Chọn trang

Thư viện biểu mẫu đến từ ezHR – một trong 5 phần mềm nhân sự hữu dụng nhất hiện nay

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì chắc hẳn không thiếu gì những công ty cung cấp các phần mềm nhân sự trên thì trường. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam thì việc lựa chọn một phần mềm quản lý nhân sự phù hợp các thể đáp ứng được các yêu cầu của pháp luật là một điều không hề dễ dàng.

Các phần mềm nhân sự trên thị trường hiện nay như SAP, Oracle đều không đáp ứng được các yêu cầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam dù cho là doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại VN. Lý do chính là vì các quy định, chính sách cho người lao động tại Việt Nam hoàn toàn khác với nước ngoài (nếu muốn customize thì về mặt chi phí rất đắt đỏ và chưa chắc đã làm được). Vì vậy các doanh nghiệp Việt Nam nên tập trung tìm kiếm và sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự nội địa để có thể đảm bảo các yêu cầu đặc thù của thị trường hoạt động.

Tuy nhiên, để tìm được nhà cung cấp phần mềm nhân sự trong nước cũng vô cùng “thượng vàng hạ cám” không phải nhà cung cấp nào cũng có đầy đủ chức năng như những gì họ quảng cáo, truyền thông. Thách thức dành cho các doanh nghiệp đó chính là tìm và lựa chọn được một phần mềm nhân sự hiệu quả, có thể đáp ứng đủ các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp đồng thời phải rõ ràng về mặt chi phí, bảo trì…

Phần mềm nhân sự

Top các phần mềm nhân sự 2024

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 5 phần nhân sự online phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam giúp các doanh nghiệp có thể tìm hiểu và lựa chọn phần mềm phù hợp cho mình.

1. Phần mềm Quản lý nhân sự ezHR9

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp Việt có thể quản lý nguồn nhân lực một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, Công ty CP GIẢI PHÁP TINH HOA đã phát triển phần mềm quản lý nhân sự ezHR9 là giải pháp công nghệ giúp tối ưu hóa hoạt động quản lý nhân sự, chấm công tính lương. 

Phần mềm nhân sự ezHR9

Phần mềm nhân sự ezHR9

 ezHR9 – phần mềm nhân sự online tốt nhất 2024

 Phần mềm nhân sự ezHR9 mang đến giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp bằng cách tự động hóa các nghiệp vụ như: Lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, Portal cho nhân viên đăng ký công tác, nghỉ phép, xem phiếu lương và chức năng báo cáo quản trị giúp lãnh đạo nắm rõ được tình hình nhân sự và có chiến lược, hoạch định phù hợp. Phần mềm tự động lưu trữ và tổng hợp tất cả các thông tin cần thiết vào hệ thống lưu trữ của phần mềm giúp nâng cao hiệu quả của hoạt động quản lý thông tin nhân sự.

Cổng thông tin nhân sự của phần mềm giúp nhân viên có thể chủ động cập nhật và dễ dàng kiểm tra các thông tin của bản thân, giảm được những sai sót trong qua trình nhập và kiểm tra thông tin. Nhân viên có thể thực hiện các nghiệp vụ nhân sự trực tiếp trên phần mềm giúp giảm được các thủ tục không cần thiết và tiết kiệm được thời gian cho bộ phận nhân sự.

Các nhà lãnh đạo, quản lý có thể dễ dàng kiểm soát và đánh giá được hiệu quả hoạt động quản lý nhân sự bên trong doanh nghiệp dựa vào những báo cáo chi tiết và chuyên nghiệp mà phần mềm cung cấp, từ đó thực hiện những thay đổi cần thiết. Nâng cao mức độ tương tác và gắn kết với nhân viên thông qua việc phổ biến các thông tin quan trọng trên cổng thông tin từ đó đảm bảo tính thống nhất và hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp.

Phần mềm ezHR9 có các phân hệ chính: 

  • Quản lý thông tin nhân viên
  • Hợp đồng và Bảo hiểm
  • Chấm công
  • Tính lương
  • Đánh giá nhân sự & KPI
  • Quản lý tuyển dụng.

Đặc biệt hơn, doanh nghiệp có thể tuỳ biến linh hoạt từng phân hệ để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau. Với độ bảo mật thông tin cao, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi tất cả các thông tin nhân sự quan trọng đều được bảo vệ tốt nhất. Phần mềm ezHR9 thực sự là một giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu mà các doanh nghiệp nên nghiên cứu và sử dụng.

 

2. Phần mềm nhân sự HR-MANAGER

 Được lập trình bởi công ty TNHH Hoàng Hà, HR-MANAGER giúp nhân sự quản lý hồ sơ một cách chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống quản lý phân luồng tối ưu với các phòng ban, chức vụ khác nhau…

Phần mềm nhân sự

Sử dụng phần mềm nhân sự HR-Manager, ban lãnh đạo sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất về nguồn nhân lực (tình hình nhân sự, lương, sự biến động nhân sự trong nhiều năm …) trong doanh nghiệp, từ đó biết cách khai thác và sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn. 

3. Phần mềm quản lý nhân sự LOTUS PRO

LOTUS PRO là một phần mềm quản lý nhân sự toàn diện, hiệu quả. Bên cạnh việc quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tính lương, xây dựng các khoá đào tạo, lên kế hoạch tuyển dụng, LOTUS PRO còn giúp doanh nghiệp theo dõi, nắm bắt tình hình biến động nhân sự mỗi ngày.

4. Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

Perfect HRM là phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể về quản lý nhân sự, tiền lương. Những tính năng nổi bật của phần mềm này bao gồm: theo dõi các khoản đóng bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh. Đồng thời hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gửi bảng chấm công, bảng lương qua email…Perfect HRM là một sản phẩm được lập trình bởi công ty phần mềm Hoàn Hảo.

5. Phần mềm nhân sự FAST HRM online

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm phần mềm nhân sự online tốt thì FAST HRM online là lựa chọn tốt tính đến thời điểm hiện tại. Sử dụng FAST HRM online, doanh nghiệp sẽ có thông tin nhiều chiều về nhân viên như thông tin cá nhân, các kỹ năng, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc… đồng thời công tác chấm công, tính lương, tính bảo hiểm, tính thuế TNCN được rõ ràng, chính xác và kịp thời.

Quản lý nhân sự hiệu quả luôn là bài toán khó đối với chủ doanh nghiệp, và khi công ty ngày một tăng trưởng, những thao tác thủ công sẽ không thể phục vụ kịp thời nhu cầu quản lý nhân sự. Do đó, sự ra đời của các phần mềm nhân sự online là một trong những bước tiến của khoa học công nghệ. So với nhiều phần mềm quản lý nhân sự  khác, HRPRO7 cho thấy mình là một trong những đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này.