Chọn trang

Sản phẩm mới

Phần mềm lấy vân tay bằng đầu đọc vân tay

 

 • Với chức năng chuẩn
  – Giúp người dùng giảm thời gian di chuyển trong việc lấy vân tay và có thể quản lý dữ liệu tập trung.
  – Lấy vân tay tập trung về phần mềm và phân bổ đi các vị trí chấm công cho từng khu vực.
  – Tương thích với các dòng máy chấm công của Abrivision, có thể đồng bộ vân tay trực tiếp xuống máy chấm công.
 • Với chức năng mở rộng có thể customize
  – Có thể sử dụng để nhân viên chấm công bằng đầu đọc kết hợp với màn hình realtime.
Xem chi tiết về sản phẩm mới: tại đây

Khách hàng mới

Xem danh sách khách hàng mới: tại đây

Nhân sự mới

NGUYỄN THẢO TRANGPhòng Kinh doanh

Ước mơ: Được đi du lịch khắp thế giới cùng mẹ.

Châm ngôn sống: “Ai vạch cho tôi sai lầm, đó là thầy của tôi”

LƯƠNG TẤN LỰC – Phòng Lập trình

Ưu điểm: ham học hỏi, cần cù, khả năng tư duy, kiên trì…

Nhược điểm: dễ mất tập trung, giao tiếp.

Châm ngôn:“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

NGUYỄN THỊ VÂN ANH- Phòng Kế toán

Mục tiêu nghề nghiệp: Không ngừng học tập, trau dồi  kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp, trở thành nhân viên xuất sắc trong lĩnh vực và nhiệm vụ được giao.

Châm ngôn sống: “Nếu không tiến lên phía trước thì bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ”

Xem chi tiết thông tin nhân sự: tại đây

Chúc mừng

Xin chúc mừng bạn La Đức Chiến, nhân viên Phòng HIS đã chính thức từ giã đời sống độc thân để bước lên “xe bông” vào ngày 08.11.2016. Nguyện chúc cho hành trình mới của Đức Chiến cùng với “một nửa của mình”  tràn đầy hạnh phúc, niềm vui và sức sống mới nhé!!!

Event

Giải bóng đá THS cúp Lần thứ I

Nhằm phát triển phong trào bóng đá của công ty, cũng như tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các bộ phận phòng ban trong công ty, Giải bóng đá THS CUP lần đầu tiên được tổ chức vào chiều ngày 07.10.2016 trên sân cỏ nhân tạo Thanh Đa (Số 1017 Bình Quới, P28, Q.Bình Thạnh). Góp mặt tại buổi tranh đấu có 3  đội đến từ Công ty Cổ phần giải pháp Tinh Hoa gồm: Đội HIS, đội SIS và đội Anh Em.

Xem chi tiết cuộc thi: tại đây

Tham gia Turkey Dash 4

Chiều 20/11/2016, Nhân viên THS cùng với cả trăm cộng tác viên của Tinh Hoa đã tham gia chạy bộ vì trẻ em hở hàm ếch qua chương trình từ thiện Turkey Dash 4 – Nụ cười Việt 2016 do Công ty Nhân Thăng đứng ra tổ chức để tài trợ cho Tổ chức Operation Smile, một cơ hội để mọi người vừa được tập thể dục vừa để góp phần vào những chương trình từ thiện của cộng đồng.

Kết quả của buổi chạy bộ này, các cộng tác viên của THS đã giành được 3 giải thưởng của BTC, đó là:

 • Giải nhất Kiện tướng Thanh niên.
 • Giải nhì Kiện tướng Thanh niên
 • Giải nhì Kiện tướng Nhí.
Xem sự kiện: tại đây

Giáng sinh

Mặc dù Quý 4 là Quý mà tất cả các phòng ban, tất cả các nhân viên đều phải vắt chân lên cổ để “chạy số” cho kịp đảm bảo doanh số quý, doanh số năm… Thế nhưng, các nhân viên THS cũng không quên dành thời gian cho nhau, cùng trao cho nhau những lời chúc, tiếng cười và cả những món quà Giáng Sinh “độc đáo”, dễ thương…

