Chọn trang

Hoạt động chấm công, tính lương gây nên không ít vấn đề “lục đục” trong nội bộ công nhân viên của nhiều doanh nghiệp. Điều này, có thể xuất phát từ nhiều vấn đề, nhưng chủ yếu vẫn nằm ở sự sai sót của bộ phận nhân sự. Do đó, vấn đề chấm công tính lương luôn có một tác động lớn đến hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên. 

Vậy nên, việc chấm công tính lương cần được thực hiện một cách chính xác, khoa học, có như vậy mới tạo được động lực để nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chấm công tính lương chuẩn không cần chỉnh từ phần mềm HRPRO7. Mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn!

1. Lý do nên chấm công tính lương bằng phần mềm HRPRO7?

Chia sẻ cách tạo bảng tính lương công nhân mới nhất 2019 3

Cơ chế hoạt động của phần mềm chấm công tính lương HRPRO7

Dưới đây là một số lý do để các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn chấm công tính lương bằng phần mềm HRPRO7:

 • Đặc thù công việc ở mỗi bộ phận, chức vụ sẽ có những điểm khác nhau, vì vậy việc chấm công tính lương của cũng sẽ tương ứng khác biệt. Trong đó, việc chấm công tính lương sẽ không tránh khỏi những sai sót, nhầm lẫn, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp quy mô, có số lượng nhân viên lớn.
 • Việc chấm công tính tiền lương bằng cách thủ công không mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là đối với những trường hợp có số liệu lớn. Theo đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian để đồng bộ giữa công việc chấm công và tính lương.
 • Ứng dụng công nghệ hiệu quả sẽ đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng. Việc sử dụng phần mềm HRPRO7 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc đồng bộ và tính toán tiền lương cho nhân viên, đảm bảo quá trình làm việc của không bị gián đoạn.
 • Tiền lương thường sẽ chịu tác động của nhiều yếu tố như: số ngày làm việc, số ngày nghỉ, cơ chế tính lương làm thêm giờ, nhân viên part-time, nhân viên thời vụ, thực tập, hoa hồng, năng suất làm việc;… Những yếu tố này nếu áp dụng phương pháp truyền thống sẽ khó đáp ứng được. Do đó, cần đòi hỏi một giải pháp thông minh và đồng bộ hơn.
 • Việc chấm công, tính lương được thực hiện hiệu quả và khoa học, chính là tiền đề để doanh nghiệp nâng cao hơn vị thế của mình.

2. Lợi ích chấm công, tính lương chuẩn không cần chỉnh bằng phần mềm HRPRO7

Hình ảnh phần mềm chấm công tính lương HRPRO7

Sở dĩ, chúng ta có thể khẳng định phần mềm HRPRO7 giúp chấm công, tính lương “chuẩn không cần chỉnh” là nhờ những lợi ích tuyệt vời sau đây:

 • Quy trình chấm công tính lương được cập nhật đồng bộ trong hệ thống phần mềm. Nhờ đó, giúp cho việc tính lương được thực hiện hiệu quả, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về việc lỡ bỏ qua các công đoạn quan trọng, khi chấm công tính lương.
 • Phần mềm HRPRO7 tích hợp cùng máy chấm công, sẽ giúp cập nhật chuẩn xác số công làm việc của mỗi nhân viên vào hệ thống. Kết hợp cùng quy trình tính lương gắn với các chỉ số, tiêu chí đảm bảo kết quả nhận được chính xác 100%.
 • Phân hệ quản lý lương của phần mềm giúp doanh nghiệp tự động hóa trong quy trình tính lương, giảm thiểu được thời gian tính lương, thuế, bảo hiểm cho nhân viên hàng tháng. 
 • Sử dụng phần mềm nhà quản lý sẽ dễ dàng tính lương cho từng nhân viên theo mức lương cụ thể như: tính lương theo ca làm, sản phẩm, lương làm thêm giờ căn cứ vào bảng chấm công hàng ngày. Ngoài ra, hệ thống còn tự động tính thuế TNCN, các khoản phạt, thưởng cho từng nhân viên. Theo dõi các khoản lương tạm ứng, phải trả, còn nợ của từng nhân viên.
 • Phần mềm HRPRO7 có phân hệ xin nghỉ làm khi nhân viên muốn xin nghỉ phép. Thông tin sẽ được báo cáo trên phần mềm, để quá trình chấm công tính lương không bị sai sót.
 • Phần mềm HRPRO7 giúp tiết kiệm thời gian tối đa trong quá trình quản lý tiền lương. Chỉ cần cập nhật dữ liệu và quy trình làm việc chính xác, doanh nghiệp sẽ có kết quả khách quan, khoa học nhất.
 • Mọi dữ liệu lương sẽ được lưu trữ và đồng bộ bằng phần mềm, để bạn có thể dễ dàng hơn khi kiểm tra những sai sót, giải quyết thắc mắc. Vấn đề thu chi trong doanh nghiệp cũng nhờ thế mà được thực hiện công khai, rõ ràng hơn.

Đội ngũ công nhân viên của Công ty giải pháp Tinh Hoa 

Có thể khẳng định rằng, cách chấm công tính lương bằng phần mềm nhân sự HRPRO7 là một ứng dụng vô cùng hữu ích. Nó có thể khắc phục hoàn toàn nỗi băn khoăn, lo lắng của các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự từ trước đến nay. Nếu muốn trải nghiệm ứng dụng công nghệ quản lý nhân sự tiên tiến này, Quý doanh nghiệp có thể liên hệ đến Công ty giải pháp Tinh Hoa qua hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như) để được tư vấn sử dụng đạt hiệu quả tối ưu!