Chọn trang

Với những vấn đề xảy ra trong năm 2020 thì các giải pháp công nghệ đã chứng tỏ được lợi ích và tầm quan trọng của mình trong việc quản lý nhân sự. Vì vậy sẽ không có gì là bất ngờ khi các xu hướng HRtech này tiếp tục được ứng dụng và đẩy mạnh trong năm 2021.

Để có thể chuẩn bị cho một năm kinh doanh hiệu quả thì các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp cần phải nắm bắt được các xu hướng HRTech, ứng dụng nó để thay đổi quy trình quản lý nhân sự phù hợp cho năm 2021.

 

7 Xu hướng HRTech mà các doanh nghiệp cần phải cân nhắc

AI sẽ tác động đến trải nghiệm

Vào năm 2021, chúng ta sẽ thấy AI (trí tuệ nhân tạo) có tác động đáng kể đến Nguồn nhân lực. Điều này đang được thúc đẩy bởi sự gia tăng sử dụng sức mạnh và công cụ tính toán dựa trên đám mây cũng như các thuật toán ngày càng phức tạp và các ứng dụng tập trung vào nhân sự.

Xu hướng HRTECH

Xu hướng HRTECH – sự phát triển của AI

Nền tảng theo yêu cầu trực tuyến sẽ tăng lên 

Khi ngày càng nhiều công ty áp dụng các lựa chọn làm việc từ xa và tăng tính linh hoạt cho nhân viên, công nghệ nhân sự phải thích ứng với lực lượng lao động đang thay đổi bằng cách trở nên dễ tiếp cận và thuận tiện hơn cho các nhóm phân tán này.

 

Thế hệ trẻ sẽ yêu cầu giao tiếp đa kênh tại nơi làm việc

Động lực lớn nhất đằng sau tương lai của công nghệ nhân sự sẽ là việc thế hệ trẻ tham gia vào lực lượng lao động. Không giống như các thế hệ trước họ, những thanh niên trẻ này mong đợi giao tiếp đa kênh ngay lập tức, di động và liên tục.

Xu hướng HRTECH

Xu hướng HRTECH – Phát triển đa kênh

Công nghệ sẽ nâng cao tính minh bạch trong quản lý hiệu suất

Các nhà lãnh đạo sẽ tận dụng công nghệ để tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện phù hợp, cung cấp phản hồi tập trung, trung thực giữa người quản lý và nhân viên, đồng thời có trách nhiệm giải trình hai chiều mạnh mẽ hơn cho các hành động. Quản lý hiệu suất sẽ theo thời gian thực, đơn giản và dựa trên sự phản ánh của bản thân.

 

Các công ty sẽ áp dụng các mô hình nhân tài theo yêu cầu

Vào năm 2020, một trong những xu hướng lớn nhất trong lĩnh vực nhân sự sẽ là việc các nhà tuyển dụng ngày càng gia tăng động thái đón nhận các mô hình lực lượng lao động mới, cởi mở và mạng lưới nhân tài theo yêu cầu để tiếp tục chiến lược thu hút nhân tài của họ. Với sự linh hoạt do lối sống kinh tế biểu diễn mang lại, ngày càng có nhiều người tham gia.

Xu hướng HRTECH

Xu hướng HRTECH – Nhân tài theo yêu cầu

Văn hóa công ty sẽ trở nên có ý nghĩa hơn để thu hút nhân tài

Trong một thị trường tuyển dụng cạnh tranh, văn hóa công ty mạnh mẽ là yếu tố then chốt để thu hút nhân tài hàng đầu. Và các ứng viên ngày nay không còn quan tâm đến những lợi ích chung như “bia miễn phí” hay “phòng ngủ trưa” trong văn phòng, họ muốn biết rằng văn hóa của một công ty đặt họ lên hàng đầu hay không.

 

Thị trường lao động phát triển sẽ đòi hỏi những động thái táo bạo và đội ngũ nhanh nhẹn

Thị trường lao động đang trở nên sôi động hơn theo thời gian. Điều đó có nghĩa là công việc sẽ thay đổi nhanh hơn bao giờ hết đòi hỏi phải liên tục tổ chức lại các mô hình nhân sự và người lao động trong đó.

 

Giải pháp công nghệ quản lý nhân sự

Công nghệ ngày càng phát triển và càng được ứng dụng sâu vào các hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy để bắt kịp với thời đại thì các doanh nghiệp cần phải đầu tư vào công nghệ quản lý phù hợp. Giải pháp mà Tinh Hoa mang đến cho các doanh nghiệp đó chính là phần mềm quản lý nhân sự ezHR9.

Phần mềm ezHR9 với đầy đủ các tính năng nhân sự đã được chuẩn hóa phù hợp cho tất cả các ngành nghề khác nhau. Đây là một giải pháp công nghệ hiện đại và hiệu quả cho bộ phận nhân sự để nâng cao hiệu quả quản lý, nâng cao chất lượng hoạt động. Phần mềm hiện đang có phiên bản dùng thử mà khách hàng có thể trải nghiệm ngay bằng cách những thông tin cơ bản dưới đây.

 

[contact-form-7 id="49425" title="Đăng ký dùng thử EZHR9"]