Chọn trang

Trong khi, bộ phận nhân sự của một số doanh nghiệp đang đầu bù tóc rối cho việc chấm công, tăng ca hay giải quyết các vấn đề nghỉ phép,… để tạo bảng tính lương. Thì một số doanh nghiệp khác đã hoàn tất, và đang tập trung cho công việc kinh doanh, sáng tạo. Lý do là bởi, thay vì tạo bảng tính lương thủ công, họ ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự. Và HRPRO7 hiện là một trong những phần mềm đang được ưa chuộng, và đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội trong việc tạo bảng tính lương đơn giản, nhanh chóng.

1. Những đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương HRPRO7 chuyên cung cấp các chức năng sâu rộng, mang đến giải pháp linh hoạt có khả năng tùy biến theo đặc thù của từng doanh nghiệp. Cụ thể là:

 • HRPRO7 có khả năng quản lý lưu vết lịch sử hồ sơ nhân sự, diễn biến quá trình công tác, quá trình nâng lương, thông tin chế độ, phép năm… Cho phép trích lọc, tìm kiếm thông tin và in các quyết định, hợp đồng nhanh chóng chính xác.
 • Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương HRPRO7 giúp giải quyết mọi bài toán về công tác quản lý chấm công – ca phức tạp, cho phép quản lý chi tiết thời gian làm việc, thời gian tăng ca, thời gian đi muộn về sớm, tính toán công tự động chính xác đến từng giây.

Phần mềm nhân sự tiền lương

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương HRPRO7

 • Quy trình tính lương tự động, khép kín và bảo mật. Cho phép người dùng tự thiết lập, thay đổi công thức tính lương linh động, đơn giản như Excel
 • Kết nối đa điểm Online/Offline, phù hợp với mô hình doanh nghiệp nhiều chi nhánh, đơn vị.
 • Kết nối cùng lúc nhiều thiết bị chấm công qua mạng LAN, INTERNET, 4G
 • Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 là hệ thống mở cho phép người sử dụng tùy biến các màn hình, báo cáo và có thể mở rộng thêm các chức năng,…nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu quản trị của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ các tiện ích về cảnh báo: Hết hạn hợp đồng, sinh nhật, cảnh báo đến hạn tăng lương, chứng minh thư…

Trên đây là những đặc điểm nổi bật và cũng là tiền đề giúp cho việc tạo bảng tính lương công nhân viên được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng từ phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 này.

2. Tạo bảng tính lương đơn giản, nhanh chóng từ phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7

Các cách tính lương phổ biến hiện nay

Tiền lương là khoản tiền mà Công ty, Doanh nghiệp (người sử dụng lao động) trả cho người lao động để thực hiện công việc theo thỏa thuận. Nhưng cần đảm bảo không được thấp hơn mức lương tối thiểu.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có cách tính lương khác nhau

Doanh nghiệp có quyền lựa chọn hình thức trả lương theo thời gian, sản phẩm hoặc khoán. Và có thể trả lương bằng tiền mặt hoặc trả qua tài khoản cá nhân của người lao động, được mở tại ngân hàng cho phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp mình.

Tạo bảng tính lương từ phần mềm nhân sự HRPRO7

Đối với những công ty, doanh nghiệp chỉ có nhân viên làm giờ hành chính thì việc quản lý lương sẽ không có gì khó khăn. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp có nhà máy sản xuất, thì việc tạo bảng tính lương sẽ trở nên phức tạp hơn khi nhân viên của họ làm việc theo ca, làm thêm giờ hay tiêu chí tính lương dựa vào năng suất lao động.

Bảng tính lương được tạo ra từ phần mềm nhân sự HRPRO7

Do đó, để kiểm soát và tính lương nhanh cho công nhân viên vào dịp cuối tháng, doanh nghiệp cần một phần mềm quản lý tiền lương thông minh có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như:

 • Lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công hoặc cập nhật tham số ngày công, giờ công, giờ làm thêm hay tham số sản phẩm hoàn thành… vào phần mềm.
 • Khai báo thống kê sản lượng (trường hợp các đơn vị tính và trả lương theo sản phẩm).
 • Khai báo tham số và công thức tính lương từng tháng của từng nhân viên. Công thức khai báo mềm dẻo để phù hợp với cách tính lương thực tế tại mỗi đơn vị.
 • Cho phép tính lương theo nhiều cách như lương ngày công, lương sản phẩm cá nhân, lương sản phẩm theo tổ…
 • In báo cáo tiền lương: Bảng lương, bảng tạm ứng lương. Hay lập bảng thu nhập (chuyển qua ngân hàng), bảng chi tiết thuế thu nhập cá nhân, tờ khai thuế thu nhập cá nhân và bảng kê thu nhập chịu thuế…

Và dĩ nhiên, phân hệ tiền lương của phần mềm nhân sự HRPRO7 cung cấp bởi Công ty giải pháp Tinh Hoa chính là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo. Bởi, khi ứng dụng phần mềm này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và công tác quản lý nhân sự cũng trở nên hiệu quả hơn.

Để doanh nghiệp được phát triển vững mạnh và có thể cạnh tranh tốt, thì việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự để tạo bảng tính lương là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Liên hệ đến Công ty giải pháp Tinh Hoa qua hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như), Quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng phần mềm nhân sự HRPRO7 đạt hiệu quả tối ưu!