Chọn trang

Đến hẹn lại lên, mùa trung thu là dịp các phố lồng đèn và xóm lồng đèn lại rực rỡ bởi những chiếc lồng đèn treo khắp phố.

Đây là lần đầu tiên THS được tổ chức riêng một buổi party cho các bé và nhân viên công ty.

Vào lúc 16 giờ tại Alma House Coffee các công tác chuẩn bị đã diễn ra.

18h50 các thành viên của THS và các bé đã tụ họp đông đủ.

Đúng 19h hai MC đáng yêu chị Bé Bự (Nhã) và anh Chí Mén (Chí) bắt đầu khai mạc buổi party Trung thu 2016 của đại gia đình THS.

Sau màn khởi động hào hứng nhảy tập thể tiết mục Gummy Bear, mở màn là tiết mục văn nghệ đến từ nhóm Gió  “Rước đèn ông sao”.

Tết Trung thu chỉ diễn ra trong một ngày, đó là ngày rằm tháng tám âm lịch hàng năm. Trong dịp này, trẻ em khắp nơi (và có cả người lớn) đang đợi chờ ngày rằm Trung thu để được trông trăng phá cỗ. Phá cỗ, một từ nghe khá lạ tai mà theo quan niệm dân gian thì lại hết sức đặc biệt, thiêng liêng và giàu cảm xúc biết bao.

Cũng theo nghi thức truyền thống đó buổi Party cũng gồm các phần chính: Phá cỗ, Rước đèn và ngắm trăng.

Mọi người hào hứng tham gia phá cỗ—

Và cùng rước đèn với các bé thân yêu—

—Không những các bé mà các anh chị cũng vô cùng hào hứng—

Và được mong đợi nhất là tiết mục ngắm trăng qua kính viễn vọng dưới sự tài trợ của sếp Lý Xuân Nam – Giám đốc công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa, mà tiếc thay trăng chưa kịp lên để mọi người ngắm…

Không khí buổi tiệc trở nên vui vẻ và hào hứng hơn bao giờ hết qua các tiết mục văn nghệ sôi nổi từ các bé, thành viên THS và hỗ trợ của nhóm Gió.

Buổi tiệc trôi qua thật nhanh, 2 tiếng đồng hồ cùng nhau đón Trung Thu của gia đình THS đã kết thúc đầy niềm vui và thật nhiều cảm xúc.

Hy vọng các bé ngày càng chăm ngoan học giỏi trở thành niềm tự hào của ba mẹ.

“Chúc gia đình THS ngày càng phát triển , xây dựng tập thể vững mạnh & đoàn kết hơn”