Chọn trang

 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản trị nhân sự với những lời hứa hẹn:”là sản phẩm tốt nhất trên thị trường”, “các tính năng tối ưu bậc nhất”, “đáp ứng mọi yêu cầu về quản lý nhân sự của bạn”…Nhưng trên thực tế không phải phần mềm nào cũng được như lời quảng cáo. Vậy làm thế nào để chọn NHANH & CHUẨN một phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

7 tips lựa chọn phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp

Các chuyên gia đầu ngành chia sẻ một cách hữu ích để lựa chọn là liệt kê những kỳ vọng mà phần mềm đó mang lại cho doanh nghiệp của bạn, và lần lượt xem xét từng yếu tố trong phần mềm nhân sự.

Dưới đây là những câu hỏi giúp các nhà quản lý chọn ra được phần mềm quản trị nhân sự phù hợp nhất:

– Phần mềm nhân sự có sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại không?

– Phần mềm quản trị nhân sự hoạt động trên trình duyệt nào?

– Chi phí để duy trì và nâng cấp phần mềm nhân sự là bao nhiêu?

– Bảng giá của phần mềm quản trị được tính như thế nào?

– Phần mềm quản trị nhân sự có liên kết với các phần mềm khác không? Có nhất quán về dữ liệu và dễ dàng điều chỉnh?

– Nhà cung cấp phần mềm quản trị nhân sự có hỗ trợ liên tục không?

Sau khi tâm đắc với 7 tips lựa chọn khá chi tiết và thiết thực ở trên, đã đến lúc bạn tiếp cận chi tiết hơn với HRPRO7 – phần mềm quản trị nhân sự đã được triển khai thành công tại hơn 10,000 doanh nghiệp Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. HRPRO7 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bạn đang cần cho một phần mềm quản trị nhân sự.

Hrpro7 – giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7

1. HRPRO7 tích hợp tinh hoa của nền tảng công nghệ hiện đại

  • Với HRPRO7, bạn sẽ không cần tốn nhiều chi phí và công sức để cài đặt một hệ thống cồng kềnh mà chỉ cần trả khoản phí thuê bao hằng tháng và kết nối internet để truy cập.
  • HRPRO7 rất dễ dàng cài đặt, sử dụng, chỉ cần đội ngũ hỗ trợ hướng dẫn 1-2 lần.
  • HRPRO7 có khả năng điều chỉnh theo yêu cầu quản trị của doanh nghiệp, ví dụ như số bước của quy trình tuyển dụng, tiêu chí đánh giá nhân viên hay phương thức chấm công…

2. HRPRO7 hoạt động trơn tru trên tất cả trình duyệt

Phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 đề cao tính linh hoạt và thuận tiện trong trải nghiệm người dùng. Vì vậy, đừng lo nhân viên của bạn gặp khó khăn khi sử dụng trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau.

Chỉ cần kết nối internet, bạn đều có thể đăng nhập vào hệ thống phần mềm qua bất cứ trình duyệt web nào trên bất cứ thiết bị nào như PC, laptop, ipad, máy tính bảng,…

Lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản trị nhân sự Hrpro7

3. HRPRO7 không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng

 Khi lựa chọn HRPRO7, doanh nghiệp của bạn sẽ không cần trả phí bảo trì, phí đào tạo nhân viên, phí fix bugs, phí cập nhật phiên bản mới, phí nâng cấp tính năng hay phí tích hợp ứng dụng. Tất cả chúng đều là dịch vụ được cung cấp miễn phí bởi công ty Giải pháp Tinh Hoa.

Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một khoản hằng tháng theo như gói sản phẩm đã chọn mua từ đầu. Hoặc trong nhiều trường hợp, bạn sẽ muốn trả thêm phí để mua thêm các ứng dụng khác trong cùng bộ giải pháp như phần mềm đánh giá KPI, phần mềm kiểm soát suất ăn, kiểm soát ra vào hay các thiết bị chấm công…

4. HRPRO7 tích hợp nhiều phân hệ giúp tự động hoá từ A-Z các hoạt động quản lý, vận hành của doanh nghiệp

Phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 hiểu đơn giản là một mô hình công nghệ all-in-one, tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau thành các module của một gói phần mềm duy nhất, giúp tự động hoá từ A đến Z các hoạt động liên quan tới tài nguyên của doanh nghiệp.

Khi sử dụng HRPRO7, bạn sẽ sở hữu hệ thống dữ liệu tự động hợp nhất và xuyên suốt qua các phòng ban và khâu hoạt động như quản lý mua hàng, quản lý sản xuất, quản lý nhân sự,…

5. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ Công ty giải pháp Tinh Hoa

Bạn có thể trao đổi vấn đề ngay trên đó hoặc gọi tới số hotline để Công ty giải pháp Tinh Hoa được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Đội ngũ support trẻ năng động của Công ty giải pháp Tinh Hoa

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản trị nhân sự hiện đại, hữu ích và phù hợp nhất với doanh nghiệp, HRPRO7  là sự lựa chọn đáng tin cậy. Để tìm hiểu thêm về HRPRO7, vui lòng liên hệ 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như) để được tư vấn chi tiết.