fbpx

Làm sao để quản lý hàng chục, hàng trăm nhân sự một cách hiệu quả? Làm sao lãnh đạo có thể theo dõi tiến độ công việc từ xa khi đi công tác? Làm sao để chấm công, tính lương nhanh chóng?…Với sự phát triển của công nghệ, bài toán quản trị đã dần được giải đáp bằng những phần mềm nhân sự online

Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng phần mềm nhân sự nào, doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ đặc trưng của từng phần mềm, xác định nhu cầu quản trị để lựa chọn được một phần mềm phù hợp. Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý nhân sự được sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Phần mềm Quản trị nhân sự HRPRO7

 

Xuất phát từ nhu cầu quản lý nguồn nhân sự một cách hữu hiệu, chuyên nghiệp, tinh gọn mà hiệu quả, HRPRO-7 là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi những sản phẩm phần mềm nhân sự online của Công ty CP GIẢI PHÁP TINH HOA .

HRPRO7 – phần mềm nhân sự online tốt nhất hiện nay 

Phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 giúp công tác quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhờ việc tự động hoá các nghiệp vụ như: Lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, Portal cho nhân viên đăng ký công tác, nghỉ phép, xem phiếu lương và chức năng báo cáo quản trị giúp lãnh đạo nắm rõ được tình hình nhân sự và có chiến lược, hoạch định phù hợp.

HRPRO7 có các phân hệ chính: 

  • Quản lý thông tin nhân viên
  • Hợp đồng và Bảo hiểm
  • Chấm công
  • Tính lương
  • Đánh giá nhân sự & KPI
  • Quản lý tuyển dụng.

Đặc biệt hơn, doanh nghiệp có thể tuỳ biến linh hoạt từng phân hệ để phù hợp với nhu cầu sử dụng và quản lý. Với chức năng bảo mật mạnh mẽ, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi tất cả thông tin mật đều được bảo vệ một cách tuyệt đối. Đây thực sự là giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu mà các doanh nghiệp nên nghiên cứu và sử dụng.

2. Phần mềm nhân sự HR-MANAGER

 

Được lập trình bởi công ty TNHH Hoàng Hà, HR-MANAGER giúp nhân sự quản lý hồ sơ một cách chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống quản lý phân luồng tối ưu với các phòng ban, chức vụ khác nhau…

Phần mềm HR-MANAGER

Sử dụng phần mềm nhân sự HR-Manager, ban lãnh đạo sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất về nguồn nhân lực (tình hình nhân sự, lương, sự biến động nhân sự trong nhiều năm …) trong doanh nghiệp, từ đó biết cách khai thác và sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn. 

3.  Phần mềm quản lý nhân sự LOTUS PRO

 

LOTUS PRO là một phần mềm quản lý nhân sự toàn diện, hiệu quả. Bên cạnh việc quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tính lương, xây dựng các khoá đào tạo, lên kế hoạch tuyển dụng, LOTUS PRO còn giúp doanh nghiệp theo dõi, nắm bắt tình hình biến động nhân sự mỗi ngày.

4. Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

 

Perfect HRM là phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể về quản lý nhân sự, tiền lương. Những tính năng nổi bật của phần mềm này bao gồm: theo dõi các khoản đóng bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh. Đồng thời hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gửi bảng chấm công, bảng lương qua email…Perfect HRM là một sản phẩm được lập trình bởi công ty phần mềm Hoàn Hảo.

5. Phần mềm nhân sự FAST HRM online

 

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm phần mềm nhân sự online tốt thì FAST HRM online là lựa chọn tốt tính đến thời điểm hiện tại. Sử dụng FAST HRM online, doanh nghiệp sẽ có thông tin nhiều chiều về nhân viên như thông tin cá nhân, các kỹ năng, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc… đồng thời công tác chấm công, tính lương, tính bảo hiểm, tính thuế TNCN được rõ ràng, chính xác và kịp thời.

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online

Quản lý nhân sự hiệu quả luôn là bài toán khó đối với chủ doanh nghiệp, và khi công ty ngày một tăng trưởng, những thao tác thủ công sẽ không thể phục vụ kịp thời nhu cầu quản lý nhân sự. Do đó, sự ra đời của các phần mềm nhân sự online là một trong những bước tiến của khoa học công nghệ. So với nhiều phần mềm quản lý nhân sự  khác, HRPRO7 cho thấy mình là một trong những đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này. Liên hệ hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như) để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn sử dụng. 

 

Liên hệ