Chọn trang

Tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp. Để tiếp tục duy trì hoạt động, các doanh nghiệp sản xuất đã thi hành các chính sách khác nhau để  đảm bảo giãn cách xã hội và chăm sóc sức khỏe cho công nhân viên của mình.

Đặc thù của các khu công nghiệp là số lượng công nhân lớn lên tới hàng chục ngàn người dẫn đến dễ tập trung đông người khi ra vào chấm công. Đặc biệt là các nhà máy chấm công lắp đặt tại cổng. Điều này gây ra nhiều rủi ro cho các nhân viên trong quá trình chấm công. 

Không chấp nhận với những khó khăn nêu trên, các doanh nghiệp đã thi hành các chính sách khác nhau để giúp doanh nghiệp mình vẫn tiếp tục hoạt động, duy trì sản xuất mà vẫn đảm bảo giãn cách xã hội và chăm sóc sức khỏe cho công nhân viên của mình.

Một cách đang được các doanh nghiệp áp dụng thành công trong thời điểm hiện nay là giãn cách theo xưởng, theo chuyền. Tức là chỉ cho những nhân viên trong xưởng, chuyền đi lại trong khu vực của mình, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các bộ phận khác.

Gắn máy chấm công ngay tại dây chuyền sản xuất của mình vừa giúp cho bộ phận quản lý quản lý được công nhân của mình vừa giúp giãn cách tránh tập trung đông người hạn chế lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.

Vui lòng liên hệ với Tinh Hoa để được tư vấn cách thức triển khai giải pháp này cho doanh nghiệp sản xuất của bạn.

Hiện nay, tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới. Khác với 3 đợt dịch trước, lần này chúng ta phải đối đầu với một biến chủng mới đến từ Anh và Ấn Độ có tốc độ lây lan nhanh. 

Dịch đã càn quét 26 tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các khu công nghiệp trọng điểm, làm đình trệ sản xuất tại các nhà máy và các khu công nghiệp gây thiệt hại hàng ngàn tỷ đồng. 

Hơn 14 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống chấm công cho các khu công nghiệp lớn, Tinh Hoa đã giúp các doanh nghiệp triển khai một cách nhanh chóng và an toàn, giúp doanh nghiệp vẫn duy trì hoạt động và không bị ngắt quãng. Vui lòng liên hệ với Tinh Hoa để được tư vấn cách thức triển khai giải pháp chấm công giãn cách trong nghiệp sản xuất của bạn. 

Liên hệ trực tiếp thông qua số Hotline: 0969618638 Hoặc đăng ký trên form của Tinh Hoa