Chọn trang

Ngày 12/3/2024 vừa qua tại Grand Hotel Saigon, Công ty CP Giải pháp Tinh Hoa cùng hơn 20 công ty công nghệ đã tham dự sự kiện Atalink Interact – Hội nghị Đối tác của Atalink nhằm mục tiêu phát triển một hệ sinh thái các đối tác, cùng hợp lực để đem đến giải pháp tổng thể giúp khách hàng DN tối đa hóa nguồn nhân lực, cắt giảm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tinh Hoa Solutions hợp tác chiến lược với Atalink

Tinh Hoa Solutions hợp tác chiến lược với Atalink

Tóm tắt về doanh nghiệp

Về Tinh Hoa Solutions

Với hơn 16 năm hoạt động, Tinh Hoa Solutions đã khẳng định vị thế của mình trong sử dụng công nghệ giúp quản lý nguồn nhân lực. Giá trị của Tinh Hoa Solutions nằm ở sự cam kết chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn xây dựng một môi trường An toàn – Khỏe mạnh – Hiệu quả cao để đem đến dịch vụ công nghệ đáng tin cậy.

Tinh Hoa Solutions đã phát triển và triển khai các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến, mang lại giải pháp hiệu quả cho hơn 50.000 doanh nghiệp lớn và 2500 KH thuộc mọi ngành nghề, bao gồm hệ thống F&B, dệt may, điện tử, bao bì, logistic, thực phẩm, giáo dục, du lịch, hệ thống bán lẻ…

Về Atalink

Atalink – Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất, giúp tương tác trong – ngoài DN chỉ cần 1 nền tảng, với dữ liệu gốc về sản phẩm và hơn 800K DN được chuẩn hóa. 

Atalink cung cấp 4 giải pháp thành phần giúp DN B2B quản trị chuỗi cung ứng hợp nhất & hiệu quả được tích hợp trên cùng 1 hệ thống, bao gồm: 

Lợi ích mang lại cho khách hàng

Việc kết hợp giữa Tinh Hoa Solutions và các đối tác trong hệ sinh thái Atalink sẽ giúp đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp, cụ thể: 

  • Đa dạng hóa giải pháp: Khi sử dụng giải pháp của Tinh Hoa solutions, Khách hàng không chỉ quản lý hiệu quả nguồn nhân lực mà còn nhận thêm nhiều lợi ích có giá trị từ các giải pháp của các đối tác trong hệ sinh thái.
  • Giảm chi phí vận hành: Với việc tích hợp giải pháp Tinh Hoa Solutions và Atalink, Khách hàng doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa được nguồn nhân lực trong chuỗi cung ứng, giao đúng người đúng việc đúng thời điểm giúp giảm rủi ro quản trị, giảm chi phí vận hàng và tăng hiệu quả.
  • Dữ liệu cập nhật liên tục: Giúp DN có thể tiếp cận với các thông tin nhanh chóng để báo cáo cũng như đưa ra các quyết định quan trọng hiệu quả, kịp thời.
  • Giảm rủi ro quản trị và tăng cường tính minh bạch: Dữ liệu tổng hợp đầy đủ và rõ ràng giúp DN có cái nhìn tổng thể và minh bạch nhất về hiệu quả của hoạt động nguồn nhân lực đối với hoạt động kinh doanh.
  • Chuẩn hóa quy trình một cách đồng nhất và hiệu quả: Giúp DN đảm bảo mọi hoạt động được thực hiện theo các quy trình để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.

Ưu đãi và chia sẻ từ Tinh Hoa Solutions

Tinh Hoa Solutions hợp tác chiến lược với Atalink

Ông Lý Xuân Nam – CEO Tinh Hoa Solutions

Ông Lý Xuân Nam, CEO Công ty CP Tinh Hoa Solutions, cho biết thêm: “Tinh Hoa solutions rất vui khi tham gia vào hệ sinh thái hướng đến các mục tiêu tăng trưởng nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng. Thông qua sự kiện này, Tinh Hoa Solutions gửi tặng đến Quý đối tác, Quý Khách hàng của đối tác các gói triển khai miễn phí liên quan đến quản lý nhân sự như:

  1. Miễn phí triển khai & 1 năm sử dụng phần mềm khảo sát sự hài lòng của nhân viên – dành cho doanh nghiệp quy mô 100 nhân viên trở lên.
  2. Miễn phí triển khai & 1 năm sử dụng phần mềm Đánh giá nội bộ cho chuỗi cửa hàng F&B, Retail (miễn phí tối đa cho 10 chi nhánh).
  3. Miễn phí triển khai & 1 năm sử dụng cho  phần mềm quản lý Task cho doanh nghiệp quy mô 100 nhân viên trở lên (miễn phí tối đa cho 100 nhân viên)”.

Định hướng phát triển của Tinh Hoa Solutions

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều diễn giả với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ từ các đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử, Phần mềm kế toán, Hệ thống đào tạo nhân sự trực tuyến và nhiều Đối tác khác. Điều này cho thấy quyết tâm và sự cam kết mạnh mẽ trong việc xây dựng một hệ sinh thái các đối tác cùng hợp lực để giúp cộng đồng DN sử dụng đòn bẩy công nghệ nhằm giảm thiểu chi phí vận hành và thúc đẩy tăng trưởng.

Bên cạnh những giải pháp nhân sự hiện đang cung cấp như Phần mềm quản lý nhân sự, Kiểm soát ra vào, Quản lý suất ăn, Giám sát bằng camera thông minh…Tinh Hoa Solutions sẽ tích cực hợp tác với các đối tác giàu kinh nghiệm trong hệ sinh thái để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn giải pháp phù hợp với từng nhu cầu và quy mô khác nhau của từng doanh nghiệp trong tương lai.