Chọn trang

Lời ngỏ

Bước chân vào Tinh Hoa Solution, mỗi bạn đều có một chuyên môn riêng, mỗi bạn đều có một phòng ban để thuộc về và để cùng làm việc cùng với đồng đội của mình. Thế nhưng, cuộc sống không chỉ dừng lại ở đó, mỗi người đều cần học hỏi không ngừng để thăng tiến và thành công, mỗi người đều cần sự sẻ chia để cảm nhận được THS là ngôi nhà thứ hai của mình, và mỗi người chính là thành viên, là nhân tố để tạo nên ngôi nhà ấy…

Vì thế, Tinh Hoa Newsletter ra đời với ước mơ sẽ là nơi để các thành viên THS, các phòng ban THS cùng sẻ chia những thông tin, những kinh nghiệm quý báu trong công việc, trong cuộc sống để chúng ta có thể hiệp thông cùng nhau, hiểu nhau hơn, gắn kết nhau gần hơn và sẽ dễ dàng hơn để hỗ trợ nâng đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống.

Để đạt được điều đó, rất cần đến thiện chí của từng thành viên, từng phòng ban cùng góp thông tin bài vở về để Tinh Hoa Newsletter ngày càng phong phú và chất lượng hơn.

Sản phẩm mới

Gate Control System

Sản phẩm GCS ” Gate Control System”: phiên bản nâng cấp từ phần mềm RTMS là hệ thống kiểm tra điểm danh nhân viên tại cổng bao gồm việc kiểm tra tài sản nhân viên ra vào nhà xe, giúp cho các nhà máy sản xuất lớn đảm bảo hơn.

Xem chi tiết về sản phẩm mới: tại đây

Khách hàng mới

Xem danh sách khách hàng mới: tại đây

Nhân sự mới

LÊ THỊ NGỌC HUYỀN

Ngày sinh: 02.06.1977

Ngày vào THS: 15.07.2016

“Hãy sống như đời sông, để biết yêu biển cả

Hãy sống như đời núi, vươn tới những tầm cao…”

TRẦN ĐỨC HẢI

Năm sinh:1994

Ngày vào THS: 22.08.2016

“Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ thế nào cho đến khi mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất “

NGUYỄN HỮU NHẬT

Ngày sinh: 20.06.1992

Ngày vào THS: 24.08.2016

Thành công là khả năng đi lên từ thất bại này đến thất bại khác mà không đánh mất nhiệt huyết”

Hoạt động đào tạo

Lãng phí và bạn xấu

5 loại bạn xấu phổ biến nhất, đang luẩn quẩn quanh chúng ta hàng ngày. Bạn có muốn để những người “bạn xấu” này trở nên thân thiết với mình và theo mình về nhà không?

Xem chi tiết hơn: tại đây

 

Tin tức & sự kiện

Du lịch Campuchia

Xem sự kiện: tại đây

Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, khi bạn có thể thỏa thích lên rừng xuống biển, vi vu trong và ngoài nước. Gia đình THS cũng không nằm ngoài những sở thích đó, không như mọi năm sẽ là một địa danh trong nước, mùa du lịch năm nay THS chọn đất  nước “Chùa tháp” làm điểm du lịch và khám phá mới.

Campuchia là quốc gia được mệnh danh “đất nước chùa tháp” chứa đựng bao điều bí ẩn làm mê đắm nhiều du khách. Nơi ấy, vẻ đẹp nguyên sơ cùng sự hùng vĩ của Angkor, cung điện Hoàng Gia, Bokor in đậm dấu ấn thời gian. Con người Campuchia dung dị, thân thiện và mến khách sẽ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ ngành du lịch Campuchia.

Tại đây, gia đình THS được tham quan khám phá và nghe các câu chuyện lịch sử từ anh Daro – Hướng dẫn viên trực tiếp của Đoàn.

Các thành viên THS xếp hàng trật tự mua vé vào quần thể Angkor.

Các thành viên THS ở khu vực đền Angkor Wat.

Mọi người chăm chú lắng nghe anh Daro thuyết minh về các sự vật tồn tại trong quần thể Angkor.

…và cũng không quên thưởng thức những món ăn đặc sản ở nơi đây…

Tổ chức Trung thu

Xem sự kiện: tại đây

Đến hẹn lại lên, mùa trung thu là dịp các phố lồng đèn và xóm lồng đèn lại rực rỡ bởi những chiếc lồng đèn treo khắp phố.

Đây là lần đầu tiên THS được tổ chức riêng một buổi party cho các bé và nhân viên công ty.

Góc chia sẻ kinh nghiệm

Chiêu thức bán hàng

Chạy xe máy lặn lội xuống từng bản của người dân tộc trên Sapa, tôi gặp rất nhiều các Em nhỏ người H’mông ngày thường đi học, ngày nghỉ đi bán hàng, những món hàng các em bán là những móc treo chìa khóa, dây đeo tay hay những cái túi bé xinh xinh.. Nếu không bán hàng giỏi thì chẳng có người mua và để ý đến những món đồ em cầm trên tay.

Sau một chuyến đi phượt, tôi đúc kết được rằng: “Với cách bán hàng bằng cảm xúc mặc dù mình vẫn nhận thấy trong đó là chiêu thức của cô bé ấy, không cần phải chào bán sản phẩm gì mà chỉ cần đánh vào tâm lý của khách hàng, với những chiêu đại loại “cháu bán cho khách khác 10 đồng, nhưng Cô dễ thương quá nên cháu chỉ tính giá 5 đồng thôi”, thì cỡ nào cũng sẽ móc được túi khách hàng trả hơn 10 đồng”.

Xem nội dung thêm: tại đây

Lời kết

Tinh hoa Newsletter chân thành cảm ơn các thành viên, các phòng ban đã góp bài và cũng cảm ơn các bạn đã đón đọc bản tin số đầu tiên này. BBT rất mong nhận được những góp ý chân thành và những thông tin, chia sẻ bổ ích hơn cho Bản tin của Quý 4/2016.

Mọi góp ý và bài vở xin gửi về email phòng Nhân sự: hr@giaiphaptinhhoa.com

“Kính chúc các bạn tràn đầy năng lượng để vượt chỉ tiêu trong công việc và luôn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhé!!!”