Chọn trang

HEAD OF HR KASIKORN BANK VÀ FOUNDER TINHHOA SOLUTIONS SẼ MANG ĐẾN WEBINAR NGÀNH NH N SỰ CÂU CHUYỆN GÌ?

Giới thiệu Webinar

Webinar “Ngành Nhân sự dưới góc nhìn Dữ liệu & Chuyển đổi số” sắp diễn ra với nhiều thông tin thú vị và nhiều bất ngờ sẽ được bật mí. Thật không dễ dàng để có những buổi trao đổi và chia sẻ cùng những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhân sự. Cùng Webinar xem qua về tóm tắt cũng như giới thiệu về 2 vị diễn giả bên dưới nhé!

⭐ Mr. Lý Xuân Nam – Founder, Senior Director of Product Management TINHHOA Solutions, Top 25 nhà cung cấp Giải pháp nhân sự hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với Keynote “Ứng Dụng Công Nghệ Trong Quản lý Hiệu Suất và Phúc Lợi Nhân Viên” Speaker sẽ tập trung vào công cụ và giải pháp công nghệ trong quản lý hiệu suất và phúc lợi nhân viên. Từ các phần mềm quản lý hiệu suất đến hệ thống phúc lợi thông minh, diễn giả sẽ mang đến cái nhìn toàn diện về cách công nghệ đang cách mạng hóa quản lý nhân sự


Ms. Văn Thuỵ Tuyền An – Head of HR KASIKORNBANK, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành HR và trải qua nhiều vị trí cấp cao về nhân sự trong các tập đoàn lớn, đến với Webinar bằng Keynote” Sử dụng dữ liệu nhân sự để đưa ra quyết định”. Speaker sẽ đưa ra câu chuyện về cách thu thập, phân tích và sử dụng dữ liệu nhân sự để đưa ra các quyết định chiến lược, từ việc tuyển dụng, đào tạo đến phát triển nguồn nhân lực.

Nổ lực hợp tác giữa Tinh Hoa và UEH

Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Giải Pháp Tinh HoaTrung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế UEH đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và ứng dụng công nghệ vào quản lý nhân sự tại Việt Nam.

Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại những chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý hiệu suất và phúc lợi nhân viên, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Sẽ thật đáng tiếc cho chúng ta khi làm việc hoặc có quan tâm đến ngành nhân sự nếu bỏ qua Webinar lần này. Cùng tham gia để thấy được bức tranh tổng thể về xu hướng công nghệ mới nhất đang tác động đến ngành nhân sự và cùng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế làm sao nâng cao hiệu quả làm việc, tối ưu hóa quy trình và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

THÔNG TIN WEBINAR

▶ Thời gian tổ chức: 9:00 – 11:00, Thứ Bảy, ngày 22/06/2024
▶ Hình thức: Trực tuyến (BTC gửi link tham dự qua email khi đăng ký thành công)

Thông tin chi tiết về Webinar và đăng ký tại:
https://lnkd.in/gt-5uJ_2

❤️ * Sự kiện không thu phí ❤️