Xem sự kiện: tại đây

Tất niên 2016

Khép lại một năm vất vả với công việc và doanh số, chiều 29.12.2016, toàn thể anh em THS đã có với nhau một buổi tất niên no nê và vui vẻ tại Nhà hàng Buffet Rồng Vàng, và sau khi buffet, mọi người còn được tự chọn “tăng 2” tùy theo sở thích là xem phim 3D hoặc Karaoke hát với nhau… một buổi tối vui cùng nhau, hết mình với nhau để xua tan những mệt nhọc trong năm, hứa hẹn chào đón 1 năm mới tràn đầy sức sống và thành công mới…

Cũng trong buổi tất niên, TGĐ Nam Lý đã thay mặt cho BGĐ công bố các giải thưởng “nhân viên tiêu biểu của năm 2016” nhằm thúc đầy văn hòa doanh nghiệp THS: Nhiệt huyết – Kỷ luật – Nhạy bén.

 • Nhiệt huyết = tham gia những hoạt động chia sẻ kinh nghiệm/kiến thức
 • Kỷ luật = sự nỗ lực phát triển bản thân trong suốt quá trình làm việc.
 • Nhạy bén = sự quan tâm hỗ trợ đồng nghiệp (ngoài những bổn phận của công việc).

Xem nội dung: tại đây

Nghệ thuật sống

BÀI HỌC TỪ LOÀI NGỖNG

Khi nhìn đàn ngỗng luôn tạo thành hình chữ “V” mỗi khi bay cùng nhau, bạn có thể sẽ thắc mắc tại sao chúng lại bay với đội hình như vậy.

Khi một con ngỗng vẫy cánh, nó sẽ tạo ra một lực nâng cho con ngỗng bay phía sau nó. Khi bay theo đội hình chữ “V” như thế, cả đàn sẽ được tiếp thêm ít nhất 71% sức mạnh hơn là khi từng con bay riêng lẻ.

Những ai biết cùng nhau chia sẻ mục tiêu chung và có tinh thần đoàn kết thì sẽ đến đích nhanh chóng và dễ dàng hơn vì họ đang đi cùng hướng với những người xung quanh.

Khi một con ngỗng bay lệch đội hình, nó sẽ phải một mình chống chọi với sức cản của gió, và nó sẽ nhanh chóng trở về đúng vị trí để nhận lực nâng từ con phía trước.

Nếu chúng ta hiểu được ý nghĩa này, chúng ta sẽ luôn giữ vững đội hình với những ai đi cùng hướng với chúng ta.

Khi con ngỗng dẫn đầu đuối sức, nó sẽ quay trở lại phía sau đội hình để nhường chỗ cho con khác dẫn đầu.

Cũng như loài ngỗng, con người cần phải luân phiên nhau thực hiện những công việc đòi hỏi sự nỗ lực cao.

Những con phía sau sẽ phát tiếng kêu nhằm khuyến khích những con phía trước giữ vững tốc độ.

Khi bạn lùi về phía sau, bạn sẽ gởi thông điệp gì cho những người khác?

Điều cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng là khi một con ngỗng bị ốm hoặc bị bắn trọng thương, không theo kịp đàn, hai con khác sẽ lập tức tách khỏi đội hình dìu nó xuống đất để giúp đỡ và bảo vệ nó. Chúng sẽ ở lại với con ngỗng bị thương cho tới khi nào nó có thể bay được. Và nếu con ngỗng đó chết, hai con ngỗng kia sẽ bay một mình hoặc gia nhập với đàn ngỗng khác, để bắt kịp đàn của mình.

Nếu chúng ta có được tinh thần của đàn ngỗng, chúng ta sẽ là điểm tựa của nhau trong những tình huống khó khăn như thế.

(Sưu tầm Internet)

Đào tạo

Cuộc đời còn rất nhiều khoảng trống mà bạn có nhận ra?

Một người giáo viên bước vào lớp học với chiếc bình thủy tinh trống rỗng, một cái túi đá to, một túi sỏi nhỏ và một túi cát cũng nhỏ xinh như hai túi đá kia.

Ông để chúng lên bàn và bắt đầu xếp những viên đá to ở túi thứ nhất vào chiếc bình. Khi viên đá cuối cùng chạm đến miệng bình, ông hỏi những sinh viên của mình rằng bình đã đầy chưa? Các sinh viên đáp: “Thưa thầy, đầy rồi ạ”.

