lý nhân sự của mình, Công Ty TNHH Chế Biến Gia Vị Nedspice Việt Nam đã thành công trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty. Phần mềm quản lý nhân sự ezHR9 đã hỗ trợ Công Ty TNHH Chế Biến Gia Vị Nedspice Việt Nam xác định và giải quyết được các vấn đề mà công ty đang gặp phải bằng cách cung cấp những giải pháp nhân sự phù hợp giúp tối ưu hóa được hoạt động quản lý nhân sự của công ty.

Giới thiệu chung về công ty

Công Ty TNHH Chế Biến Gia Vị Nedspice Việt Nam là công ty FDI có vốn đầu tư 100% của Hà Lan. Công ty được thành lập vào năm 1997 như là hoạt động phân loại và làm sạch đầu tiên cho hạt tiêu tại Việt Nam. Vào thời điểm đó, Nedspice đã thấy trước rằng Việt Nam sẽ nhanh chóng trở thành một nước sản xuất hạt tiêu lớn.

Năm 2003, Công ty đã quyết định mở rộng hoạt động bằng cách thêm một dây chuyền có khả năng nghiền các loại gia vị khác nhau có nguồn gốc không chỉ từ Việt Nam, mà còn từ các quốc gia khác. Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm hạt tiêu và nông sản gia vị. Sản phẩm chính của công ty bao gồm: Hạt tiêu đỏ, hạt tiêu xanh, hạt tiêu trắng, hạt tiêu sọ, hạt tiêu đen, hạt tiêu xay, hạt tiêu đầu đinh, bột tiêu,.. Nông sản gia vị: quế, hồi, nghệ, tỏi, hành, đinh hương,..

Hiện tại sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đi các nước như Châu Á, Châu u, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Úc. Với 20 năm hoạt động trên thị trường, cùng đội ngũ nhân sự lâu năm, giàu kinh nghiệm. Nedspice luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mọi đơn hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Vấn đề mà công ty gặp phải

Thiếu sự công bằng trong việc chấm công vì chấm công do các quản lý sản xuất quyết định.

Mỗi bộ phận thực hiện các qui định công & lương theo 1 cách khác nhau không kiểm soát được.

Giải pháp nhân sự

Phần mềm nhân sự, chấm công, tính lương, portal và thông tin tuyển dụng: Giúp tự động hoá nghiệp vụ nhân sự công lương cho toàn công ty từ khối văn phòng đến nhà máy.

Lợi ích mang lại

Tạo sự liên kết các bộ phận dẫn đến giảm thiểu sai sót thông tin.

Giảm cảm tính trong việc tính công.

Nhân sự C&B chủ động trong việc chấm công & tính lương giảm thiểu sự phụ thuộc vào các quản lý.

Ban hành và thực hiện được các quy định chung cho các bộ phận.

Giảm tải công việc cho bộ phận nhân sự vận hành nghiệp vụ C&B.

Kết luận

Trường hợp của Công Ty TNHH Chế Biến Gia Vị Nedspice đã cho thấy được sự cần thiết và lợi việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự. Giải pháp này giúp các công ty có thể giải quyết được các vấn đề đang phải đối mặt cũng như tối đa hóa được hoạt động quản lý nhân sự trong công ty. Đây là một case study đáng để tham khảo, giúp các công ty có thể xem xét và xác định được các vấn đề mà mình đang gặp phải để từ đó tìm đến các giải pháp nhân sự thích hợp nhất.