Chọn trang

Một chiếc máy chấm công vân tay chất lượng, hiện đại thường sẽ phù thuộc vào hệ thống, cùng phần mềm quản lý thiết bị. Hiện thị trường có khá nhiều phần mềm chấm công vân tay, khác nhau về chuẩn loại, thương hiệu,… Tuy nhiên, loại phần mềm quản lý chấm công được đánh giá cao nhất, vẫn phải kể đến là HRPRO7.

Phần mềm chấm công vân tay HRPRO7 là một trong những module của hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện, được cung cấp bởi Công ty giải pháp Tinh Hoa. Theo dõi bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm chấm công vân tay chất lượng này!

1.  Vai trò của phần mềm chấm công vân tay trong doanh nghiệp

Với mục đích để tổng hợp, lưu trữ kết quả mà máy chấm công thu được, phần mềm HRPRO7 được sử dụng với vai trò quan trọng là:

  • Thay thế cho những cách lưu trữ truyền thống, thủ công trước kia của doanh nghiệp như: tự ghi chép, tự tổng hợp trên giấy tờ,…
  • Phần mềm chấm công vân tay là yếu tố quan trọng, chủ chốt của một hệ thống chấm công hiện đại
  • Nhờ phần mềm chấm công mà có thể dễ dàng xác định cũng như có thể kiểm tra thông tin tại mọi thời điểm bất kỳ
  • Đa số các phần mềm đều hỗ trợ để theo dõi, quản lý nhân viên tự động
  • Việc tính toán, tổng hợp, theo dõi đều hoàn toàn thực hiện trực tiếp
  • Quản lý và tổng hợp khối lượng dữ liệu lớn một cách đơn giản, dễ dàng.

Phần mềm chấm công vân tay đóng một vai trò quan trọng trong doanh nghiệp

2. Đặc điểm của phần mềm chấm công vân tay HRPRO7 – loại tốt nhất hiện nay?

Phần mềm HRPRO7 tích hợp cùng máy chấm công vân tay

+     Tính hiện đại của phần mềm máy chấm công vân tay HRPRO7

Phần mềm chấm công vân tay HRPRO7 có thể kết nối với các sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. So với phần mềm đơn giản khác, thì phần mềm HRPRO7 là hệ thống ứng dụng quản lý lớn, kết nối tập trung, kết nối không giới hạn máy chấm công với thiết bị cho nhiều chi nhánh, cửa hàng…

Phần mềm cũng được đánh giá là giải pháp chấm công, tính lương thông minh, vượt trội với mức giá sử dụng cũng khá hợp lý. Những doanh nghiệp muốn cải thiện hệ thống quản lý tính công tự động, chính xác, loại bỏ hoàn toàn tính thủ công,… thì đây chính là phương pháp hữu ích mà họ thực sự cần.

Vào cuối mỗi tháng, người dùng chỉ cần dành vài phút mở phần mềm là đã có báo cáo chấm công. Phần mềm chấm công vân tay HRPRO7 với chức năng tìm kiếm đơn giản, nhanh chóng, truy vấn thông tin, giao diện thân thiện, báo cáo thống kê nhanh, dễ sử dụng. Đặc biệt là khả năng đổ dữ liệu từ excel và xuất ra excel vô cùng tiện lợi.

+     Khả năng kết nối, tương thích của phần mềm chấm công vân tay HRPRO7

Phần mềm chấm công này được đánh giá là khá tương thích với những máy chấm công bằng vân tay. Bên cạnh đó, khả năng tập hợp dữ liệu theo khoảng thời gian tự động, cũng giúp giảm việc sử dụng đến bộ nhớ của máy chấm công và các thao tác sử dụng. Phần mềm kết nối toàn bộ máy chấm công tại các chi nhánh qua internet ở xa. Tải và xóa vân tay dễ dàng trên phần mềm và máy chấm công, tra cứu giờ chấm nhanh có bảng kê, bảng tính công chi tiết.

Phần mềm chấm công vân tay HRPRO7 có tính kết nối cao

Mục tiêu chính của phần mềm chấm công vân tay HRPRO7 chính là quản lý nhân viên, đáp ứng chế độ mới nhất về quản lý lao động, lập báo cáo tự động, đánh giá chất lượng lao động. Từ đó, giúp nhà quản lý hoàn thành được nhiệm vụ một cách hiệu quả và xuất sắc.

Sử dụng phần mềm chấm công vân tay hiện đại mang tên HRPRO7, không chỉ giúp cho công ty, doanh nghiệp nâng cao hiệu quả việc quản lý nhân viên. Mà còn hỗ trợ tăng tính an ninh, bảo mật giúp cho hoạt động quản lý nhân sự được diễn ra theo cách chuyên nghiệp nhất.

>>> Kết luận: Máy chấm công vân tay tích hợp với phần mềm chấm công HRPRO7, có khả năng tự động tính lương hàng tháng giúp cho doanh nghiệp giảm được một khối lượng lớn và có thể dành thời gian cho những công việc khác. Ngoài ra, công tác tính lương cũng được đảm bảo chính xác, không sai sót hay nhầm lẫn. Các chủ doanh nghiệp có thể xuất báo cáo chi tiết của từng nhân viên, kiểm soát được sự ra vào của từng người mà không cần phải có mặt tại công ty hay cửa hàng,…

Phần mềm chấm công vân tay HRPRO7 hiện là sản phẩm công nghệ uy tín có chất lượng tốt, mà các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng hiện nay. Bằng cách liên hệ đến Công ty giải pháp Tinh Hoa qua hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như), Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng một cách cụ thể!