Người thầy giáo tiếp tục cầm túi sỏi thứ hai đổ vào bình rồi lắc nhẹ. Những viên sỏi nhỏ hơn viên đá nên chúng nhanh chóng lọt vào khe hở giữa các viên đá. Ông lại hỏi “Các em thấy bình đã đầy chưa?”, nhóm sinh viên đồng thanh: “Đầy rồi ạ”.

Ông mỉm cười lắc đầu rồi tiếp tục đổ nốt túi cát còn lại vào chiếc bình. Rồi ông lại lắc nhẹ, cát tràn vào mọi chỗ trống còn lại của chiếc bình. Khi không thể đổ hơn được nữa, câu hỏi cũ lại vang lên “Các em thấy bình đã đầy chưa?” và câu trả lời cũng vậy, vẫn giữ nguyên “Thưa thầy, đầy rồi ạ”.

Xem chi tiết nội dung đào tạo: tại đây

Hướng dẫn sinh viên thực tập

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên được trang bị những kiến thức thực tế cũng như các kỹ năng cần thiết trước khi rời giảng đường để bắt đầu “mưu sinh” bằng chính ngành nghề mình theo đuổi, hiện nay THS đang hướng dẫn cho 7 sinh viên, trong đó có:

– Marketing online: 4 bạn.

– Kinh doanh: 1 bạn.

– Triển khai phần mềm: 1 bạn.

– Lập trình: 1 bạn.

Và sắp tới, THS sẽ tiếp tục ưu tiên nhận sinh viên thực tập trong lãnh vực kinh doanh và lập trình.

Bạn nào có anh chị em, bạn bè, người thân muốn thực tập thì liên hệ với Phòng Nhân Sự để được xem xét và hướng dẫn nhé!

Chia sẻ

Tản mạn những ngày cuối năm

Ba tháng cuối năm 2016 trôi qua thật nhanh, các dự án của Phòng HIS cũng bắt đầu chậm dần, chậm dần, anh em kỹ thuật không còn đi nhiều nữa, cũng vui đấy, mọi người ở công ty nhiều hơn, tìm hiểu lý thuyết nhiều hơn, tình cảm cũng gắn bó nhau hơn… nhưng cái gì cũng có luật bù trừ, đi dự án ít thì bù lại những khoản thưởng nho nhỏ, những khoản phụ cấp be bé nó cũng ít đi, thế là những đứa con bé nhỏ, những người em nhỏ bé của mỗi anh em kỹ thuật lại bớt đi một lon sữa, bịch bánh…

Đối với anh em kỹ thuật, không chỉ thích làm việc vì đó là những công việc mang tính chất “đàn ông”, mà còn thích làm vì để có lương, có thưởng và phụ cấp mỗi tháng để bổ sung vào quỹ tài chính của gia đình. Chính vì thế, khi các dự án được sếp lớn ngồi 1 chỗ chỉ tay năm ngón giao việc thì anh em kỹ thuật sẽ hết mình làm việc với mong muốn dự án kết thúc nhanh chóng để các chị Kế Toán nhanh thu tiền về cho công ty. Cuối tháng, cứ vào cái ngày định mệnh ấy thì các anh em trong phòng vui lắm, vì ngày ấy có thêm thưởng và phụ cấp… Tuy nhiên không phải cái dự án nào nó cũng dễ dàng và suôn sẻ như nhau, có những dự án làm trong ngày đã hoàn tất, nhưng cũng có những dự án kéo dài lê thê, không những vậy mà nó còn chậm trễ ký nghiệm thu, sau nghiệm thu vài ngày chạy tới chạy lui để hỗ trợ fix lỗi, mà trễ ký nghiệm thu thì xem như trễ deadline nghiệm thu, thế là anh em kỹ thuật lại bị trừ đi 1 ít thưởng trong cái khoản thưởng nhỏ bé ấy.

Xem nội dung chia sẻ: tại đây

Cười chút chơi

Những ngày cuối năm thật vất vả cho các em anh em SIS vì phải chạy cho đủ doanh số bất kể đêm khuya, bất kể ngày nghỉ… Và cuối cùng thì kết quả cũng đã như ý… Vì thế, Phòng SIS xin gửi đến mọi người mẩu chuyện nhỏ để thư giãn cuối năm và xua tan mệt mỏi của công việc để lấy động lực mà cùng với “con gà” “chạy số” tiếp nhé!!!

Xem câu chuyện sưu tầm: tại đây