Chọn trang

Một trong những yếu tố quyết định “sự sống còn” của các công ty, doanh nghiệp, không thể không kể đến nguồn lực con người. Do đó, việc khai thác tốt nguồn lực này để phục vụ cho hoạt động phát triển doanh nghiệp, luôn là một vấn đề quan trọng trong công tác quản lý mà các doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm đến.

Trong đó, việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự vào hệ thống sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quản lý một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các tính năng vượt trội mà phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 mang đến.

1. Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 được biết đến là một giải pháp hữu hiệu giúp cho việc quản lý nguồn lao động tại các công ty, doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 chuyên nghiệp với nhiều phân hệ khác nhau 

HRPRO7 cung cấp các chức năng quản lý nhân sự truyền thống như quản lý thông tin, phúc lợi nhân viên, quản lý tiền lương, theo dõi các biến đổi nhân sự như chế độ lương, thưởng, nghỉ phép, thuyên chuyển, điều động, lý lịch công tác, … Ngoài ra, nhiều thủ tục hành chính được tự động cũng giúp cải thiện năng suất làm việc cho nhà quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, phần mềm nhân sự HRPRO7 cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp ở cấp độ chiến lược, bằng cách giúp doanh nghiệp xây dựng các định biên nhân sự, định biên lương, kế hoạch tuyển dụng, quản lý và phát triển nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất.

Chưa hết, phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 còn là công cụ giúp gia tăng sự kết nối giữa các phòng ban, nhân viên và ban lãnh đạo trong doanh nghiệp. Từ đó, xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách rõ ràng, nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự một cách rõ nét.

2. Các tính năng của phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7

Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 mang đến các tính năng vượt trội như:

 • Tính toán thời lượng làm việc khi tăng ca dành cho nhân viên.
 • Quản lý khung thời gian làm việc hàng ngày của nhân viên, tự động chấm công và giám sát, theo dõi nhân viên tăng ca hay xin nghỉ phép.
 • Theo dõi và đưa ra báo cáo về việc đi muộn, về sớm của nhân viên công ty.
 • Giúp làm các báo cáo về thời gian làm việc trên thực tế và trên kế hoạch
 • Giúp lập báo cáo về quản lý theo ngày, tháng, năm
 • Ghi lại những lịch sử dữ liệu trên hệ thống và thực hiện sao lưu định kỳ.

Phần mềm nhân sự HRPRO7 mang đến nhiều tính năng vượt trội

3. Ưu điểm các tính năng của phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7

Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7, hiện được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhờ sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

 • Giúp nhà lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ các thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự theo cách đơn giản, dễ dàng nhưng vẫn vô cùng chuyên nghiệp
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân sự, đưa ra các quyết định về nhân viên chính xác hơn.
 • Dễ dàng trong việc lập kế hoạch và thời gian biểu công việc phù hợp cho nhân viên cũng như người quản lý.
 • Rút ngắn lượng thời gian làm việc, các ngày nhân viên vắng mặt hay khi phải làm tăng ca, thêm giờ.
 • Giám sát quá trình quản lý và hiệu suất làm việc hàng ngày của mỗi một nhân viên.
 • Tích hợp cùng với công cụ tính lương để giúp tiến độ công việc được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng.
 • Tích hợp cùng với các thiết bị khác ví dụ như thẻ nhân viên để có thể tự động tạo ra các thông tin quản lý.

Quản lý nhân sự hiệu quả cùng phần mềm HRPRO7

4. Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7?

Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 không chỉ tập trung phô diễn các tính năng mà hệ thống sẵn có. Phần mềm còn quan tâm đến những khó khăn và nhu cầu thực sự của các công ty, doanh nghiệp. Dựa vào đó, Công ty giải pháp Tinh Hoa đã nghiên cứu và xây dựng nên cho doanh nghiệp một hệ thống phần mềm nhân sự hiệu quả đúng nghĩa với cam kết nếu không hiệu quả thì sẽ được hoàn tiền lại đến 100%.

Mặc dù có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự trên thị trường, nhưng phần mềm HRPRO7 vẫn là một trong những gợi ý lựa chọn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, cả về chất lượng lẫn giá thành. Nếu bạn cũng đang quan tâm về phần mềm nhân sự mang tên HRPRO7 này, thì đừng ngần ngại liên hệ đến hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như) để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn!