Chọn trang

Những doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ thường sẽ có số lượng công nhân viên lớn. Do đó, công tác quản lý suất ăn công nghiệp thế nào cho hiệu quả, luôn được các nhà quản lý đặc biệt quan tâm. Vậy nếu áp dụng công nghệ thông tin, thì phương pháp nào sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu công tác quản lý trong hoạt động của mình?

Tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời đầy đủ nhất!

Vâng, phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS hiện là một giải pháp tối ưu nhất mà các doanh nghiệp nên ứng dụng. Bởi, phương pháp này không chỉ đơn thuần để quản lý việc cấp phát phần ăn cho mỗi nhân viên, mà nó còn chức năng về nhân sự tiền lương,…

Sử dụng phương pháp quản lý chuyên nghiệp này, doanh nghiệp có thể bao quát toàn bộ công việc từ hành chính đến ra quyết định chiến lược bao gồm: chấm công, tính lương, quản lý suất ăn công nghiệp, truy xuất báo cáo và quản lý nhân viên….

Doanh nghiệp sản xuất cần quản lý suất ăn công nghiệp hiệu quả

1.  Chức năng của phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp

Sở hữu bộ máy tổ chức hoàn hảo, hoạt động trôi chảy, các bộ phận phối hợp tốt, liên kết chặt chẽ từ phần mềm quản lý nhân sự, ca làm đến giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp. Rõ ràng, đây là điều mà mọi nhà quản trị doanh nghiệp đều cần đến.

Phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS kết hợp cùng phần mềm quản lý nhân sự ezHR9, chính là giải pháp công nghệ lý tưởng để các nhà quản trị có thể nắm bắt được tình hình, thực hiện đánh giá thực tế chính xác và đưa ra quyết định một cách tốt nhất.

Trong phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS, doanh nghiệp có thể thực hiện các nghiệp vụ liên quan như: tổng hợp  báo cáo đối chiếu giữa số suất ăn đã được cấp phát, số lượng chấm công và số lượng theo máy chấm công trên thực tế, báo cáo kiểm soát thẻ chấm công. Với phương pháp này, doanh nghiệp có thể tạo nên một quy trình khép kín, giúp tiết kiệm được nguồn chi phí cũng như nhân lực hiệu quả.

Hệ thống ICMS – phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp tối ưu

Đặc biệt khi ứng dụng phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS, kết nối với phần mềm chấm công, nhân viên có thể sử dụng thẻ cho việc ra vào, chấm công, nhận suất ăn. Ngoài ra, người dùng có thể nạp thêm tiền và sử dụng thẻ này cho các dịch vụ khác trong công ty (nếu muốn).

2. Lý do nên chọn phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS?

Phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp, cũng cần được tối ưu bằng các giải pháp công nghệ thông tin. Đây là điều quan trọng nhất, để giải pháp này được phát triển hoàn thiện và thích ứng với những điều kiện hiện tại của công ty, doanh nghiệp.

Công ty giải pháp Tinh Hoa cung cấp phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS

Những lợi ích khi ứng dụng phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS:

+     Kiểm soát tốt chi phí doanh nghiệp

Việc ứng dụng phương pháp này, sẽ giúp loại bỏ việc phát sinh thêm chi phí nhà ăn, có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau.

+     Giảm khối lượng công việc

Ứng dụng phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS, bộ phận hành chính sẽ giảm bớt các công việc tốn nhiều thời gian như làm phiếu ăn, phân phát phiếu ăn, kiểm tra và tổng kết. Nhờ đó, có thêm nhiều thời gian tập trung cho các công việc quan trọng khác.

+     Tăng sự hài lòng với nhân viên

Với việc đảm bảo đầy đủ khẩu phần ăn cho những nhân viên ăn ca sau hoặc đi ăn trễ. Phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho MỌI công nhân viên của doanh nghiệp.

Hiện có nhiều phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp khác nhau, do đó doanh nghiệp cần xem xét kỹ để lựa chọn được một phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp phù hợp nhất. Đồng thời, qua đó có thể mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị với môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy trình nghiệp vụ chặt chẽ, liên kết đồng bộ giữa các phòng ban với nhau.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS do Công ty giải pháp Tinh Hoa cung cấp. Quý doanh nghiệp có thể liên hệ đến hotline: 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như) để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất!